Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
09:00 | 23/08/2023 GMT+7

Doanh nghiệp nhỏ ở Singapore có thể được tài trợ khi nộp đơn tại Quỹ Xero Beautiful Business

aa
Xero – nền tảng doanh nghiệp nhỏ tầm cỡ toàn cầu, đã đánh dấu ngày đầu tiên của Xerocon Sydney 2023 bằng cách mở cửa tiếp nhận đơn đăng ký Xero Beautiful Business Fund (tạm dịch Quỹ Doanh nghiệp đẹp Xero) mới ra mắt lần đầu, được thiết kế để tôn vinh các doanh nghiệp nhỏ, trao quyền đạt được thành công và đẩy nhanh tốc độ phát triển của họ.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 8 năm 2023 – Xero – nền tảng doanh nghiệp nhỏ tầm cỡ toàn cầu, đã đánh dấu ngày đầu tiên của Xerocon Sydney 2023 bằng cách mở cửa tiếp nhận đơn đăng ký Xero Beautiful Business Fund (tạm dịch Quỹ Doanh nghiệp đẹp Xero) mới ra mắt lần đầu, được thiết kế để tôn vinh các doanh nghiệp nhỏ, trao quyền đạt được thành công và đẩy nhanh tốc độ phát triển của họ. Sáng kiến ​​này hiện đang mở để tiếp nhận hồ sơ với hơn 620.000 dollar Singapore (SGD) tài trợ sẵn có để hỗ trợ các nguyện vọng trong tương lai của các doanh nghiệp nhỏ trên toàn cầu.

Xero Beautiful Business Fund dành cho các khách hàng doanh nghiệp nhỏ của Xero ở Australia, Canada (trừ khu vực Quebec), New Zealand, Singapore, Nam Phi, Mỹ và Vương quốc Anh và sẽ ghi nhận những công ty mong muốn thực hiện bước tiếp theo trong nhiều khía cạnh khác nhau trong hoạt động kinh doanh của họ.

Có ít rào cản trong việc xét duyệt và để đăng ký, các khách hàng doanh nghiệp nhỏ của Xero ở Singapore sẽ cần gửi một video quảng cáo chiêu hàng dài 90 giây và hoàn thành một biểu mẫu bằng văn bản ngắn gọn cho nhiều danh mục mà họ thấy phù hợp:

Đổi mới để phát triển bền vững: Dành cho các doanh nghiệp nhỏ muốn thực hiện bước tiếp theo trên hành trình phát triển bền vững của mình. Ví dụ, đó có thể là chuyển sang đóng gói bền vững, triển khai thiết bị tiết kiệm năng lượng hoặc vận chuyển trung hòa carbon.

Tiên phong về công nghệ: Dành cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách đổi mới. Điều này có thể bao gồm số hóa các bộ phận hoạt động của họ hoặc tích hợp các công nghệ mới mới nổi.

Tăng cường kết nối cộng đồng: Dành cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc tổ chức phi lợi nhuận nỗ lực cống hiến cho cộng đồng của họ. Đó có thể là đóng góp cho hoạt động từ thiện, lợi ích xã hội hoặc tạo ảnh hưởng đến cộng đồng một cách có ý nghĩa.

Nâng cao kỹ năng cho tương lai: Dành cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách hỗ trợ nâng cao kỹ năng cho chính họ hoặc nhân viên của họ. Điều này có thể bao gồm khả năng tiếp cận đào tạo và các cơ hội phát triển nghề nghiệp khác.

Mỗi hồ sơ gửi đến Quỹ phải tập trung vào tương lai và nêu chi tiết cách tài trợ sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ.

Ông Sukhinder Singh Cassidy, Giám đốc điều hành (CEO) của Xero cho biết: “Hỗ trợ và tôn vinh các doanh nghiệp nhỏ và chủ sở hữu của họ là cốt lõi trong sứ mệnh của Xero và chúng tôi được tiếp thêm năng lượng nhờ cơ hội trao quyền cho các công ty này và những người tiên phong bằng nguồn tài trợ có thể giúp họ đạt được cấp độ thành công tiếp theo, Chúng tôi rất vui được trao tiền để giúp khách hàng của mình thực hiện bước tiếp theo trong các lĩnh vực như tính bền vững hoặc khám phá các công nghệ mới, nơi họ có thể không có đủ nguồn lực tài chính để làm”.

Đối với các khách hàng doanh nghiệp nhỏ ở Singapore, số tiền 15.000 SGD dành cho một người chiến thắng ở mỗi trong 4 hạng mục, với 40.000 SGD bổ sung có sẵn nếu một doanh nghiệp nhỏ Singapore chiến thắng nhận được giải thưởng toàn cầu. Các ứng dụng lọt vào danh sách từ các khách hàng doanh nghiệp nhỏ sẽ được đánh giá bởi Hội đồng giám khảo khu vực, bao gồm các thành viên sau:

– Ông Tan Chee Wee, Giám đốc điều hành của Bộ phận Chính sách và Vận động chính sách, Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore (Singapore Business Federation)

– Ông Alan Chang, Giám đốc điều hành của Dịch vụ Doanh nghiệp Singapore (Singapore Corporate Services)

– Bà Alicia Pan, Đồng sáng lập của Phong trào Yoga Yoga Movement (Yoga Movement) và Giám đốc của Strong Pilates Singapore

