Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
08:38 | 30/11/2015 GMT+7

Điểm tin văn hóa nổi bật trong tuần cuối tháng 11

aa
Talkshow "Những kẻ lắm lời" bị yêu cầu dừng phát sóng. 67 đoàn trà quốc tế tham dự Lễ hội văn hóa trà tại Thái Nguyên. Tôn vinh 13 tác phẩm xuất sắc trong cuộc vận động viết cho thiếu nhi... Đó là một số tin văn hóa đáng chú ý trong tuần từ 23–29/11.

Talkshow "Những kẻ lắm lời" bị yêu cầu dừng phát sóng

Sau nhiều tập phát sóng, talkshow “Những kẻ lắm lời” có những lời lẽ xúc phạm đến nhiều nghệ sĩ khiến dư luận bức xúc. Ngày 25/11, chương trình chính thức bị Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử yêu cầu ngừng sản xuất. Trong tập 20 vừa qua, MC Thùy Minh, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, stylish Lê Minh Ngọc đã dùng những lời lẽ thô tục để nói về ca sĩ Đông Nhi trong cách ăn mặc và bó hoa cô cầm trên tay.

diem tin van hoa noi bat trong tuan cuoi thang 11

Bộ 3 của chương trình: MC Thùy Minh, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, stylish Lê Minh Ngọc

Theo đó, Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử gửi công văn yêu cầu Công ty Monday Morning tạm ngừng đưa các chương trình “Những kẻ lắm lời” lên mạng Internet. Đồng thời, rà soát và gỡ bỏ các tập có nội dung phản cảm đang phát trên Youtube.

Trong công văn ghi rõ: “Rất nhiều nội dung trong các chương trình này có ngôn từ nhận xét, đánh giá thô tục, phản cảm, thậm chí soi mói, bình phẩm chủ quan chuyện đời tư của người khác, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của nhiều cá nhân, gây bức xúc trong dư luận xã hội”.

Sau một thời gian phát sóng, dư luận rất bức xúc với những lời lẽ mà chương trình dùng để nói về những người nổi tiếng. Nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Đông Nhi,... đều lên tiếng bày tỏ sự bức xúc và yêu cầu dừng talkshow này.

diem tin van hoa noi bat trong tuan cuoi thang 11

MC Thùy Minh tuyên bố không ngừng sản xuất "Những kẻ lắm lời"

Tuy nhiên, trước sự “dậy sóng” của dư luận MC Thùy Minh và ê-kíp “Những kẻ lắm lời” chỉ gỡ một số video quá phản cảm. Đồng thời, họ vẫn tuyên bố chuẩn bị tung ra show mới.

Nhiều nghệ sĩ piano nổi tiếng tham dự Đêm Piano Nhật – Việt

Ngày 25/11, Đêm Piano Nhật Bản – Việt Nam lần thứ 2 diễn ra tại Phòng hòa nhạc Omotesando, Tokyo. Chương trình dự kiến về nước ta biểu diễn vào tháng 3/2016.

Phía Việt Nam có Nguyễn Thế Vinh, sinh viên Nhạc viện Hà Nội được mời tham gia biểu diễn cùng các nghệ sĩ Nhật trong đêm nhạc. Vinh từng đoạt Huy chương vàng Liên hoan Piano châu Á 2010 tại Hàn Quốc, cùng nhiều nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá khác.

diem tin van hoa noi bat trong tuan cuoi thang 11

Nguyễn Thế Vinh biểu diễn tại đêm nhạc. (Ảnh: VietnamPlus)

Phía Nhật Bản có nhiều nghệ sĩ piano nổi tiếng, nổi bật có Ayuko Higuchi, người từng giành nhiều thành tích tại các cuộc thi piano ở Nhật. Cô đi lưu diễn nhiều nơi trên thế giới và là thành viên chính trong ban tổ chức của Đêm piano Nhật – Việt lần thứ 2 này.

Tôn vinh 13 tác phẩm xuất sắc trong cuộc vận động viết cho thiếu nhi

Ngày 26/11, Dự án hỗ trợ Văn học thiếu nhi Việt Nam – Đan Mạch tổ chức Lễ trao giải cuộc Vận động sáng tác giai đoạn 2013–2015. Tại buổi lễ, ban tổ chức giới thiệu đến công chúng 13 tác phẩm đoạt giải, được Nhà xuất bản Kim Đồng in thành sách.

diem tin van hoa noi bat trong tuan cuoi thang 11

Một số tác phẩm xuất sắc tại cuộc thi

diem tin van hoa noi bat trong tuan cuoi thang 11

Dự án hỗ trợ Văn học thiếu nhi Việt Nam – Đan Mạch tặng hàng nghìn cuốn sách cho trẻ em Việt Nam

