Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:18 | 14/08/2018 GMT+7

Diễn biến bất ngờ vụ Hoa hậu Đặng Thu Thảo xích mích, không nhìn mặt chị ruột

aa
“Khi đưa lên báo thì mọi thứ trở nên “over” quá chứ thực ra chị em tôi không đến nỗi căng thẳng như vậy” - Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Đầu tháng 7 vừa qua, "Hoa hậu Đại dương 2014" Đặng Thu Thảo tiết lộ chuyện xích mích với chị gái ruột từng làm quản lý cho cô.

Theo chia sẻ của người đẹp sinh năm 1995, mọi chuyện xảy ra khi chị gái cô bất đồng quan điểm trong cách làm việc với nhà sản xuất phim "Hồn lụa" và cũng là bạn trai Đặng Thu Thảo.

dien bien bat ngo vu hoa hau dang thu thao xich mich khong nhin mat chi ruot

Đặng Thu Thảo (bên phải - pv) và chị gái.

Dù Đặng Thu Thảo nhiều lần muốn giảng hòa với chị gái nhưng không thành. Sau đó, cô quyết định để mọi thứ diễn ra tự nhiên và không cảm thấy hối tiếc điều gì.

Phản hồi lại tâm sự của em gái, chị Đặng Thu Thảo khẳng định mọi mâu thuẫn giữa 2 chị em đều đều từ bạn trai "Hoa hậu Đại dương 2014" mà ra.

Đến thời điểm cả hai đã ấn định ngày cưới, nhà sản xuất phim "Hồn lụa" không dám gặp chị gái Đặng Thu Thảo, thậm chí nhắn tin xin lỗi 3 lần nhưng cô không chấp nhận.

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện ngắn gần đây, Đặng Thu Thảo lại cho biết ồn ào với chị gái ruột không quá căng thẳng như nhiều người suy nghĩ.

- Từng chia sẻ chuyện xích mích với chị gái, vậy hiện tại cả hai đã giảng hòa, trò chuyện lại với nhau chưa?

Chuyện giữa chị em tôi xảy ra từ rất lâu rồi. Khi đưa lên báo thì mọi thứ trở nên "over" quá chứ thực ra chị em tôi không đến nỗi căng thẳng như vậy. Trong các gia đình, anh chị em nào mà chẳng có lúc cãi nhau.

Mọi thứ diễn ra rất bình thường chứ chẳng có gì to tát đâu. Bây giờ chị em tôi đã bình thường với nhau. Khi gia đình có tiệc tùng, chị em vẫn gặp mặt chứ không có gì căng thẳng hết.

dien bien bat ngo vu hoa hau dang thu thao xich mich khong nhin mat chi ruot

Đặng Thu Thảo tiết lộ đã giải quyết tranh cãi với chị gái.

- Khi xảy ra tranh cãi, người thân trong gia đình chị có khuyên nhủ gì không?

Có chuyện gì xảy ra thì chị em vẫn là máu mủ ruột thịt, không thể chia cách nhau được đâu. Bố mẹ tôi chỉ nói rằng, cả hai chị em đều lớn rồi, có mâu thuẫn gì thì tự giải quyết.

- Ồn ào giữa hai chị em có liên quan đến ông xã tương lai của chị. Vậy hiểu lầm giữa bạn trai và chị gái chị đã được giải quyết chưa?

Mọi thứ đã bình thường hết rồi. Bạn trai sau này cũng sẽ là em rể của chị tôi, khi trở thành người một nhà thì mọi hiểu lầm cần phải được giải quyết ổn thỏa.

- Chị chuẩn bị đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 11 tới đến đâu rồi?

Ê kíp của tôi đang lên ý tưởng để có một đám cưới chỉn chu nhất. Ngày vui của tôi sẽ không hoành tráng, long trọng giống như các nghệ sĩ khác. Đó sẽ chỉ là một bữa tiệc đơn giản, ấm áp để người thân, bạn bè tới chung vui.

