Gặp anh William Masvinu - người đàn ông tự hào đăng quang ngôi vị "Xấu nhất Zimbabwe" suốt 4 năm ròng
Bài viết không mang tính chất "dìm hàng" nhân vật. Tất cả những dòng dưới đây không hề có chút cường điệu nào và đều là sự thực.
Người ta nói rằng, vẻ đẹp của một nữ nhân không nằm ở đôi má hồng, mà nằm trong ánh mắt kẻ si tình vọng tưởng. Thế còn những nét đẹp của nam nhân nằm ở nơi đâu, câu trả lời cho vấn đề này xin được bỏ ngỏ, chỉ biết rằng những nét xấu nhất của một người đàn ông thì đã có chủ rồi. Xin được trân trọng giới thiệu tới các bạn, anh William Masvinu, người đàn ông tự hào 4 năm ròng nắm giữ ngôi vương của danh hiệu "Người đàn ông xấu nhất Zimbabwe".
|
Người đàn ông xấu nhất Zimbabwe, anh William Masvinu.
Không hề cảm thấy bực mình hay khó chịu với danh hiệu này, William còn cảm thấy rất hạnh phúc khi được người dân đất nước nghèo gần nhất thế giới này công nhận như vậy. Thậm chí, vừa qua, khi đăng quang ngôi vị "Người đàn ông xấu nhất thế giới" lần thứ tư, William cảm thấy rất vui mừng khi giành lại được vị trí quán quân xấu tuyệt đối của mình từ tay một thí sinh khác vào năm ngoái. Nói đến đây, hẳn bạn đã hiểu rằng danh hiệu của William Masvinu hoàn toàn không phải là tự phong mà có hẳn một cuộc thi và dĩ nhiên, một hội đồng giám khảo.
|
Anh William bên chứng tích tự hào của cuộc đời mình - Mr.Ugly 2013.
Thì ra ở các quốc gia Châu Phi, nơi mà tiếng nói của các cuộc thi sắc đẹp chưa thực sự có cân lượng thì họ đã kịp sáng tạo ra cuộc thi "Xấu nhất thì làm vua". Với ngoại hình có nét giống với một quả táo tàu đã sống được ba thiên niên kỷ, William đã dốc lòng với cuộc thi sắc đẹp từ dưới lên này trong nhiều năm liên tiếp để rồi đánh bật hết các ứng cử viên khác vào năm 2012, 2013 và 2014.
Vào năm 2015, bất ngờ thay, nhan sắc táo tàu của William đã bị đánh bại bởi một người đàn ông khác thậm chí còn xấu hơn, điều này làm anh cảm thấy khá bi phẫn và ủ mưu phục thù.
|
William đã từng đánh rơi mất ngôi vị của mình vào năm 2015 vào tay đối thủ nặng ký này...
Mà trả thù đúng là món ăn để nguội mới ngon, khi mà trớ trêu làm sao, năm 2016 họ lại không tổ chức cuộc thi nhan sắc xấu cấp quốc gia này. William đã phải đợi 2 năm ròng để được quay lại với đấu trường nhan sắc khốc liệt này, để rồi xuất sắc giành giải nhất.
Có lẽ đối thủ lớn của William đã hài lòng với danh hiệu năm ngoái và quyết định không thi nữa? Hay là chỉ trong một năm ngắn ngủi anh ta đã kịp đẹp hơn lên, để rồi đánh rơi mất danh hiệu về tay cựu vương táo tàu William?
Phát biểu về chiến thắng áp đảo của mình, anh William nói:
"Lần trước (năm 2015) tôi đã quá chủ quan, và sự chủ quan đó đã khiến tôi phải trải giá. Lần này tôi đã chuẩn bị tốt nhất có thể, và hạnh phúc làm sao, tôi đã lấy lại được danh hiệu của mình."
Chuẩn bị cho một cuộc thi "Ai xấu nhất xứ Zim?" sao? Hẳn là anh đã phải tập luyện gian khổ lắm...
"Không ai có thể tranh ngôi vị xấu nhất Zimbabwe với tôi." Anh William nói trong niềm tự hào thổn thức, đồng thời cũng chia sẻ rằng, nếu có một cuộc thi Nam vương xấu xí của thế giới, anh sẽ không ngần ngại đem vương miện về cho Zimbabwe.
|
...để rồi trở lại hoành tráng vào năm 2017.
Danh hiệu "Xấu nhất xứ Zim" đã đem về cho William một khoản tiền 500 USD và một con bò. Đặt trong bối cảnh lạm phát thủng ngân khố của đất nước đói nghèo này, 500 USD thực sự là cả một gia tài, và phần quà tặng thêm một con bò cũng rất có giá trị với bất cứ ai, kể cả William. Tính bình quân ra, bốn lần vô địch bộ môn xấu trai này, William đã giắt túi đến 2000 USD và một đàn bò 4 con rồi. Bảo sao anh lại tâm huyết với cuộc thi nhan sắc này tới vậy.
"Tôi sẽ luyện tập chăm chỉ và chăm sóc cho ngoại hình của mình để tiếp tục giành vương miện vào năm tiếp theo." - William tự tin phát biểu. Chúc anh hoàn thành ước nguyện xấu hết phần thiên hạ của mình và dắt về nhà thêm một con bò vào năm sau!
Nam Thanh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Đọc nhiều
Phục hồi chức năng tại nhà giúp cải thiện chất lượng sống cho người khuyết tật do chất độc da cam
Đổi thay ở Bến Giằng (Đà Nẵng) nhờ nước sạch
Chuyến thăm của Thủ tướng tới Nga: Gắn kết kiều bào, thúc đẩy hợp tác nhiều mặt
Khánh thành và bàn giao thư viện KB tại Tuyên Quang
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