Đây là hoạt động thuộc Dự án hỗ trợ Văn học thiếu nhi Việt Nam – Đan Mạch do Hội Nhà văn Đan Mạch và Nhà xuất bản Kim Đồng thực hiện. Qua đó, để hợp tác văn hóa, tăng cường năng lực sáng tạo cho các nhà văn, họa sĩ nước ta. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em nhỏ được tiếp cận với nhiều hình thức sáng tạo và đem những cuốn sách mới có giá trị đến trẻ em Việt trên khắp vùng miền.

diem tin van hoa noi bat trong tuan cuoi thang 11

2 tác giả trẻ giành giải Nhất: Kim Hòa (thể loại truyện ngắn) và Tạ Lan Hạnh (truyện tranh)

Chương trình với chủ đề “Gõ cửa trái tim và Ngày tôi gặp” gồm các thể loại truyện ngắn, truyện tranh dành cho độc giả lứa tuổi từ 10–14 và 3–6 tuổi. Sau 2 năm diễn ra cuộc vận động, có 1.000 tác phẩm gửi tới tham dự. Trong đó, 70 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo. Ban tổ chức lựa chọn, trao 13 giải. 2 giải Nhất thuộc về tác phẩm “Hoàng tử rơm” của Nguyễn Thị Kim Hòa và “Người bạn tuyệt vời” – Tạ Lan Hạnh.

Ngoài ra, Dự án cũng tổ chức nhiều hội thảo về sáng tác truyện và truyện tranh cho thiếu nhi, trao đổi kinh nghiệm sáng tác với nhà văn, họa sĩ Đan Mạch. Đồng thời, trao tặng hơn 43.000 cuốn sách, thành lập 16 Câu lạc bộ Bạn đọc trên toàn quốc.

67 đoàn trà quốc tế tham dự Lễ hội văn hóa trà tại Thái Nguyên

Từ 25–28/11, Lễ hội văn hóa trà và văn hóa ASEAN được tổ chức tại Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam (TP. Thái Nguyên). Sự kiện có sự tham gia của 67 đoàn trà quốc tế và hơn 100 doanh nghiệp, làng nghề chè tiêu biểu trên khắp cả nước.

diem tin van hoa noi bat trong tuan cuoi thang 11

Mời trà khách quốc tế tại Lễ khai mạc văn hóa trà và văn hóa ASEAN

Đây là một trong những hoạt động chính của Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ 3, năm 2015. Tại lễ khai mạc, chương trình nghệ thuật với chủ đề "Muôn sắc Trà Việt" được dàn dựng công phu, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Qua đó, làm nổi bật lên hình ảnh quê hương, cách thức tạo ra những sản phẩm trà, thưởng thức trà độc đáo của những vùng nổi tiếng tại Việt Nam.

diem tin van hoa noi bat trong tuan cuoi thang 11

Biểu diễn nghệ thuật lại Lễ hội văn hóa trà và văn hóa ASEAN

Bên cạnh đó, du khách tham dự còn được thưởng thức trà đặc trưng của nhiều vùng, miền. Các nghệ sĩ Malaysia, Philippines, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ cũng mang tới Lễ hội những vũ điệu, âm nhạc truyền thống.

Trao giải thưởng Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2015

Ngày 23/11, Tạp chí Vietnam Heritage tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2015. Sau 4 tháng phát động, chương trình nhận được 4.740 tác phẩm từ 537 tác giả trong và ngoài nước. Trong đó, đề tài thiên nhiên và văn hóa Bình Thuận có 53 bộ ảnh, 495 ảnh đơn.

diem tin van hoa noi bat trong tuan cuoi thang 11

Những tác phẩm tiêu biểu tại Triển lãm ảnh di sản Việt Nam 2015

Trong đó, thể loại ảnh đơn, giải nhất được trao cho ảnh “Đêm hoa đăng” của tác giả Lê Trọng Khang. Giải nhì là “Tranh đua” – Trần Bảo Hòa. Giải ba thuộc về “Khung trời hạnh phúc” – Võ Quốc Thanh.

