Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
10:10 | 13/07/2020 GMT+7

Điểm danh "tú ông", "tú bà" cầm đầu những đường dây người mẫu bán dâm hàng chục nghìn USD

aa
Điểm danh "tú ông", "tú bà" cầm đầu những đường dây bán dâm của người mẫu, hoa khôi, hoa hậu nổi tiếng với mức giá đi khách lên tới hàng chục nghìn USD đã bị cơ quan chức năng triệt phá thời gian qua.
'Ông trùm' điều hành đường dây người mẫu bán dâm 30.000 USD là ai?
Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Phá đường dây người mẫu bán dâm 30.000 USD Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Phá đường dây người mẫu bán dâm 30.000 USD

Hot boy điều hành đường dây bán dâm 30.000 USD

3451 lyc triyu vy
Lục Triều Vỹ từng được gọi với danh xưng Nichkhun Việt Nam. Ảnh: FBNV

Chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé (Quận 1, TP.HCM) ập vào khách sạn 5 sao trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Cơ quan chức năng xác định, các cô gái bán dâm vừa bị bắt đều là người mẫu. Các chân dài khai, họ được Lục Triều Vỹ "điều" đến khách sạn 5 sao này để bán dâm với giá 18.000 USD - 35.000 USD.

Sau khi lấy lời khai của các người mẫu, công an đã bắt khẩn cấp Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) tại một chung cư cao cấp ở quận 7, người được cho là có vai trò môi giới các diễn viên, người mẫu bán dâm cho khách hàng.

Lục Triều Vỹ sinh năm 1993, sở hữu vẻ ngoài điển trai vóc dáng săn chắc. Thậm chí, Vỹ từng được nhiều người gọi với danh xưng Nichkhun Việt Nam vì có gương mặt tương đồng với nam ca sĩ Hàn Quốc. Đồng thời, “tú ông" 27 tuổi này được mời tham gia một dự án ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng. Thời điểm đó, Lục Triều Vỹ sở hữu vẻ ngoài thư sinh.

Sau một thời gian, Lục Triều Vỹ gây chú ý với ngoại hình săn chắc, theo đuổi phong cách sexy. Trên trang cá nhân, Vỹ thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng khi cởi áo, diện nội y khoe cơ bụng săn chắc hay khỏa thân táo bạo. Hiện tại, Lục Triều Vỹ đang làm người mẫu đồ lót.

Trong cuộc sống đời thường, hot boy này có phong cách thời trang sang trọng với nhiều món đồ hiệu đắt tiền. Anh cũng check-in ở nhiều địa điểm sang trọng, khoe ảnh mua sắm giày, đồng hồ, túi xách… ở các thương hiệu đắt tiền như Louis Vuitton, Dior… Do là một gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội, Instagram Lục Triều Vỹ có hơn 153.000 lượt theo dõi.

Ngoài vụ triệt phá đường dây người mẫu bán dâm nghìn USD trên, trong nhiều năm qua cơ quan chức năng liên tục triệt phá nhiều đường dây người mẫu, hoa khôi, MC bán dâm nghìn USD khác.

Đường dây mại dâm lên tới 25.000 USD của Kiều Đại Dũ

3411 kiyu yyi dy
"Tú ông" Kiều Đại Dũ cầm đầu đường dây bán dâm khủng

Năm 2019, Công an TP.HCM triệt phá đường dây bán dâm quy tụ Á hậu, người mẫu, MC… khi 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn ở Quận 5 (TP.HCM).

Tại trụ sở, công an xác định có một người bán dâm là Á hậu tên T.D. đi khách giá 7.000 USD, và một người làm nghề MC tên C.V. đi khách giá 1.500 cùng với 2 chân dài khác hành nghề người mẫu đi khách với giá vài trăm USD.

Sau khi lấy lời khai, công an xác định Kiều Đại Dũ (23 tuổi, quê Bình Định) là người môi giới, điều các Á hậu, người mẫu, MC… bán dâm cho đại gia trong đường dây bán dâm với với giá từ 7.000 - 25.000 USD.

Sau khi bị bắt, Dũ khai rằng khi còn là sinh viên, Dũ hành nghề chạy xe ôm kể kiếm thêm thu nhập, trang trải việc học hành. Vô tình khi lui tới một số khách sạn, Dũ làm quen được với một người mẫu đi bán dâm cho khách.

