Định hãm hiếp bà lão 88 tuổi, nhưng nghe xong một câu nói tên cướp liền quay đầu bỏ chạy
Bà cụ Helen Reynolds, 88 tuổi, sống ở Parkesburg, Pennsylvania, đã trải qua một trải nghiệm kinh hoàng khi bị tên trộm đột nhập vào nhà và còn có ý định giở trò đồi bại với bà vào hồi tháng 2 năm 2017.
|
Ảnh: Internet
Bà Helen kể lại, tên nghi phạm đã giả dạng là một nhân viên tòa nhà bấm chuông nhà bà để xin một cốc nước. Tuy nhiên khi bà cụ vừa mở cửa ra, người đàn ông liền đẩy bà thẳng vào nhà rồi dùng băng keo trói tay, bịt mắt và miệng của bà cụ.
Tên cướp đã đẩy bà Helen lên giường với ý định thực hiện hành vi thú tính. Trong giờ phút nguy hiểm, bà Helen biết mình chẳng thể làm gì để chống cự lại được nên bà đành liều một cú chót. Bà lấy lại bình tĩnh, nhỏ nhẹ nói với tên cướp: “Nếu sự việc đã thế này, tôi nghĩ anh nên biết sự thật. Tôi đã bị nhiễm HIV và ông nhà tôi cũng đã chết vì căn bệnh này”.
Sự nhanh trí của bà Helen thật sự đã giúp bà thoát nạn. Tên cướp đồi bại nghe xong liền bỏ luôn ý định xấu xa của mình.
|
Ảnh: Internet
Tên hung thủ sau đó đã dùng dây trói chân bà Helen lại. Hắn đi vào nhà vệ sinh, tháo pin trong điện thoại bàn nhà nạn nhân và lục lấy được 40 đô la trong ví trước khi tháo chạy khỏi hiện trường.
Bà Helen đã phải vật vã một hồi lâu mới tự cắn đứt băng keo trói tay và giải thoát bản thân. Bà liền chạy sang nhà hàng xóm gọi giúp đỡ và báo cho cảnh sát.
Cũng trong cùng một khu vực, 5 ngày sau, một vụ đột nhập khác đã xảy ra ở nhà một bà cụ 72 tuổi. Nạn nhân bị bóp cổ ngất xỉu, trói tay chân và nhốt trong tủ quần áo 4 ngày liền. Theo Philly.com đưa tin, một nam thanh niên 17 tuổi có vấn đề về mặt tâm lý đã bị cảnh sát bắt giữ và xác định là nghi phạm trong vụ việc này.
Trong vụ án của bà Helen, cảnh sát Parkesburg cho biết nghi phạm được miêu tả là một thanh niên cao lớn da đen, khoảng 20 tuổi, mặc quần jeans màu xanh và áo chui đầu màu xám. Hiện họ vẫn chưa bắt được kẻ lạ mặt này.
(Nguồn: NYPost)
Đinh Hương
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát
Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam
Việt Nam - Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác về trao đổi dữ liệu vệ tinh
Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae phát biểu tại Đại học Quốc gia Hà Nội
Truyền thông Nhật Bản đồng loạt đưa tin về chuyến thăm của Thủ tướng Takaichi Sanae
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




