TĐO-Phát hiện nam thanh niên đang có ý định nhảy cầu Bãi Cháy, lực lượng quản lý cầu Bãi Cháy đã phối hợp với Công an khuyên nhủ thành công nam thanh niên có ý định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Vào khoảng 11h40 ngày 1/6, tại khu vực trên cầu Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh một thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử.

Một cán bộ quản lý cầu Bãi Cháy cho biết: "Ngay khi phát hiện sự việc, lực lượng quản lý cầu Bãi Cháy đã can ngăn, khuyên nhủ thanh niên dừng lại hành động dại dột và cùng Công an TP. Hạ Long tiếp xúc động viên sau đó đưa về trụ sở Công an".

giai cuu thanh cong nam thanh nien co y dinh tu tu tai cau bai chay

Nam thanh niên định tự tử được giải cứu thành công. Ảnh V.H.

Tại đây thanh niên cho biết tên là D., (27 tuổi), nhà ở phường Sông Khoai, thị xã Quảng Yên, đã có vợ và một con nhỏ, do buồn chán đã ra cầu Bãi Cháy để tự tử.

Trước đó khoảng 15h ngày 24/3, tại Cầu Bãi Cháy, phía bên phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ thanh niên bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy xuống biển. Hiện tại, vẫn chưa tìm thấy xác.

Tại hiện trường, nạn nhân không để lại giấy tờ tuỳ thân, có một đôi giày thể thao và trong đôi giày có mảnh giấy ghi số điện thoại liên lạc. Tại hiện trường còn có một cái túi và một chiếc điện thoại để bên thành cầu. Cứ nghĩ là nam thanh niên này dừng lại để nghe điện thoại nên khi anh ta nhảy xuống, đa phần những người đi gần không kịp phản ứng.

Việt Hưng

In bài viết

Truyền hình