Với ý định muốn kiếm tiền nhanh, Dũ bỏ chạy xe, đầu quân cho một công ty tổ chức sự kiện, từ đó anh ta có điều kiện quen biết thêm với một số “chân dài” có tiếng nhưng cũng quen kiếm tiền bằng thân xác.

Các chân dài trong đường dây của Dũ còn nhận ngủ qua đêm với giá gấp 3 và đi tour với giá gấp 10. Các khách hàng của Dũ chủ yếu là những doanh nhân nổi tiếp và những người buôn bán lớn.

Tháng 7/2019, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm đối với bị cáo Kiều Đại Dũ. HĐXX tuyên án 5 năm tù về tội Môi giới mại dâm và nộp lại số tiền thu lợi bất chính 19 triệu đồng.

Hoa khôi bán dâm kiêm môi giới mại dâm

3342 hoa khoi ban dam
Hoa khôi bán dâm kiêm môi giới mại dâm. Ảnh: Internet

Ngày 17/8/2017, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM tạm giữ Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em gái Tiền), Phạm Thị Thanh Hiền (32 tuổi, ở Quận 6) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo điều tra, Ngọc vốn là Á khôi một cuộc thi sắc đẹp năm 2017. Sau khi đoạt giải, cô chuyển sang làm tổ chức sự kiện, từ đây Ngọc quen nhiều đại gia.

Khi các quý ông có nhu cầu “vui vẻ” qua đêm, Ngọc sẵn sàng phục vụ với giá 2.500 USD.

Vừa đi bán dâm vừa kiêm môi giới, trung bình mỗi ngày Ngọc kiếm được 1.000-2.000 USD. Á khôi đã dùng số tiền nhận được để mua sắm, ăn chơi và bao người tình.

Còn Phạm Thị Thanh Hiền là Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, bị tình nghi cầm đầu đường dây người mẫu bán dâm cho đại gia. Trước khi dấn thân vào con đường trên, Hiền được Ngọc giới thiệu đi phục vụ khách với giá 2.500 USD.

Đường dây của Hiền hoàn toàn khép kín và tồn tại từ khoảng vài năm. Các "chân dài" của tú bà Hiền là các diễn viên, người mẫu, MC có tiếng trong giới Showbiz. Mức giá mỗi lần đi là cực kì khủng.

Quá trình làm việc, tú bà tìm, lôi kéo và "sắp xếp" để các "chân dài" tiếp xúc với khách hàng. Thường, tú bà gửi trước hình ảnh qua mạng xã hội cho các đại gia. Sau đó, sẽ cho nhân viên của mình gặp đại gia ở quán cà phê và cuối cùng là đến khách sạn.

Nếu như các đại gia muốn "vui vẻ" với "chân dài" của các tú bà thì phải trả từ 700-1.500 USD/lượt/người.

Ngoài ra, khi các đại gia cần "chân dài" đi nước ngoài như Singapore, Malaysia, Thái Lan... thì các tú bà cũng đáp ứng với giá 3.000-4.000 USD/người/ngày.

Sau quá trình dài theo dõi, đến 23h30 ngày 15/8/2017, trinh sát đã đồng loạt ập vào 2 khách sạn ở Quận 1 và Quận 10. Tại đây, Công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện mua bán dâm và đường dây của tú bà Hiền cũng bị triệt phá.

Người mẫu làm "tú bà" môi giới mại dâm

;3218 chau hyi yyn
Châu Hải Yến trong đường dây bán dâm của Lê Bảo Lộc. Ảnh: Internet

Ngày 16/4/2015, công an tạm giữ nghi can Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ quận 5, hành nghề đạo diễn và đào tạo người mẫu, diễn viên) để điều tra, xử lý về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Ngoài ra, công an còn bắt giữ thêm các người mẫu gồm: Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang, nghệ danh Châu Hải Yến), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991) có liên đến vai trò tổ chức môi giới mại dâm trong đường dây của Lộc.

Theo điều tra, đầu tháng 4/2015, nắm được thông tin về đường dây mại dâm trên, công an đã vào cuộc và thành lập ban chuyên án. Đến đêm 7/4/2015, các trinh sát trong ban chuyên án đã bất ngờ ập vào kiểm tra 1 khách sạn tại Quận 1 và 2 khách sạn ở huyện Bình Chánh.

