Đối tượng đi xe ô tô cướp táo tợn ở Đà Lạt khai gì?
![]() |
| Đối tượng Phong tại cơ quan công an. (Ảnh: Thanh Niên) |
Ngày 25/2, Công an huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng cho biết trên báo Người Lao Động, đơn vị đã phối hợp cùng lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đưa đối tượng Trần Vương Phong (25 tuổi, quê Nam Định) đến khu vực Quốc lộ 27C thuộc xã Đa Nhim để dựng lại hiện trường và tìm tang vật mà nghi phạm đã thực hiện vụ cướp tài sản xảy ra vào trưa 24/2 vừa qua.
Trước đó, trưa ngày 24/2, Công an xã Đa Nhim nhận được tin báo phát hiện thanh niên đi xe con cướp túi xách của du khách gần khu du lịch ZooDoo nên phối hợp cơ quan chức năng truy đuổi.
Khi các đối tượng dừng xe tại cây xăng trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đổ xăng, ngay lập tức, lực lượng chức năng huyện Lạc Dương và TP Đà Lạt phối hợp khống chế tóm gọn tài xế và thanh niên ngồi sau.
Theo báo Thanh Niên, bước đầu xác định được chiếc xe BS 49A - 299.63 được một người tên Gôn (chưa rõ lai lịch) thuê của một tiệm cho thuê ô tô từ ngày 9/2. Sáng 24/2, Phong nói Gôn cho mượn xe đi công việc.
Sau khi mượn được xe, Phong chạy vào quốc lộ 27C, đến gần khu du lịch Zoodoo ở xã Đa Nhim (Lạc Dương), thấy chị N.T.H.P (40 tuổi) cùng con trai (du khách đến từ Nha Trang) đang dừng xe chụp hình rừng thông bên đường.
Phong đến gần giả vờ hỏi đường rồi bất ngờ dùng dao uy hiếp để giật dây chuyền, cướp giỏ xách của chị H. (bên trong có 3 triệu đồng, ĐTDĐ và một số giấy tờ liên quan), rồi leo lên ô tô tẩu thoát.
Ngoài ra, đối tượng Phong còn khai nhận sau khi cướp thành công đã lái xe về trả cho Gôn. Lúc này, Gôn điều khiển xe con chở nghi can đến cây xăng trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh đổ đầy xăng để trả xe, thì bị Công an bắt giữ.
Sau khi đột nhập căn hộ trộm tài sản của một người đàn ông người Nhật, Định thấy cắn rứt lương tâm liền bỏ toàn bộ ... |
Do nợ nần nhiều bên ngoài, bà H. cạy cửa và lấy đi số tiền 500 triệu đồng của con trai và giấu vào tủ ... |
Ngày 20/2, Tòa án ở Berlin (Đức) vừa kết tội đối với nhóm đạo chích trộm cắp đồng tiền vàng nặng 100kg ở nước này ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng
Thời tiết hôm nay (07/11): Miền Bắc trời lạnh, có nơi dưới 17 độ
Đọc nhiều
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống và Đại hội Thi đua yêu nước giai đoạn 2025 - 2030
[Live] Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và phát động Đại hội Thi đua yêu nước của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Giao lưu sinh viên Việt Nam - Campuchia: Gắn kết từ những điều giản dị
Thư chúc mừng của Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân
Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới
Ngư dân Cà Mau tham dự phiên tòa giả định chống khai thác IUU
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai






