Trang chủ Bờ cõi biển đảo Nhịp sống biển đảo
21:06 | 11/05/2021 GMT+7

Đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19 trên quần đảo Trường Sa

aa
Huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) hiện nay chưa ghi nhận ca mắc COVID-19. Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN, đó là nhờ công tác phòng, chống dịch tại quần đảo Trường Sa được thực hiện rất hiệu quả. Các lực lượng ở các đảo, điểm đảo đã triển khai nhiều biện pháp với phương châm chủ động, tích cực, quyết không để dịch xâm nhập, lây lan.
Những mầm xanh trên đảo Trường Sa Những mầm xanh trên đảo Trường Sa
Tàu Trung Quốc đang tập trung ở đá Ken Nan thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam Tàu Trung Quốc đang tập trung ở đá Ken Nan thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam
Phát hiện Trung Quốc xây dựng trái phép trên đá chữ thập ở quần đảo Hoàng Sa Phát hiện Trung Quốc xây dựng trái phép trên đá chữ thập ở quần đảo Hoàng Sa
Chú thích ảnh
Đảm bảo sức khỏe khỏe mạnh là yếu tố tiên quyết và hàng đầu của quân và dân trên quần đảo Trường Sa.

Đi cùng Đoàn công tác số 4 ra thăm và làm việc tại huyện đảo Trường Sa vào những ngày gần đây, chúng tôi chứng kiến việc đón người từ đất liền ra đảo được các cán bộ, nhân viên bệnh xá chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ việc kiểm tra thân nhiệt, phát khẩu trang y tế cho đến khử khuẩn nhằm phòng, chống dịch COVID-19.

Đại úy Dương Công Tuấn, Bệnh xá trưởng Bệnh xá Nam Yết, cho biết, trong việc phòng, chống dịch tại chỗ, dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của chỉ huy đảo, đơn vị đã chủ động lập kế hoạch, tuyên truyền về tình hình dịch bệnh đến với quân và dân trên đảo theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

“Khi tiếp đón các đoàn công tác, đơn vị đều phun khử khuẩn. Đơn vị tổ chức lối đi riêng cho các ngư dân lên đảo khám, chữa bệnh, trước đó đã thực hiện tầm soát ngay tại cầu cảng nhằm đảm bảo an toàn cho lực lượng trên đảo và phòng, chống tối đa dịch COVID -19”, Đại úy Dương Công Tuấn khẳng định.

Ghé thăm các đảo khác, thành viên Đoàn công tác số 4 cảm nhận rõ việc chủ động trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Trung úy Bùi Ngọc Đảm, Bệnh xá trưởng Bệnh xá Sinh Tồn, cho biết, việc chăm sóc sức khỏe cho quân dân trên đảo là nhiệm vụ chính của đơn vị. Ngay từ năm 2020, trên đảo đã có một khu cách ly riêng đối với bệnh nhân COVID-19 nhằm chủ động xử lý, không để dịch bệnh lây lan trong đơn vị. Trong trường hợp có ngư dân lên đảo, bệnh xá tăng cường kiểm tra thân nhiệt và đăng ký đầy đủ thông tin liên quan.

Thầy giáo Phạm Xuân Diệu tại đảo Sinh Tồn cho biết, cùng với việc dạy kiến thức, các thầy giáo cũng chính là người chăm sóc sức khỏe cho học sinh nơi đây.

“Chúng tôi thường xuyên tuyên truyền và hướng dẫn phụ huynh học sinh đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh. Trong lớp học, các thầy giáo thường xuyên vệ sinh bàn ghế, giặt khăn màn sạch sẽ, trồng cây xanh bên ngoài, tạo cảnh quan cho lớp học nhằm hạn chế tối đa các loại bệnh cho trẻ nhỏ và học sinh”, thầy Diệu chia sẻ.

Sơn Ca - hòn đảo được mệnh danh là công viên xanh của quần đảo Trường Sa. Vừa bước chân lên đảo, các bác sĩ tại đây đã kiểm tra thân nhiệt của các vị khách từ đất liền đến như ở các điểm đảo khác, đồng thời dặn dò đoàn công tác đeo khẩu trang khi làm việc vừa để đảm bảo phòng, chống dịch, vừa chống nắng hiệu quả.

Thượng úy chuyên nghiệp Nguyễn Anh Vân, quân y sỹ trên đảo Sơn Ca, chia sẻ, quân dân trên đảo gắn bó thân thiết như “cá và nước”. Do đó, người dân khi ốm đau đều được chăm sóc tận tình, chu đáo. Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đơn vị siết chặt quy định phòng, chống dịch đối với ngư dân lên đảo khám, chữa bệnh.

Trung úy Nguyễn Huy Cường, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên đảo Sơn Ca, cho biết, Ban Chỉ huy đảo đã quán triệt và triển khai nghiêm túc đến từng tổ, đội, cán bộ, chiến sĩ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, nêu cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ khi thực hiện nhiệm vụ. Do đó, các đoàn viên thường xuyên tổ chức dọn dẹp, vệ sinh trên đảo; quán triệt thực hiện nghiêm yêu cầu của ban chỉ huy đảo đề ra và làm tốt vai trò, nhiệm vụ được giao trong quá trình tuần tra, canh gác, phát hiện kịp thời trường hợp có nguy cơ mắc bệnh.

