Cả anh David và cô Claire đều cảm thấy hạnh phúc và thoải mái với lựa chọn không chung sống dưới một mái nhà.

Nhiều cặp đôi rất yêu thương nhau nhưng sau khi kết hôn lại cảm thấy quá gò bó với cuộc sống mới đầy khác biệt. Ngưỡng cửa hôn nhân khiến họ không còn nhiều thời gian dành cho bản thân và đôi khi nảy sinh nhiều xung đột. Có lẽ vì thế mà một cặp đôi sống tại Bradford, thành phố West Yorkshire, Anh đã chọn cách không dọn về sống chung cùng nhau dù đã kết hôn và có một cậu con trai 7 tuổi.

doi vo chong chia se bi quyet hanh phuc anh o nha anh toi o nha toi

Dù đã kết hôn và có con nhưng cặp vợ chồng này vẫn sống mỗi người một nhà.

Được biết, David và Claire đã quen biết nhau được 16 năm. Không những thế, cả hai đã có một đám cưới vô cùng hạnh phúc và một cậu con trai tên là Jay. Tuy nhiên, những đổ vỡ từ hôn nhân trước đó đã khiến cả hai nhận ra họ không nên dọn về một nhà. Hiện tại, David chỉ ghé qua nhà Claire khi có thời gian rảnh để thăm vợ con. Anh sẽ rời đi vào khoảng 7 giờ tối và gần như chưa bao giờ qua đêm tại đây.

Ngoài ra, họ còn độc lập hoàn toàn về tài chính và rất tôn trọng cuộc sống riêng của đối phương. Claire chia sẻ rằng cô không muốn mình trở thành một cô vợ kiểm soát chồng và hài lòng với sự tự do hiện tại. Bên cạnh đó, David cho rằng lựa chọn này khiến anh cảm thấy tình yêu của cả hai luôn mới mẻ và nồng nhiệt như ngày đầu.

May mắn thay, cậu con trai Jay mặc dù bị bệnh Down nhưng khỏe mạnh không thua gì những đứa trẻ khác. Jay cũng thoải mái khi bố mẹ không sống chung mà cậu vẫn có thể hưởng trọn vẹn tình yêu của cả hai.

doi vo chong chia se bi quyet hanh phuc anh o nha anh toi o nha toi

Con trai của cả hai cũng cảm thấy hạnh phúc và thoải mái về lựa chọn này của bố mẹ.

(Nguồn: T.S)

Hiền Phan

In bài viết

Truyền hình