Đối với thể loại ảnh bộ, giải nhất được trao cho bộ ảnh “Lễ cấp sắc người Dao Đỏ Sa Pa” của tác giả Phạm Bằng. Giải nhì là tác phẩm “Trên dòng sông huyền thoại” – Trần Bình An. Giải ba thuộc về “Ngày Tết với trẻ em H’Mông” – Trần Đào Sĩ.

diem tin van hoa noi bat trong tuan cuoi thang 11

Nội dung các tác phẩm thể hiện là những khoảnh khắc thiên nhiên sống động, đời thường mộc mạc, lễ hội truyền thống, phong tục tập quán, tín ngưỡng độc đáo, công trình kiến trúc tâm linh… Trước đó, Ban tổ chức đã trưng bày 100 tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi tại 7 cuộc triển lãm ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phan Thiết, Hà Nội…

Công diễn vở kịch “Ông lão đánh cá và con cá vàng” tại Việt Nam

Tối ngày 28–29/11, vở kịch chuyển thể từ truyện cổ tích “Ông lão đánh cá và con cá vàng” được công chiếu tại Hà Nội. Đây là tác phẩm nghệ thuật được Nhà hát Tuổi Trẻ và Viện Goethe Hà Nội phối hợp thực hiện. Trong vở diễn dành cho thiếu nhi này, văn hoá Việt Nam – Đức gặp gỡ và tương tác với câu chuyện một cách sáng tạo, tươi vui.

diem tin van hoa noi bat trong tuan cuoi thang 11

Đây là câu chuyện được yêu thích ở Việt Nam và Đức, đề cập đến lòng tham và sự ảo tưởng. Vở diễn được dàn dựng đầy hấp dẫn, đem đến cho các bạn nhỏ nhiều điều thú vị.

Vở kịch “Ông lão đánh cá và con cá vàng” ra mắt khán giả với 3 dàn diễn viên khác nhau. Tại Việt Nam, buổi diễn tiếng Việt sẽ phối hợp với trẻ em Đức và ngôn ngữ Đức thông qua các video clip kèm theo. Còn ở Đức, vở diễn được diễn bằng tiếng Đức cho trẻ trên 6 tuổi.

diem tin van hoa noi bat trong tuan cuoi thang 11

Đặc biệt, phiên bản Đức – Việt của vở “Ông lão đánh cá và con cá vàng” sẽ do các diễn viên Việt Nam và nghệ sĩ múa rối Đức thực hiện. Buổi diễn này được công diễn vào tháng 4/2016.

Minh Châu

Tổng hợp

http://www.vietnamplus.vn/nhieu-nghe-sy-piano-noi-tieng-tham-du-dem-piano-nhatviet/357689.vnp

http://www.vietnamplus.vn/ton-vinh-13-tac-pham-xuat-sac-cuoc-van-dong-viet-cho-thieu-nhi/357607.vnp

http://www.vietnamplus.vn/67-doan-tra-quoc-te-tham-du-le-hoi-van-hoa-tra-tai-thai-nguyen/357524.vnp

http://www.vietnamplus.vn/trao-giai-thuong-cuoc-thi-anh-di-san-viet-nam-2015/356988.vnp

http://thoidai.com.vn/Cong-dien-vo-kich-Ong-lao-danh-ca-va-con-ca-vang-tai-Viet-Nam-0704-22390.html

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân

Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân

Tháng 3/2026 vừa qua, một lớp học ngắn ngày về Mỹ học do Học viện Thực học của TS.Nguyễn Ái Học, Khoa Ngữ văn Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức, nhà nghiên cứu triết học Bùi Văn Nam Sơn đứng lớp đã diễn ra ở Hà Nội. Dù thời gian hạn hẹp, nhưng những gì của khoá học này để lại thật nhiều điều đáng nói.
Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu

Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu

Theo kỹ sư Vũ Đình Thanh thì diêm tiêu Việt Nam – thành phần cốt lõi của thuốc súng – đã đóng vai trò quan trọng trong lịch sử khu vực và có thể còn có ảnh hưởng tới cục diện quyền lực với một số cường quốc trước đây.
Sinh viên Việt Nam giành giải đặc biệt cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Nhật Bản

Sinh viên Việt Nam giành giải đặc biệt cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Nhật Bản

Với tác phẩm "Song to the Moon" ("Khúc ca gửi ánh trăng" - trích từ opera Rusalka), thí sinh Trần Thị Vân Anh (quê xã Cổ Đạm, tỉnh Hà Tĩnh), sinh viên năm thứ nhất Khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã giành Giải Đặc biệt của Cuộc thi âm nhạc Kyushu Music Competition lần thứ 28 năm 2026, tại Nhật Bản.
Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026

Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026

Tại thành phố Girona (Tây Ban Nha), các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã ghi dấu ấn nổi bật khi xuất sắc giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế Con Voi Vàng.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

Chiều 10/4, tại trụ sở UBND TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh giữa Ủy ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao và Văn phòng UBND TP.Hồ Chí Minh giai đoạn 2026-2028.
Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào

Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào

Trong hai ngày 9 và 10/4, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Huế phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Huế tổ chức đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và trao tặng quà cho nhân dân các bản giáp biên thuộc hai tỉnh Sê Kông và Salavan (Lào) nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của các bộ tộc Lào.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Phiên bản di động