Trang chủ Kinh tế Tài chính - Ngân hàng
07:00 | 19/12/2020 GMT+7

Giá vàng hôm nay 19/12/2020: Vàng đi ngang trong sáng cuối tuần

aa
Giá vàng trong nước sáng nay đang theo đà đi ngang so với cùng giờ giao dịch hôm qua. Đây cũng là xu hướng giao dịch chung của tình hình kim loại quý quốc tế.
Giá vàng hôm nay 18/12/2020: Vàng sắp cán mốc 1.890 USD/ounce Giá vàng hôm nay 18/12/2020: Vàng sắp cán mốc 1.890 USD/ounce
Giá vàng hôm nay 17/12/2020: Tăng tiếp 300.000 đồng/lượng Giá vàng hôm nay 17/12/2020: Tăng tiếp 300.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước ngày 19/12/2020

Cập nhật giá vàng mới nhất tại Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn:

LOẠI VÀNG MUA VÀO BÁN RA
HỒ CHÍ MINH
Vàng SJC 1L - 10L 55.000 55.500
Vàng SJC 5 chỉ 55.000 55.520
Vàng SJC 0.5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ 55.000 55.530
Vàng nhẫn SJC 99,99 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ 54.000 54.550
Vàng nhẫn SJC 99,99 0,5 chỉ 54.000 54.650
Vàng nữ trang 99,99% 53.650 54.350
Vàng nữ trang 99% 52.812 53.812
Vàng nữ trang 75% 38.917 40.917
Vàng nữ trang 58,3% 29.839 31.839
Vàng nữ trang 41,7% 20.816 22.816
HÀ NỘI
Vàng SJC 55.000 55.520

Sáng ngày 19/12, giá vàng PNJ được niêm yết ở mức 54,15-54,65 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra).

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI vẫn đang niêm yết giá vàng ở mức: 55 triệu đồng/lượng (mua vào) và 55,55 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng thế giới ngày 19/12/2020

Trong phiên sáng nay, giá vàng niêm yết trên sàn Kitco ở mức 1.886 USD/ounce, tăng 20 USD so với chốt giao dịch hôm qua. Trong khi đó, giá vàng trên sàn New York cũng đang dừng chân ở mức 1.886 USD/ounce, tăng 1 USD so với hôm qua.

Giá vàng hôm nay 19/12/2020: Vàng đi ngang trong sáng cuối tuần
Giá vàng hôm nay 19/12/2020: Vàng đi ngang trong sáng cuối tuần.

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã đưa ra quyết định chính sách của mình trước đó trong ngày, giữ nguyên lãi suất ở mức -0,10%. Trong quyết định chính sách của chính mình được đưa ra một ngày trước đó, Ngân hàng Trung ương Anh đã giữ nguyên mức kích thích khi chờ đợi kết quả của các cuộc đàm phán thương mại hậu Brexit giữa Anh và Liên minh châu Âu (EU).

Tuy nhiên, hy vọng về một thỏa thuận đã giảm sau khi văn phòng của Thủ tướng Boris Johnson cho biết các cuộc đàm phán thương mại với EU đang ở trong tình trạng “nghiêm trọng” và sẽ không đạt được thỏa thuận nào trừ khi EU thay đổi quan điểm về cơ bản.

Giá vàng hôm nay 18/12/2020: Vàng sắp cán mốc 1.890 USD/ounce Giá vàng hôm nay 18/12/2020: Vàng sắp cán mốc 1.890 USD/ounce
Giá vàng trong nước đầu phiên sáng nay tiếp tục tăng 200.000 đồng/lượng so với cùng giờ giao dịch hôm qua. Trong khi đó, vàng thế giới đang trụ lại mức 1.885 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay 17/12/2020: Tăng tiếp 300.000 đồng/lượng Giá vàng hôm nay 17/12/2020: Tăng tiếp 300.000 đồng/lượng
Giá vàng trong nước đầu phiên sáng nay được niêm yết chiều bán ở mức 55,4 triệu đồng/lượng, tăng 150.000 đồng so với cùng giờ giao dịch hôm qua. Bên cạnh đó, vàng thế giới đang dừng chân tại ngưỡng 1.865 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay 16/12/2020: Tăng phi mã 600.000 đồng/lượng sau một đêm Giá vàng hôm nay 16/12/2020: Tăng phi mã 600.000 đồng/lượng sau một đêm
Giá vàng trong nước sáng nay tăng nhẹ 100.000 đồng/lượng so với cùng giờ giao dịch hôm qua. Trong khi đó, kim loại quý trên thị trường thế giới đang được niêm yết vượt ngưỡng 1.850 USD/ounce.
Thanh Thư
Nguồn:

Tin bài liên quan

Liên tiếp xác lập kỷ lục mới, giá vàng sắp tới sẽ ra sao?

Liên tiếp xác lập kỷ lục mới, giá vàng sắp tới sẽ ra sao?