Tại trung tâm thị trấn Trường Sa, đơn vị đã triển khai các phương án để phòng, chống dịch bệnh hiệu quả.

Thượng tá Đinh Văn Cường, Chính trị viên đảo Trường Sa, nêu rõ, thời gian qua, cùng với cả nước, đảo Trường Sa chủ động, tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Trên đảo, các đơn vị đã thực hiện nghiêm chỉ đạo, chỉ thị của các cấp; làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ, người dân thông qua hệ thống loa truyền thanh và sự hướng dẫn trực tiếp của quân y. Chỉ huy đảo, lãnh đạo thị trấn Trường Sa chủ động xây dựng kế hoạch, lập tiểu ban phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt với các lực lượng lên đảo làm việc, ngư dân khám chữa bệnh.

“Tất cả cán bộ, nhân viên, chiến sĩ của đảo đều nâng cao ý thức trong phòng, chống dịch. Thời gian tới, tình hình dịch bệnh có thể diễn biến phức tạp hơn, song đảo Trường Sa luôn bảo đảm tốt sức khỏe cho bộ đội và người dân, quyết tâm không để dịch COVID-19 thâm nhập, lây lan trong đơn vị”, Thượng tá Đinh Văn Cường khẳng định.

Sau đây là những hình ảnh nhóm PV TTXVN ghi nhận về công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại quần đảo Trường Sa:

Chú thích ảnh
Khu vực cách ly của đảo Đá Tây A, quần đảo Trường Sa, được chuẩn bị theo đúng hướng dẫn Bộ Y tế nhằm chủ động phương án phòng chống dịch bệnh nếu có.
Chú thích ảnh
Lực lượng quân y trên đảo Trường Sa tiến hành phun khử khuẩn định kỳ cơ quan làm việc, nhằm phòng chống dịch COVID-19.
Chú thích ảnh
Lực lượng quân y trên đảo Trường Sa tiến hành phun khử khuẩn định kỳ khu vực sinh sống của người dân, nhằm phòng chống dịch COVID-19.
Chú thích ảnh
Lực lượng quân y của Trung tâm y tế thị trấn Trường Sa tiến hành kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phụ huynh cách chăm sóc, phòng chống dịch COVID -19.
Chú thích ảnh
: Lực lượng quân y của Trung tâm y tế thị trấn Trường Sa tiến hành kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phụ huynh cách chăm sóc, phòng chống dịch COVID -19.
Chú thích ảnh
Lực lượng quân y của Trung tâm y tế thị trấn Trường Sa đến từng hộ gia đình hướng dẫn cách phòng chống dịch COVID -19.
Chú thích ảnh
Đo thân nhiệt, khử khuẩn đối với đoàn công tác số 4 do Quân Chủng Hải quân tổ chức ra thăm và làm việc tại đảo Nam Yết, huyện đảo huyện Trường Sa, đầu tháng 5 vừa qua.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lực lượng quân y tiến hành phun khử khuẩn đối với gia cầm sống ngay tại bến cầu cảng trước khi đưa vào đảo Trường Sa.
Chú thích ảnh
Lực lượng quân y tiến hành sát khuẩn, thực hiện các công tác phòng chống dịch bệnh COVID -19 đối với ngư dân lên đảo Trường Sa khám chữa bệnh.
Ảnh vệ tinh tố cáo Trung Quốc xây dựng phi pháp ở quần đảo Trường Sa của Việt Nam Ảnh vệ tinh tố cáo Trung Quốc xây dựng phi pháp ở quần đảo Trường Sa của Việt Nam
Trong lúc thế giới đang chiến đấu với đại dịch COVID-19, Trung Quốc được cho là đã bí mật xây dựng trái phép nhiều cấu trúc mới trên đá Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam.
Khám phá vẻ đẹp của quần đảo Trường Sa Khám phá vẻ đẹp của quần đảo Trường Sa
Quần đảo Trường Sa thuộc tỉnh Khánh Hòa, gồm một dãy hơn 100 đảo, bãi ngầm, bãi đá san hô, bao bọc cả một vùng biển rộng lớn.
Xúc động lễ tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh anh dũng tại quần đảo Trường Sa Xúc động lễ tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh anh dũng tại quần đảo Trường Sa
Ngày 26/1, tại vùng biển thuộc quần đảo Trường Sa đi qua vùng biển đảo Gạc Ma, Cô Lin, Len Đao, Đoàn công tác Vùng 4 Hải quân đã kính cẩn nghiêng mình thắp nén hương, thả vòng hoa đăng tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ của sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam đã hy sinh tại quần đảo Trường Sa.
Phan Sáu - Sỹ Tuyên - Thắng Trung
Nguồn: baotintuc.vn

Tin bài liên quan

T&T Group đồng hành cùng chương trình 1 triệu cây phủ xanh đặc khu Trường Sa

T&T Group đồng hành cùng chương trình 1 triệu cây phủ xanh đặc khu Trường Sa

Với tinh thần hướng tới biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ chiến dịch HiGreen Trường Sa – chương trình 1 triệu cây phủ xanh đặc khu Trường Sa số tiền 5 tỷ đồng.
Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Hòa chung không khí khai giảng năm học 2025 – 2026 của cả nước, sáng 5/9, tiếng trống trường đã ngân vang trên các đảo Trường Sa, Song Tử Tây, Sinh Tồn và Đá Tây.
Đặc khu Trường Sa có Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đặc khu Trường Sa có Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 9/8, lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa cho biết đơn vị đã công bố Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa về việc chỉ định Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND đặc khu Trường Sa nhiệm kỳ 2021-2026.

