Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
11:31 | 20/07/2020 GMT+7

Đừng bắt em phải quên: Nữ chính tiết lộ cái kết với nụ hôn ngọt ngào

aa
Hai diễn viên Quỳnh Kool và Thanh Sơn tiết lộ cảnh hôn "ngọt như mía lùi" kết phim Đừng bắt em phải quên
Đừng bắt em phải quên - Tập 27 (tối 17/7): Luân cực phũ với Đừng bắt em phải quên - Tập 27 (tối 17/7): Luân cực phũ với "em gái mưa"
Đừng bắt em phải quên - Tập 26 (tối 16/7): Gia đình Ngân tan vỡ trong ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới Đừng bắt em phải quên - Tập 26 (tối 16/7): Gia đình Ngân tan vỡ trong ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Cảnh hôn lãng mạn trong phim "Đừng bắt em phải quên"

"Đừng bắt em phải quên" đang đi đến những tập cuối cùng và là bộ đang "làm mưa làm gió" màn ảnh Việt thời gian gần đây. Nhiều câu hỏi người hâm mộ đặt ra cho bộ phim như "liệu Ngọc và Duy có đến được với nhau?", "Ngọc có thực sự là con của Luân hay Ngân chỉ nói dối để gia đình Vũ không làm phiền mình và gia đình?"...

Câu trả lời gần như được hé lộ trong chương trình Cafe sáng với VTV3 sáng 19/7 vừa qua, Thanh Sơn (thầy Duy) tiết lộ cảnh phim anh ấn tượng nhất trong phim là ở tập cuối cùng sẽ phát sóng ngày 24/7 và đó cũng sẽ là cảnh hôn.

dung bat em phai quen nu chinh tiet lo cai ket voi nu hon ngot ngao
Cảnh hôn lãng mạn kết phim

Còn Quỳnh Kool chia sẻ cô ấn tượng với tất cả những cảnh hôn với Thanh Sơn trong phim. Nữ diễn viên 25 tuổi cho biết với bất cứ cảnh hôn nào cô cũng giữ nguyên cảm giác ngại ngùng, hồi hộp như của một cô gái mới yêu với những rung động đầu đời. Quỳnh Kool cũng cho biết cả cô và Thanh Sơn lâu chưa hôn ai cho đến khi tham gia phim Đừng bắt em phải quên.

0726 quynh kool hon thanh son trong canh ket dung bat em phai quen 1
Thanh Sơn và Quỳnh Kool trong chương trình Cafe sáng với VTV3

Quỳnh Kool còn chia sẻ thêm, vai Ngọc trong "Đừng bắt em phải quên" là vai diễn bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Đừng bắt em phải quên đã chiếu đến tập 27, mạch phim đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Ở tập 27, gia đình Luân - Ngân vẫn đang mỗi người một nơi để cùng nhau nhìn nhận nghiêm túc mối quan hệ của cả hai.

Trong khi đó, Ngọc và Duy diễn tiến tình cảm bắt đầu tốt đẹp lên khi đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình Ngọc. Tuy bà Hoa mẹ Duy vẫn ngăn cản và nói với con trai mình không thích Ngọc nhưng thái độ của bà Hoa đã không còn gay gắt như trước.

Về phía Linh, sau khi bị Luân Phũ mà muốn ngừng hợp tác Linh đã có những "đòn đau" để đáp trả, có thể Dũng sẽ cùng với Linh quay lại chơi đểu Luân trong tập tiếp theo của bộ phim.

Mời quý vị chú ý đón xem 3 tập cuối của bộ phim "Đừng bắt em phải quên", phát sóng lúc 21h30 tối thứ 4, thứ 5, thứ 6 trên kênh VTV3.

Đừng bắt em phải quên - Tập 24 tối nay (10/7): Duy bắt đầu nghi ngờ Ngọc là con gái Vũ Đừng bắt em phải quên - Tập 24 tối nay (10/7): Duy bắt đầu nghi ngờ Ngọc là con gái Vũ
Đừng bắt em phải quên - Tập 23 tối nay (9/7): Bí mật Ngân giấu kín bấy lâu bị vỡ lở Đừng bắt em phải quên - Tập 23 tối nay (9/7): Bí mật Ngân giấu kín bấy lâu bị vỡ lở
Đừng bắt em phải quên - Tập 22 tối nay (8/7): Ngọc là con gái Vũ Đừng bắt em phải quên - Tập 22 tối nay (8/7): Ngọc là con gái Vũ
Thạch Thảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đừng bắt em phải quên tập 29 tối nay (23/7): "Tiểu tam" bị đe dọa tính mạng, Luân đề nghị ly hôn

Đừng bắt em phải quên tập 29 tối nay (23/7): "Tiểu tam" bị đe dọa tính mạng, Luân đề nghị ly hôn

Đừng bắt em phải quên tập 29 sẽ là cao trào của cả bộ phim khi Linh có kẻ theo dõi đe dọa tính mạng, Luân khuynh gia bại sản đâm đơn ly dị vợ.
Đừng bắt em phải quên tập 28 tối nay (22/7): Ngọc phát hiện bố ngủ cùng "em gái mưa"

Đừng bắt em phải quên tập 28 tối nay (22/7): Ngọc phát hiện bố ngủ cùng "em gái mưa"

Đừng bắt em phải quên tập 28 đã tăng thêm phần gay cấn khi Ngọc vô tình phát hiện bố Luân ngủ cùng "em gái mưa" khi xem điện thoại của mẹ.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe

Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe

Ngày 05/3 tại Hà Nội, Đại sứ Nguyễn Phú Bình, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, đã tiếp bà Akie Abe, Phu nhân cố Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, nhân dịp bà đến Việt Nam dự Diễn đàn châu Á lần thứ nhất về hỗ trợ trẻ rối loạn phổ tự kỷ và các rối loạn phát triển khác. Hai bên trao đổi về việc tăng cường chia sẻ kinh nghiệm quốc tế nhằm hỗ trợ, giáo dục và thúc đẩy hòa nhập cho trẻ rối loạn phát triển.
Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ngày 05/3 tại thành phố Hải Phòng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI (đơn vị bầu cử số 6). Tại Hội nghị, các ứng cử viên trình bày chương trình hành động trước cử tri, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, đổi mới và cam kết hành động thực chất nếu được tín nhiệm bầu vào Quốc hội.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”

Việt Nam và Liên bang Nga duy trì mối quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện trên nền tảng hữu nghị truyền thống, tin cậy lẫn nhau. Bên cạnh hợp tác chính trị, kinh tế, an ninh, quốc phòng, giao lưu văn hóa-nghệ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc được tổ chức, góp phần tăng cường hiểu biết và gắn kết tình hữu nghị.
Đề xuất thành lập Hội hữu nghị Kazakhstan – Việt Nam

Đề xuất thành lập Hội hữu nghị Kazakhstan – Việt Nam

Trong buổi họp báo ngày 4/3, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Kazakhstan tại Việt Nam Kanat Tumysh đã chia sẻ định hướng tăng cường hợp tác song phương trong thời gian tới, đồng thời thông tin về tiến trình thông qua nội dung Hiến pháp mới của Kazakhstan.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động