  • dien bien bat ngo vu hoa hau dang thu thao xich mich khong nhin mat chi ruot

    Chị ruột Đặng Thu Thảo: "Mọi mâu thuẫn giữa 2 chị em tôi đều từ bạn trai Thảo mà ra"

- Vì sao ngày trọng đại nhất của cuộc đời chị chỉ làm gói gọn chứ không thích hoành tráng?

Nếu tổ chức hoành tráng quá tôi sợ sẽ làm cho mọi thứ trở nên căng thẳng, phô trương. Vì vậy lễ cưới chỉ cần đơn giản, ấm cúng thì tất cả mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

- Hỏi thật ở độ tuổi 23, chị đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để trở thành người phụ nữ của gia đình chưa?

Trước giờ tôi vẫn sống theo quan điểm đã là phụ nữ thì phải hướng về phía gia đình dù ở ngoài xã hội mình sống độc lập như thế nào đi chăng nữa. Việc vun vén tổ ấm chắc chắn tôi phải học hỏi và cần phải tìm hiểu thêm tâm lý của các thành viên trong gia đình chồng nữa.

Hiện tại, tôi cảm thấy rất may mắn khi có một người mẹ, anh chị chồng tâm lý, thoải mái và sống rất vui vẻ.

dien bien bat ngo vu hoa hau dang thu thao xich mich khong nhin mat chi ruot

Đặng Thu Thảo và chồng sắp cưới.

- Sau đám cưới, chị có tiếp tục hoạt động nghệ thuật không?

Lúc chưa có chồng thì mình làm gì cũng được, nhưng khi lập gia đình thì nhiều thứ phải sắp xếp, tiết chế lại.

Tôi dự định sau khi kết hôn sẽ dành phần lớn thời gian phụ giúp chồng công việc kinh doanh và chăm lo thêm cho gia đình. Còn nghệ thuật, tôi sẽ chỉ chú trọng hoạt động trong những lĩnh vực mình tự tin nhất.

Thái An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam

Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Bộ Quốc phòng đối với thế hệ trẻ khu vực biên giới, đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân và lực lượng bảo vệ biên giới hai nước Việt Nam - Lào.
Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm

Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm

Hưởng ứng Chiến dịch "500 ngày đêm hoàn thành thu nhận mẫu ADN cho thân nhân liệt sĩ chưa xác định được danh tính", sau 7 ngày triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ, Công an tỉnh Nghệ An đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm, góp phần quan trọng vào hành trình tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính các liệt sĩ còn chưa được nhận diện.
Chuyển đổi số mở rộng cơ hội phát triển cho đồng bào dân tộc thiểu số

Chuyển đổi số mở rộng cơ hội phát triển cho đồng bào dân tộc thiểu số

Một số quan điểm trên không gian mạng đã lợi dụng những khó khăn ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi để cho rằng chuyển đổi số đang làm gia tăng khoảng cách phát triển, đồng bào không được thụ hưởng đầy đủ thành quả của Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Tuy nhiên, nhìn từ chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và thực tiễn triển khai, những nhận định đó không phản ánh đúng bản chất của quá trình phát triển bao trùm mà Việt Nam đang theo đuổi.
Đại diện Việt Nam nhận Giải thưởng Cộng đồng cho Công dân Toàn cầu

Đại diện Việt Nam nhận Giải thưởng Cộng đồng cho Công dân Toàn cầu

Ngày 5/7, trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu Văn hóa Hữu nghị Quốc tế lần thứ 18 tại thành phố Osaka (Nhật Bản), bà Lê Thương, Chủ tịch Hiệp hội Người Việt Nam vùng Kansai, được Tổ chức Xúc tiến Hữu nghị Quốc tế (IHA) trao Giải thưởng "Cộng đồng cho Công dân Toàn cầu" nhằm ghi nhận những đóng góp trong thúc đẩy giao lưu văn hóa và kết nối cộng đồng.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động