Đến Singapore, ăn bữa tối 2 triệu USD còn được tặng kim cương mang về
Không những thế, khách hàng còn được trải nghiệm ngắm nhìn toàn cảnh Singapore bằng trực thăng, di chuyển đưa đón bằng siêu xe Rolls-Royce, ăn bằng đũa kim cương và thực đơn từ nhà hàng có sao Micheline.
|
Đũa ăn trị giá 17.000 USD được phục vụ trong bữa ăn.
Đây là một chương trình có tính chất “bốc thăm may mắn” của V Diamonds – thương hiệu đồ trang sức nổi tiếng do chuyên gia về trang sức và đá quý Ville Oehman sáng lập. Với việc sở hữu chiếc nhẫn kim cương xanh 2,08 carat với bông hồng tinh xảo làm từ vàng và bạch kim mang tên nữ diễn viên người Anh nổi tiếng Jane Seymour trị giá 2 triệu USD, công ty đã mạnh dạn quảng cáo bữa ăn đắt nhất hành tinh được tặng nhẫn kim cương này để… huy động vốn ICO cho những hoạt động hoành tráng sau này. Bất cứ ai có cổ phần trong công ty đều có cơ hội giành được bữa ăn này, đó chính là “nam châm” thu hút các nhà đầu tư.
Vậy bữa ăn đó có gì mà hấp dẫn?
Buổi tối bắt đầu bằng những chiếc Rolls-Royce sẽ đón bạn tận nhà và đưa đến cửa máy bay trị giá 30 triệu USD. Đây sẽ là nơi bạn thưởng thức bữa ăn thượng hạng do đầu bếp Kirk Westaway của nhà hàng Jann thực hiện (đã được chấm sao Michelin). Bàn tiệc đã được chuẩn bị với 10.000 bông hồng tươi, ban nhạc sống, bữa tối 18 món với hàu Belon, trứng cá Almas, cá hồi Alaska được vận chuyển bằng đường hàng không, thăn bò Mishima cùng với những chai rượu vang trứ danh của thế giới như sâm-panh Salon’S’ 1988, Domaine Leflaive Chevalier-Montrachet Grand Cru 2008 và Oremus Tokaji Aszú Puttonyos 1972.
|
Bếp trưởng Kirk Westaway của nhà hàng sao Micheline-Jann sẽ chính tay phục vụ khách hàng.
Thực khách được thưởng thức ‘sơn hào hải vị’ bằng những chiếc đua đắt nhất thế giới, với 84 viên kim cương nặng 8.5 carat và có khắc tên riêng của họ. Trong suốt bữa ăn dưới ánh nến, có cả một ban nhạc sống phục vụ thực khách và đến nửa đêm, chiếc nhẫn kim cương Jane Seymour sẽ được đem ra, cùng với pháo hoa bắn lên.
|
Bữa ăn được phục vụ trên máy bay riêng trị giá 30 triệu USD.
Ngoài ra, người chiến thắng còn được tài trợ vé máy bay khứ hồi từ bất kỳ nơi đâu đến Singapore, và chỗ ở miễn phí tại phòng tổng thống tại Swissotel The Stamford, Singapore hoặc Fairmont Singapore tùy ý.
Đây là bữa ăn đắt tiền và xa hoa bậc nhất thế giới, vì thế chắc chắn sẽ có rất nhiều người hứng thú. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 2 người cuối cùng chiến thắng và cuối năm 2018, bữa ăn trong mơ này sẽ diễn ra.
|
Cận cảnh chiếc nhẫn Jane Seymour trị giá 2 triệu USD.
Thu Hoài
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Đọc nhiều
3.300 trẻ khuyết tật ở Việt Nam được Zhi Shan Foundation hỗ trợ phẫu thuật miễn phí trong 25 năm
Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị
Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân: Sự kiện quan trọng củng cố quyền lực nhân dân Việt Nam
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





