ĐSQ Việt Nam tại Ấn Độ phát động cuộc thi thiết kế logo nhân kỉ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước
| Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines (12/7/1976 - 12/7/2021), Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Philippines Vũ Văn Tám đã gửi thư chúc mừng tới Chủ tịch Hội Hữu nghị Philippines - Việt Nam Mario Ferdinand “Ferdie” Ayano Pasion. |
| Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa Philippines (12/7/1976-12/7/2021), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng đến Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte. |
Hướng tới cột mốc quan trọng này, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã phát động Cuộc thi thiết kế logo nhằm chọn ra một biểu tượng duy nhất sử dụng trong chuỗi các hoạt động và sự kiện nói trên. Cuộc thi là cơ hội để tài năng sáng tạo của các nhà thiết kế Việt Nam và Ấn Độ được tỏa sáng và biết đến rộng rãi hơn nữa.
Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam hoặc Ấn Độ; là sinh viên hoặc nhà thiết kế chuyên ngành thiết kế đồ họa và nghệ thuật tạo hình; những người yêu thích đồ họa và có khả năng sáng tạo.
Trị giá giải thưởng cho tác phẩm thắng cuộc là 18.400.000 VNĐ hoặc 800 USD. Người nhận giải sẽ chịu tất cả các chi phí chuyển khoản, và chứng chỉ thắng cuộc.
![]() |
Tác phẩm đoạt giải sẽ được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo gồm 06 thành viên: 03 đại diện đến từ Đại sứ quán và 03 đại diện là các chuyên gia, nghệ sĩ nổi tiếng của Ấn Độ và Việt Nam.
Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải lên trang Facebook của Đại sứ quán. Tác phẩm có nhiều lượt tương tác nhất sẽ được cộng 01 điểm.
Logo dự thi cần thể hiện được đặc trưng mối quan hệ truyền thống hữu nghị và Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam và Ấn Độ, dễ nhận biết là biểu tượng chung để kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ.
Logo dự thi cần đảm bảo phù hợp về mặt kích thước, có thể sử dụng cho các ấn phẩm in kích cỡ lớn và nhỏ, cũng như có thể sử dụng cho các tài liệu trực tuyến.
Bài dự thi có thể được gửi qua email tới địa chỉ office@vietnamembassydelhi.in.
Bài dự thi cần được gửi kèm CV của tác giả và bản mô tả tác phẩm. Đại sứ quán sẽ gửi xác nhận bằng email khi nhận được bài dự thi.
| Ngày 23/6 tại Hà Nội, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã có buổi hội đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Chung Eui Yong trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc từ ngày 21-23/6. Tại hội đàm, hai Bộ trưởng đã trao đổi sâu rộng về quan hệ song phương và các vấn đề quốc tế, khu vực cùng quan tâm. |
| Ngày 16/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã tiếp Đại sứ Chile Patricio Arturo Becker đến chào xã giao nhân dịp Đại sứ nhận nhiệm vụ công tác tại Việt Nam. |
Tin bài liên quan
Người nước ngoài hài lòng với chi phí sinh hoạt tại Việt Nam
Xây dựng bộ nhận diện hình ảnh quốc gia Việt Nam
Khơi dậy niềm tin mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia
Các tin bài khác
Ban Á - Phi: Làm sâu sắc nền tảng xã hội với các nước trong khu vực
Linh hoạt, điều phối, huy động nguồn lực trong hoạt động đối ngoại nhân dân
Thay đổi để vươn xa
AACVF: 70 năm dệt tình hữu nghị, khơi dậy khát vọng “bứt phá” trong quan hệ Việt - Pháp thời đại mới
Đọc nhiều
Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI
Tổng thống Trump ký sắc lệnh áp thuế toàn cầu 10% sau phán quyết của Tòa án Tối cao
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Hà Nội miễn phí tham quan 17 di tích, danh thắng đầu Xuân 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