Giá vàng đang trên đà tăng mạnh và có thể tiếp tục lập đỉnh mới trong năm 2025. Tuy nhiên, sự biến động của thị trường tài chính, chính sách điều hành và diễn biến kinh tế toàn cầu sẽ là những yếu tố quyết định xu hướng giá vàng trong thời gian tới.
Liên tiếp tăng mạnh, giá vàng SJC áp sát mốc 100 triệu đồng/lượng

Liên tiếp tăng mạnh, giá vàng SJC áp sát mốc 100 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng nay tiếp tục được điều chỉnh tăng mạnh trong bối cảnh giá kim loại quý trên thị trường thế giới liên tiếp lập đỉnh mới.
Giá vàng SJC tiếp tục tăng, USD ngân hàng giảm mạnh

Giá vàng SJC tiếp tục tăng, USD ngân hàng giảm mạnh

Sáng nay (21/2), giá vàng SJC tiếp tục tăng, chạm ngưỡng 92,3 triệu đồng/lượng, trong khi giá USD tại các ngân hàng lại giảm mạnh.

Các tin bài khác

Tăng trưởng tín dụng khởi sắc, đạt 2,49% trong quý I năm 2025

Tăng trưởng tín dụng khởi sắc, đạt 2,49% trong quý I năm 2025

Tăng trưởng tín dụng khởi sắc trong quý I/2025, vượt xa cùng kỳ năm trước, phản ánh những nỗ lực điều hành của Ngân hàng Nhà nước trong việc khơi thông dòng vốn cho nền kinh tế.
VPBank đặt mục tiêu lợi nhuận tăng 26%, tổng tài sản vượt 1,1 triệu tỷ đồng

VPBank đặt mục tiêu lợi nhuận tăng 26%, tổng tài sản vượt 1,1 triệu tỷ đồng

Năm nay, VPBank đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 25.270 tỷ đồng, tăng 26% so với mức thực hiện năm 2024.
GDP quý I tăng gần 7%, cao nhất trong 5 năm

GDP quý I tăng gần 7%, cao nhất trong 5 năm

Ngày 6/4, Cục Thống kê (Bộ Tài chính) công bố báo cáo tình hình kinh tế - xã hội quý I/2025. Tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý I/2025 ước tính tăng 6,93% so với cùng kỳ năm trước, đánh dấu mức tăng cao nhất so với quý I các năm trong giai đoạn 2020-2025.
Phiên thanh khoản kỷ lục, VN-Index giữ lại mốc 1.200 điểm

Phiên thanh khoản kỷ lục, VN-Index giữ lại mốc 1.200 điểm

Sau phiên giảm kỷ lục, thị trường vẫn còn gặp áp lực bán khi đã có thời điểm giảm hơn 70 điểm. Tuy nhiên, những nỗ lực hấp thụ lực bán đã xuất hiện giúp nhiều cổ phiếu thoát được giá sàn. Đồng thời, VN-Index cũng đóng cửa trên 1.200 điểm.

Đọc nhiều

Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trước thềm Đại hội XIV

Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trước thềm Đại hội XIV

Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang chuẩn bị tốt các nội dung, kế hoạch, tiến hành đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng, mang tính bước ngoặt để đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới.
Tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển

Tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển

Ngày 6/4 Liên hiệp hội người Việt Nam tại Nhật Bản (Liên hiệp hội) đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2025 - 2028, thảo luận và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới nhằm tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển.
Ấm áp nghĩa tình Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền nước bạn

Ấm áp nghĩa tình Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền nước bạn

Nhân dịp Tết cổ truyền Chaul Chnam Thmay của Campuchia và Bunpimay của Lào năm 2025, nhiều đoàn công tác của Việt Nam đã tổ chức các hoạt động khám, chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho người dân hai nước bạn.
VSAK: Gắn kết cộng đồng, nâng cao hình ảnh sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

VSAK: Gắn kết cộng đồng, nâng cao hình ảnh sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

Mới đây, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) đã tổ chức Đại hội đại biểu sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc khóa X, nhiệm kỳ 2025-2028; xác định mục tiêu tiếp tục tạo nền tảng xây dựng cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc đoàn kết, vững mạnh, nâng cao hình ảnh và vị thế của du học sinh Việt Nam.
Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Từ ngày 2-6/4, tàu H.T.M.S NARRESUAN (FFG-421) cùng đoàn công tác Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan do Phó Đô đốc Arpa Chapanont, Tư lệnh Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn, đã thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Ngày 1 và 2/4, đoàn kiểm tra Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân do Đại tá Trịnh Xuân Tùng, Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đến kiểm tra tháng đầu huấn luyện tại các đơn vị trực thuộc Vùng đóng quân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Sáng 2/4, các Biên đội tàu 263, 261 (thuộc Hải đội 515, Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam) đã cập quân cảng Vùng 5 (tỉnh Kiên Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 51 với các Biên đội tàu 421, 561 của Hải quân Hoàng gia Thái Lan.
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động