– Bà Koren Wines, Giám đốc điều hành của Xero châu Á

– Bà Nachi Leong, Chuyên viên của Xero châu Á

Bốn người chiến thắng của Singapore, cùng với những người chiến thắng hạng mục của 6 quốc gia khác (tổng cộng 28 người), sẽ được đưa ra trước Ban giám khảo toàn cầu để chọn ra người chiến thắng toàn cầu cho từng hạng mục trong 4 hạng mục. Ban giám khảo toàn cầu cho Quỹ Xero Beautiful Business bao gồm các giám khảo đại diện cho kế toán, doanh nghiệp nhỏ và các đối tác toàn cầu của Xero gồm Laurie McCabe, Đồng sáng lập và Nhà quản lý cao cấp của SMB Group; Becca McClure, Giám đốc Chuyển đổi của BDO Global; Jeanne Grosser, Giám đốc Quan hệ Đối tác Toàn cầu của Stripe; John Hummelstad, Giám đốc điều hành của Locatrix; Sukhinder Singh Cassidy, Giám đốc điều hành của Xero và Nigel Piper, Tổng giám đốc điều hành Bộ phận Trải nghiệm Khách hàng của Xero.

Để biết đầy đủ các tiêu chí và thông tin chi tiết về việc nộp hồ sơ, hãy truy cập trang web. Việc tiếp nhận hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 6 tháng 10 năm 2023. Người chiến thắng sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Hashtag: #Xero

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Xero

Xero là một nền tảng doanh nghiệp nhỏ toàn cầu với 3,7 triệu người đăng ký, bao gồm giải pháp kế toán cốt lõi, bảng lương, quản lý lực lượng lao động, chi phí và dự án. Xero cũng có một hệ sinh thái rộng lớn gồm các ứng dụng được kết nối với ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính khác, giúp các doanh nghiệp nhỏ tiếp cận nhiều giải pháp từ bên trong nền tảng mở của Xero để giúp họ điều hành hoạt động kinh doanh và quản lý tài chính của mình. Trong 4 năm liên tiếp (2020-2023) Xero được đưa vào Chỉ số Bình đẳng giới của Bloomberg. Vào năm 2021 và 2022, Xero được đưa vào Chỉ số bền vững Dow Jones (Dow Jones Sustainability Index – DJSI), được hỗ trợ bởi Đánh giá bền vững doanh nghiệp toàn cầu của S&P. Xero là đối tác của Bóng đá nữ FIFA.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Hàng nghìn bạn trẻ nhập cuộc “Thử thách 21 ngày: Hành động Xanh - Chọn Tương lai Xanh”

Hàng nghìn bạn trẻ nhập cuộc “Thử thách 21 ngày: Hành động Xanh - Chọn Tương lai Xanh”

Chỉ sau hơn 5 ngày phát động, cuộc thi “Thử thách 21 ngày: Hành động Xanh - Chọn Tương lai Xanh” đã tạo sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, thể hiện qua hơn 1.500 video tham gia trên các nền tảng mạng xã hội.
ANDPAD Việt Nam chuyển văn phòng tại Hà Nội

ANDPAD Việt Nam chuyển văn phòng tại Hà Nội

ANDPAD Inc. (Trụ sở chính: Quận Minato, Tokyo; Giám đốc điều hành: Inada Takeo; sau đây gọi tắt là ANDPAD), đơn vị vận hành dịch vụ quản lý dự án xây dựng trên nền tảng đám mây "ANDPAD", xin trân trọng thông báo rằng công ty con tại Việt Nam, ANDPAD VIETNAM COMPANY LIMITED (Trụ sở chính: Thành phố Hồ Chí Minh, Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Tổng Giám đốc: Noda Yusuke; sau đây gọi tắt là ANDPAD Việt Nam), đã chuyển văn phòng tại Hà Nội nhằm mở rộng tổ chức và tăng cường thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực xây dựng tại Đông Nam Á.
Hệ sinh thái – Đòn bẩy đưa VPBank chinh phục những cột mốc triệu tỷ

Hệ sinh thái – Đòn bẩy đưa VPBank chinh phục những cột mốc triệu tỷ

Bức tranh tăng trưởng của VPBank năm 2026 tiếp tục được định hình rõ nét bởi vai trò ngày càng nổi bật của hệ sinh thái tài chính mở rộng khác biệt, nơi từng mảnh ghép cùng tạo lực cộng hưởng, đóng góp trực tiếp vào mục tiêu tổng tài sản hơn 1,6 triệu tỷ đồng, huy động vượt 1 triệu tỷ đồng và lợi nhuận hợp nhất trên 41.300 tỷ đồng của toàn tập đoàn.
Dấu ấn mới của lễ hội Songkran 2026 tại Silom

Dấu ấn mới của lễ hội Songkran 2026 tại Silom

Là một trong những lễ hội truyền thống hàng năm được chào đón nhất của Thái Lan, Songkran biến các phố phường trên khắp cả nước thành những không gian văn hóa, cộng đồng và lễ hội sôi động.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

Chiều 10/4, tại trụ sở UBND TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh giữa Ủy ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao và Văn phòng UBND TP.Hồ Chí Minh giai đoạn 2026-2028.
Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào

Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào

Trong hai ngày 9 và 10/4, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Huế phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Huế tổ chức đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và trao tặng quà cho nhân dân các bản giáp biên thuộc hai tỉnh Sê Kông và Salavan (Lào) nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của các bộ tộc Lào.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động