Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
23:41 | 19/07/2017 GMT+7

Đi tuần trăng mật, 2 vợ chồng người Mỹ bắt cóc, cưỡng hiếp phụ nữ địa phương

aa
Một cặp đôi mới cưới đang trong tuần trăng mật ở Florida đã bị buộc tội bắt cóc, hành hung và cưỡng hiếp một phụ nữ.

Tờ Miami Herald đưa tin, Timothy Lowe (37 tuổi) và Rashada Hurley (32 tuổi) hiện đang bị cảnh sát tạm giam ở quận Miami-Dade, bang Floria, Mỹ, vì tội bắt cóc, trộm xe, cướp tài sản và xâm hại tình dục.

Các nhân chứng và cảnh sát cho biết cặp vợ chồng mới cưới này đã tấn công và bắt cóc một phụ nữ ở bãi đỗ xe siêu thị, đưa nạn nhân đến khách sạn và cưỡng bức. Ngày hôm sau, hai người đi vào một cửa hàng tiện lợi trong tình trạng khoả thân và thản nhiên cầm mấy lon nước ngọt mang đi mà không hề trả tiền.

Cảnh sát đã bắt được cặp đôi này ở cách đó một toà nhà, choàng chăn và đưa họ về sở cảnh sát để thẩm vấn.

Theo điều tra từ phía cảnh sát, hai vợ chồng Lowe và Hurley bắt đầu hành vi phạm tội vào chiều Chủ nhật trong bãi đỗ xe của một siêu thị ở thành phố Hialeah, quận Miami-Dade. Nạn nhân, một phụ nữ 27 tuổi, đã khai với cảnh sát rằng cô đang ngồi trong xe ô tô thì Hurley tiến đến và hỏi đường. Cô vừa hạ cửa sổ xuống thì bị ả ta đập mạnh vào đầu đến bất tỉnh.

Lúc tỉnh lại, người phụ nữ thấy mình đang bị Hurley khống chế, còn người chồng Lowe lái xe của cô đến một khách sạn ở gần đó. Cảnh sát cho biết cặp vợ chồng đã dùng thẻ tín dụng của nạn nhân để thuê phòng, cùng với giấy phép lái xe bang Georgia của Hurley.

di tuan trang mat 2 vo chong nguoi my bat coc cuong hiep phu nu dia phuong

Timothy Lowe (trái) và Rashada Hurley

Khi vào phòng, theo lời khai của hai nghi phạm, chúng đã cưỡng hiếp nạn nhân nhiều lần và ép cô thực hiện hành vi tình dục bằng miệng với Hurley. Đôi nam nữ giam cầm nạn nhân suốt 4 tiếng đồng hồ và còn bắt cô nhắn tin cho mẹ nói rằng mọi chuyện vẫn ổn. Nạn nhân may mắn chạy thoát khi Lowe mải nghịch điện thoại của cô còn Hurley đang lơ đãng.

"Lúc ấy tôi quả thật không biết liệu mình có thể còn sống mà thoát ra được không nữa," người phụ nữ nhỏ nhắn nói, cô từ chối chụp hình và xin được giấu tên. "Tôi không biết làm sao để hồi phục được sau sự việc kinh khủng này."

Ngày hôm sau, tức thứ Hai, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ một cửa hàng tiện lợi, báo rằng có một đôi nam nữ khoả thân đã tự ý lấy hai lon nước ngọt có giá $2.14 và bỏ đi mà không trả tiền. Nhân viên tại một hiệu thuốc gần đó nói rằng cặp đôi này đang ở đó – vẫn trong tình trạng khoả thân.

Cảnh sát tìm thấy cặp vợ chồng ở cách cửa hàng một toà nhà và tiến hành bắt giữ.

Được biết, Lowe đã từng bị bắt giữ một số lần vì tội hành hung, trộm cắp, giả mạo giấy tờ và cho lời khai giả ở nhiều quận thuộc bang Georgia.

Anh Phương

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.

Đọc nhiều

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Lần đầu tiên, Các triết gia vĩ đại, tác phẩm nổi tiếng của Karl Jaspers đã được dịch sang tiếng Việt. Nhân dịp này Thời Đại đã có cuộc trao đổi với dịch giả Như Huy.
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Ngày 6/4 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Đại sứ quán Lào tại Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2026 (Phật lịch 2569).
Nghệ An: Về thăm xã Bình Minh để biết thêm Lễ hội đền Canh

Nghệ An: Về thăm xã Bình Minh để biết thêm Lễ hội đền Canh

Đền Canh xã Đức Thành cũ, nay thuộc xóm 10, xã Bình Minh, tỉnh Nghệ An là một trong những di sản văn hóa quý của địa phương và tỉnh Nghệ An.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI

Sáng 06/4, tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có bài phát biểu, nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng, mở đầu cho một nhiệm kỳ mới của cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân, cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất; đồng thời đề nghị Quốc hội khóa XVI tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ lớn trong thời gian tới. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động