Vợ của nghệ sĩ Chí Tài đang chuẩn bị giấy tờ về nước, đã ủy quyền cho NS Hoài Linh nhận thi hài và lo tang lễ.
Nghệ sĩ Việt tiếc thương danh hài Chí Tài qua đời đột ngột Nghệ sĩ Việt tiếc thương danh hài Chí Tài qua đời đột ngột
Hình ảnh gầy guộc của danh hài Chí Tài trước khi qua đời Hình ảnh gầy guộc của danh hài Chí Tài trước khi qua đời

Chiều 9/12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng. Quản lý cũ của Chí Tài cho biết, sáng cùng ngày, anh đang tập thể dục thì bị đột quỵ. Anh được đưa đi viện cấp cứu nhưng không thể qua khỏi.

Từng có thời gian dài làm việc với đàn anh ở sân khấu Nụ cười mới, nam diễn viên Long Đẹp trai khen Chí Tài sống tình cảm và chân thành.

Đồng nghiệp tiết lộ vợ danh hài Chí Tài ủy quyền cho NSUT Hoài Linh lo tang lễ
Nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột khiến khán giả, nghệ sĩ bàng hoàng.

Long Đẹp trai cho biết vợ và người thân nghệ sĩ Chí Tài sống ở Mỹ, vì vậy, đồng nghiệp đều chia sẻ và hết lòng lo lắng cho hậu sự của nghệ sĩ. "Chị Loan đang chuẩn bị giấy tờ, thủ tục để về nước. Chị ấy đã làm giấy ủy quyền cho anh Hoài Linh nhận thi hài và lo tang lễ", nam diễn viên nói.

Trước sự ra đi của đột ngột của Chí Tài, các nghệ sĩ đều thể hiện sự đau xót. Cẩm Ly viết: "Trên đường đón con đi học về thì nghe tin anh bị đột quỵ, bất tỉnh, đang cấp cứu ở bệnh viện. Đang hoang mang chưa kịp hỏi thăm sự tình thế nào, vậy mà chỉ 4 phút sau đó có tin anh mất rồi. Bàng hoàng, bần thần, tim lên cơn làm mệt như không thở nổi. Không thể tin đó là sự thật. Sao mà đột ngột quá vậy anh".

Danh hài Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, nghệ sĩ là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Sau khi sang Mỹ, anh chuyển hướng diễn hài. Anh là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh.

Thời gian qua, nghệ sĩ Chí Tài bị bệnh tiểu đường. Dù vậy, nghệ sĩ vẫn chăm chỉ tập thể dục, giữ tinh thần lạc quan.

Nghệ sĩ Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan hơn 30 năm qua nhưng cả hai không có con. Phương Loan hiện sống và làm việc ở Mỹ.

Sự nghiệp rực rỡ của Nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời Sự nghiệp rực rỡ của Nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời
Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ
In bài viết

Truyền hình