Các tin bài khác

TP.HCM: "Cà phê sáng cùng ngư dân" để tuyên truyền phòng, chống khai thác IUU

TP.HCM: "Cà phê sáng cùng ngư dân" để tuyên truyền phòng, chống khai thác IUU

Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đang tuyên truyền pháp luật về phòng, chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) đến với ngư dân bằng những mô hình gần gũi, sáng tạo như "Cà phê sáng cùng ngư dân" - nơi chính quyền lắng nghe, đối thoại và cùng tháo gỡ vướng mắc từ thực tiễn biển khơi.
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động

Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động

Tại kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân thành phố Huế khóa VIII diễn ra trong hai ngày 08-09/12, các chính sách hỗ trợ chuyển đổi nghề và giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động tiếp tục thu hút sự quan tâm do ảnh hưởng trực tiếp đến sinh kế của hàng trăm ngư dân.
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân Việt Nam cùng lực lượng biên phòng đang thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Nhận thức của ngư dân được nâng cao, công tác kiểm soát tàu cá và xử lý vi phạm được siết chặt, hướng tới nghề cá hiện đại, bền vững và mục tiêu gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu.

Đọc nhiều

Niềm vui triết học lan toả từ Trường Đông

Niềm vui triết học lan toả từ Trường Đông

Trong một bối cảnh sống mà thế giới ngoại cảnh đang chi phối, định hình, và đương nhiên có phần can dự vào việc định nghĩa các giá trị con người thì triết học có chỗ đứng ở đâu, hay đặt vấn đề một cách gay gắt hơn là triết học có còn ý nghĩa hay không trong việc xác định mục tiêu cũng như lẽ sống của từng cá thể?
Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Ngày 17/12 tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga đã tổ chức phiên thảo luận chuyên đề “Những xu hướng hiện đại trong giáo dục Nga”, trong khuôn khổ Triển lãm giáo dục các trường đại học Nga (15–19/12). Sự kiện nhằm cung cấp thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục Nga, đồng thời mở ra những định hướng hợp tác mới với Việt Nam.
Khẳng định vai trò của Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Khẳng định vai trò của Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Ngày 17/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ I năm 2025 trong Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương. Cuộc thi trở thành một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh tư tưởng và trách nhiệm chính trị của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tình hình mới.
Zhi Shan Foundation kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, nhận Bằng khen của Thủ tướng

Zhi Shan Foundation kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, nhận Bằng khen của Thủ tướng

Ngày 18/12 tại thành phố Huế, Tổ chức Zhi Shan Foundation tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, ghi nhận những đóng góp bền bỉ, hiệu quả của tổ chức trong lĩnh vực hỗ trợ trẻ em và phát triển cộng đồng.
Nà Son phát triển cây cà phê: hướng đi bền vững giúp người dân thoát nghèo

Nà Son phát triển cây cà phê: hướng đi bền vững giúp người dân thoát nghèo

Phát triển cây cà phê đang trở thành hướng đi quan trọng trong chiến lược giảm nghèo bền vững của xã Na Son, tỉnh Điện Biên. Từ những nương đồi kém hiệu quả, cà phê từng bước khẳng định vai trò cây trồng chủ lực, giúp người dân ổn định sinh kế và nâng cao thu nhập.
Nông dân Mường Tùng - lực lượng nòng cốt xóa đói giảm nghèo

Nông dân Mường Tùng - lực lượng nòng cốt xóa đói giảm nghèo

Không chỉ là đối tượng thụ hưởng tác động của chính sách giảm nghèo, chính nông dân xã Mường Tùng (tỉnh Điện Biên) đã và đang trở thành thành viên tiên phong trong công cuộc xóa đói giảm nghèo tại địa phương.
Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Ngày 15/12, tại An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân phối hợp với Trường Tiểu học An Thới 3 tổ chức nói chuyện truyền thống nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2025) cho hơn 500 giáo viên, học sinh Trường Tiểu học An Thới 3.
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 19/12 như sau:
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12, không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số

Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số

Thành phố Hồ Chí Minh vừa thông qua chính sách hỗ trợ tập vở, sách giáo khoa và chi phí học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số đang cư trú và theo học tại các cơ sở giáo dục trong cả nước. Đây là bước đi nhằm bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục công bằng, đặc biệt trong bối cảnh nhiều gia đình dân tộc thiểu số còn gặp khó khăn về kinh tế sau hợp nhất đô thị.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Phiên bản di động