Trang chủ Kinh tế Bất động sản
16:25 | 28/12/2023 GMT+7

Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy sắp đổi chủ

aa
Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy hiện do Công ty TNHH Sông Thao làm chủ đầu tư. Dự án đã được UBND tỉnh Phú Thọ chấp thuận tại Quyết định số 2284/QĐ-UBND ngày 17/7/2002 với tổng mức đầu tư 180 tỷ đồng.
4.000 thí sinh tham gia Cuộc thi khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long 2023 4.000 thí sinh tham gia Cuộc thi khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long 2023
Ngày 22/12, tại TP Cần Thơ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) phối hợp cùng UBND các tỉnh/thành, các trường đại học trong khu vực tổ chức Vòng chung kết và trao giải Cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2023.
5.046 thành viên tham gia dự án chăm sóc mắt của Fred Hollows 5.046 thành viên tham gia dự án chăm sóc mắt của Fred Hollows
Quỹ Fred Hollows triển khai chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trong đó giảm mù lòa qua mổ đục thủy tinh thể và cấp kính lão tỉnh Quảng Nam
Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy sắp đổi chủ
Ảnh minh họa

Vừa qua, lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã có buổi làm việc với huyện Thanh Thuỷ về chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy tại thị trấn Thanh Thủy của Công ty TNHH Sông Thao.

Theo báo cáo tại buổi họp, Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy của Công ty Sông Thao được UBND tỉnh Phú Thọ giao thực hiện đầu tư từ tháng 7/2002 và được cấp phép xây dựng với các hạng mục công trình như: Nhà máy nước khoáng, nhà hàng, khách sạn và nhà sàn. Tuy nhiên, đến nay một số hạng mục công trình đã xuống cấp nghiêm trọng và gần như không có khả năng kinh doanh thương mại.

Để khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy phát huy hiệu quả, hiện nay Công ty Sông Thao đang phối hợp với Tập đoàn Ecopark làm các thủ tục chuyển nhượng dự án Công ty TNHH Sông Thao sang cho Tập đoàn Ecopark, đăng ký lại tài sản, mua bán tài sản và cấp lại giấy chứng nhận cho Tập đoàn Ecopark, gia hạn thời hạn sử dụng đất, xác định giá trị tài sản...

Tại buổi làm việc, ông Hồ Đại Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đồng ý để Ecopark mua lại toàn bộ Công ty TNHH Sông Thao, đổi tên thành Công ty Ecopark Sông Thao và cấp giấy chứng nhận mới.

Đồng thời, cho phép Công ty Ecopark Sông Thao đề xuất điều chỉnh, lập lại quy hoạch dự án Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy với quy mô 65 ha, hoàn thiện các thủ tục để đăng ký về tài sản trên đất với Sở Tài nguyên & Môi trường, Sở Xây dựng theo quy định của pháp luật.

Theo tìm hiểu, Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy do Công ty TNHH Sông Thao làm chủ đầu tư. Dự án đã được UBND tỉnh Phú Thọ chấp thuận tại Quyết định số 2284/QĐ-UBND ngày 17/7/2002 với tổng mức đầu tư 180 tỷ đồng.

Tiếp đến, ngày 10/9/2002 UBND tỉnh Phú Thọ đã có Quyết định số 2936/QĐ-UBND về việc thu hồi, giao đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty TNHH Sông Thao thuê đất 49 năm để xây dựng Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy. Theo đó diện tích đất được giao cho Công ty TNHH Sông Thao để thực hiện dự án là 870.000 m2.

Tuy nhiên, đến nay sau hơn 20 năm được giao đất, nhiều hạng mục của dự án vẫn chưa thể hoàn thành để đưa vào hoạt động.

Việt Nam là điểm đến tiết kiệm bậc nhất cho khách quốc tế năm 2024 Việt Nam là điểm đến tiết kiệm bậc nhất cho khách quốc tế năm 2024
Chuyên trang du lịch Travel Off Path lựa chọn Việt Nam là một trong 10 điểm đến tiết kiệm bậc nhất thế giới cần ghé thăm trong năm 2024 bởi trải nghiệm đa dạng cùng với mức giá du lịch phải chăng.
Giao lưu văn hóa, kết nối du lịch Lâm Đồng với vùng Ladakh - Ấn Độ Giao lưu văn hóa, kết nối du lịch Lâm Đồng với vùng Ladakh - Ấn Độ
Tối 27/12/2023, tại Quảng trường Lâm Viên (thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) đã diễn ra chương trình "Giao lưu văn hóa, giới thiệu du lịch giữa tỉnh Lâm Đồng - Việt Nam và Ladakh - Ấn Độ".
Vân Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