Tại những khách sạn này, công an bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong đó có nhiều những người hành nghề người mẫu, diễn viên tự do.

Tại cơ quan điều tra, Lộc khai nhận môi giới cho các người mẫu, diễn viên bán dâm cho các đại gia với mức giá trên 1.000 USD/ lượt. Mỗi lượt như vậy, Lộc hưởng 20% tiền hoa hồng.

Tú ông 9X bị bắt sau 2 tháng Tú ông 9X bị bắt sau 2 tháng "khởi nghiệp" môi giới mại dâm
Nam thần tượng xứ Hàn bị nghi lây Covid-19 cho gái bán dâm Nam thần tượng xứ Hàn bị nghi lây Covid-19 cho gái bán dâm

Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nhiều mô hình hiệu quả giúp người bán dâm hoàn lương, tái hòa nhập cộng đồng

Nhiều mô hình hiệu quả giúp người bán dâm hoàn lương, tái hòa nhập cộng đồng

Nhiều mô hình điểm can thiệp, hỗ trợ người bán dâm hoàn lương trong giai đọan 2016 – 2020 tại các tỉnh bước đầu được triển khai và đã phát huy hiệu quả.
Người môi giới cho HLV thể hình bán dâm nhận án 6 tháng tù

Người môi giới cho HLV thể hình bán dâm nhận án 6 tháng tù

Bị phạt 6 tháng tù do môi giới bán dâm, Nguyễn Phương Thảo xin giảm án. Tuy nhiên, tòa phúc thẩm đã bác kháng cao.
Cà Mau: Phát hiện nhân viên 2 cơ sở massage bán dâm cho khách

Cà Mau: Phát hiện nhân viên 2 cơ sở massage bán dâm cho khách

Thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật đối với 2 cơ sở massage và các nhân viên bị phát hiện mua bán dâm cho khách, bất chấp dịch Covid-19 phức tạp.

Các tin bài khác

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.

Đọc nhiều

10 năm lan tỏa nghĩa tình Việt - Lào từ Trường Hữu nghị 80

10 năm lan tỏa nghĩa tình Việt - Lào từ Trường Hữu nghị 80

Sau 10 năm triển khai, Chương trình "Gia đình đỡ đầu cho lưu học sinh Lào" tại Trường Hữu nghị 80 đã trở thành một mô hình giàu giá trị nhân văn, góp phần chăm lo toàn diện cho lưu học sinh Lào và bồi đắp nền tảng bền vững cho quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào. Gần 1.000 lưu học sinh đã tìm thấy "mái ấm thứ hai" trong những gia đình Việt Nam nghĩa tình.
“Hành trình đỏ” - chuyến đi của ký ức, tri thức và kết nối tương lai Việt – Trung

“Hành trình đỏ” - chuyến đi của ký ức, tri thức và kết nối tương lai Việt – Trung

Ngày 23/1, tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu chia sẻ trải nghiệm văn hóa Trung Quốc và Trại nghiên cứu học tập hành trình đỏ.
Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!

Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!

Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm với tựa đề "Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!".
Gìn giữ, củng cố tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ

Gìn giữ, củng cố tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ

Chiều 24/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hồ Chí Minh (HUFO) trang trọng kỷ niệm lần thứ 77 Ngày Cộng hòa Ấn Độ (26/01/1950 - 26/01/2026), thể hiện tình cảm, sự đoàn kết giữa nhân dân TP Hồ Chí Minh và nhân dân Ấn Độ.
Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thủy sản, nhằm hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, tăng cường quản lý nhà nước, bảo vệ và phát triển bền vững nguồn lợi thủy sản, đồng thời đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững

Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững

Giai đoạn 2027-2030, tỉnh Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá khai thác hải sản ảnh hưởng đến nguồn lợi, môi trường sang các nghề, lĩnh vực khác.
Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Chiều ngày 23/01, tại phường Bình Kiến, tỉnh Đắk Lắk, Lữ đoàn 682, Vùng 4 Hải quân tổ chức tuyên dương cán bộ, chiến sĩ có thành tích tiêu biểu trong tham gia giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ, thực hiện “Chiến dịch Quang Trung” và đạt thành tích trong hội thi, hội thao năm 2025. Đại tá Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động