Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
08:07 | 15/07/2021 GMT+7

Đi tìm con, người phụ nữ không đeo khẩu trang quyết "thông chốt" phòng dịch

aa
Không những không đeo khẩu trang, người phụ nữ còn lớn tiếng nạt lại cán bộ kiểm dịch.
Không đeo khẩu trang, người phụ nữ “cãi cùn” với lực lượng chức năng Không đeo khẩu trang, người phụ nữ “cãi cùn” với lực lượng chức năng
Người phụ nữ lớn tiếng khẳng định chỉ đi một mình, không tiếp xúc với ai nên việc đeo khẩu trang là không cần thiết.
Người phụ nữ đi xe đạp cố Người phụ nữ đi xe đạp cố "thông chốt" kiểm dịch, đòi "liều chết" với lực lượng chức năng
Đối tượng liên tục có thái độ chống đối, cố chui xuống dưới thanh chắn phong tỏa mặc sự ngăn cản của lực lượng chức năng và người dân xung quanh.

Tình hình dịch Covid-19 tại Sài Gòn vẫn đang diễn biến hết sức căng thẳng. Ý thức tuân thủ phòng, chống dịch bệnh của người dân hiện nay phải được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên vẫn còn một số đối tượng gây cản trở công tác phòng dịch, điển hình như người phụ nữ trong clip mới được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây.

Theo đó, clip được ghi lại vào sáng ngày 14/7, tại phường Tân Phú, TP Thủ Đức, TP HCM. Người phụ nữ trung niên đến tìm con trong khu vực bị phong tỏa. Tuy nhiên, chị chưa khai báo y tế mà phi thẳng xe vào khu vực này.

Cán bộ trực điểm chốt đã lập tức chặn chị lại và yêu cầu chị xuống xe. Đáng nói, người phụ nữ này không đeo khẩu trang. Nam công an trong clip đã nhắc nhở và đưa khẩu trang cho chị.

"Tại sao những người ở đây chấp hành mà chị lại không chấp hành. Sao chị không khai báo y tế? Chị đeo khẩu trang vào đi rồi nói chuyện. Mà ở đây chị lớn tiếng với ai?".

Người phụ nữ miễn cưỡng thực hiện theo, tuy nhiên chị vẫn liên tục to tiếng nạt lại các chiến sĩ làm nhiệm vụ. "Mời đội y tế đến mà kiểm tra tôi này. Tôi đang đi kiếm con tôi đó. Con bé mất tích luôn rồi đó!".

Đi tìm con, người phụ nữ không đeo khẩu trang quyết

Người phụ nữ bị áp chế lên xe thùng

Đáp lại chị, người cán bộ vẫn khá bình tĩnh: "Chị đi kiếm con chị là việc của chị. Còn ở đây chốt kiểm dịch chị phải chấp hành chứ. Sao chị lại có thái độ như vậy?"

Sau đó, anh đã yêu cầu chị tắt máy, xuống xe để lập biên bản rồi lên phường trình báo. Tuy nhiên người phụ nữ này giằng lại khóa và quyết không đi đâu hết: "Tôi không đi, các người đang ăn hiếp tôi".

Nam cán bộ lúc nãy cũng không bình tĩnh được nữa và hô hoán đồng đội giữ người phụ nữ này, áp chế lên xe thùng.

Bị nhắc đeo khẩu trang, người đàn ông đấm thẳng vào mặt công an Bị nhắc đeo khẩu trang, người đàn ông đấm thẳng vào mặt công an
Chiều 14/7, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đinh Văn Hiệp để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Cách ly 14 ngày, xét nghiệm 3 lần đối với người trở về từ TP.HCM Cách ly 14 ngày, xét nghiệm 3 lần đối với người trở về từ TP.HCM
Bộ Y tế quyết định điều chỉnh thời gian cách ly y tế tại nhà và xét nghiệm đối với người từ TP. HCM về địa phương từ 7 ngày lên 14 ngày.
Thanh niên chở bạn gái không đội mũ định ‘thông chốt 141’ Thanh niên chở bạn gái không đội mũ định ‘thông chốt 141’
Đoạn clip được một người bên đường ghi lại. Sự việc xảy ra tại đường Đại Cồ Việt đoạn qua công viên Thống Nhất, Hà Nội.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hình phạt "độc đáo"dành cho hai thanh niên ra đường không lý do

Hình phạt "độc đáo"dành cho hai thanh niên ra đường không lý do

Hình phạt dành cho 2 thanh niên ra đường không có lý do chính đáng khiến dân tình thích thú.
Người đàn ông 'bất cần' bỏ khẩu trang trước mặt công an tỏ vẻ thách thức

Người đàn ông 'bất cần' bỏ khẩu trang trước mặt công an tỏ vẻ thách thức

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại sự việc người đàn ông không đeo khẩu trang và có thái độ nghênh ngang chống đối lực lượng chức năng khiến dân tình vô cùng bức xúc.
Không đeo khẩu trang khi ra đường, cô gái cãi "tay đôi" với công an

Không đeo khẩu trang khi ra đường, cô gái cãi "tay đôi" với công an

Ra khỏi nhà không đeo khẩu trang còn cãi nhau với công an, hành động của cô gái trong đoạn clip đang được lan truyền trên mạng dưới đây đã vấp phải sự chỉ trích lớn của dư luận.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Trong bối cảnh thế giới biến động sâu sắc, Việt Nam bước vào Đại hội XIV của Đảng với nhiều thành tựu quan trọng về ổn định kinh tế, nâng tầm đối ngoại và hội nhập quốc tế. Từ góc nhìn của bạn bè quốc tế và các học giả uy tín, kỳ vọng lớn đang được đặt vào những quyết sách mang tính đột phá, giúp Việt Nam chuyển từ điểm đến hấp dẫn thành đối tác kiến tạo giá trị, hướng tới mục tiêu quốc gia phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.
Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, dự kiến diễn ra vào tháng 01/2026, không chỉ là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng quốc tế. Nhiều học giả, chuyên gia kinh tế và các tổ chức quốc tế đánh giá, Đại hội XIV sẽ là dấu mốc quan trọng, mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam với những định hướng chiến lược dài hạn và tầm nhìn đến giữa thế kỷ XXI.
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động