D’. Diamant Bleu: ‘Gen vị trí’ định hình chuẩn sống xanh đắt giá

D’. Diamant Bleu: ‘Gen vị trí’ định hình chuẩn sống xanh đắt giá

Với mã “gen vị trí” đắc địa cùng lợi thế kề công viên và hồ điều hoà, các căn hộ D'. Diamant Bleu đang định hình lại tiêu chuẩn sống xanh đắt giá giữa lòng đô thị hiện đại.
Tối ưu “không gian thẳng đứng”: Từ chiến lược của Thủ đô đến hình mẫu tại Rivea Residences

Tối ưu “không gian thẳng đứng”: Từ chiến lược của Thủ đô đến hình mẫu tại Rivea Residences

Với Hà Nội, vươn cao không chỉ là câu chuyện của các tòa tháp, mà là cách thành phố tổ chức lại tài nguyên không gian trong một giai đoạn phát triển mới. Khi không gian ngầm, mặt đất và tầng cao được quy hoạch đồng bộ, đô thị có thêm dư địa để vừa đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, vừa gìn giữ những lớp di sản đã làm nên bản sắc Thủ đô.
Trung tâm Hà Nội đón thêm dự án hiếm hoi với 3 mặt hồ, 4 mặt đường, cạnh Metro

Trung tâm Hà Nội đón thêm dự án hiếm hoi với 3 mặt hồ, 4 mặt đường, cạnh Metro

Nguồn cung thấp tầng nội đô Hà Nội ngày càng khan hiếm, đặc biệt các dự án nhà phố thương mại mặt hồ lại càng ít xuất hiện trên thị trường. Lợi thế cảnh quan, khả năng đầu tư, khai thác kinh doanh tối ưu và nguồn cung hữu hạn giúp phân khúc này luôn duy trì sức hút đối với nhà đầu tư.
Cầu Rào 3 kích hoạt “vùng trũng” Nam Hải Phòng: Thời điểm vàng sở hữu nhà phố Vinhomes Golden City

Cầu Rào 3 kích hoạt “vùng trũng” Nam Hải Phòng: Thời điểm vàng sở hữu nhà phố Vinhomes Golden City

Cầu Rào 3, Vành đai 2 và tuyến đường ven biển đang từng bước thay đổi diện mạo Nam Hải Phòng, kéo theo làn sóng an cư và đầu tư đổ về Dương Kinh. Với lợi thế tâm điểm kết nối, quy hoạch đồng bộ, thiết kế nhà phố đa công năng và cộng đồng dân cư đang dần hình thành, Vinhomes Golden City trở thành điểm đến ưu tiên của dòng vốn.

Đọc nhiều

Hình ảnh 50 năm Thành phố mang tên Bác rực sáng giữa trung tâm Seoul

Hình ảnh 50 năm Thành phố mang tên Bác rực sáng giữa trung tâm Seoul

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 - 2/7/2026), hình ảnh về TP Hồ Chí Minh được trình chiếu trên các màn hình điện tử cỡ lớn tại trung tâm thủ đô Seoul (Hàn Quốc).
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Góp phần đưa đối ngoại và hội nhập quốc tế phục vụ phát triển đất nước

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Góp phần đưa đối ngoại và hội nhập quốc tế phục vụ phát triển đất nước

Chiều 30/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Phiên họp thứ nhất.
Champasak đề xuất hợp tác với Cần Thơ nhiều hoạt động

Champasak đề xuất hợp tác với Cần Thơ nhiều hoạt động

Chiều 30/6, ông Đồng Văn Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ cùng các Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã tiếp Đoàn công tác HĐND tỉnh Champasak (Lào) do ông Alounxay Sounnalath, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Champasak làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại TP Cần Thơ.
Đối ngoại nhân dân cần gắn chặt với mục tiêu phát triển Thủ đô

Đối ngoại nhân dân cần gắn chặt với mục tiêu phát triển Thủ đô

Đối ngoại nhân dân cần chuyển mạnh từ giao lưu hữu nghị sang kết nối nguồn lực, gắn chặt với các mục tiêu phát triển của Thủ đô và đất nước. Đây là định hướng được lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và đại diện Bộ Ngoại giao nhấn mạnh nhằm nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động