Một người dân khi vào công viên 29-3 (Đà Nẵng) đã phát hiện 92 viên đạn và hộp tiếp đạn còn mới nên đã giao nộp cơ quan chức năng.
Cận cảnh 2 bảo vật quốc gia tại Bảo tàng Chăm Đà Nẵng Cận cảnh 2 bảo vật quốc gia tại Bảo tàng Chăm Đà Nẵng
Hai hiện vật đang được lưu giữ tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng là Tượng thần Ganesha và tượng Gajasimha vừa được công nhận Bảo vật Quốc gia .
Bổ nhiệm nhân sự mới Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Ngãi Bổ nhiệm nhân sự mới Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Ngãi
Các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Ngãi vừa triển khai công tác cán bộ tại địa phương, theo đó điều động, bổ nhiệm hàng loạt nhân sự, lãnh đạo mới.

Chiều nay (5/1), tin từ Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bàn giao băng đạn gần 100 viên cho Ban Chỉ huy Quân sự Q.Thanh Khê để xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, lúc 11 giờ ngày 5/1, Công an P.Hòa Khê (Q.Thanh Khê) tiếp nhận từ công dân tên H. (trú tổ 2, P.Hòa Khê) đến giao nộp 92 viên đạn các loại, 4 hộp tiếp đạn.

Đà Nẵng: Tá hỏa phát hiện băng đạn gần 100 viên ở công viên

Theo ông H., sáng cùng ngày, ông đến Công viên 29-3 (đường Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê) mua sắm ở hội chợ, trong khi ngồi chơi ở một gốc cây, ông phát hiện một túi đựng áo mưa nên giở ra xem.

Ông H. tá hỏa khi phát hiện số đạn còn mới nằm trong túi áo mưa, do đó, ông đã mang về Công an P.Hòa Khê gần đó, là nơi ông cư trú để giao nộp băng đạn gần 100 viên này.

Đà Nẵng khởi động chương trình Chào năm mới 2021, kích cầu du lịch Đà Nẵng khởi động chương trình Chào năm mới 2021, kích cầu du lịch
“Lễ hội Đà Nẵng – Chào năm mới 2021" dự kiến diễn ra từ ngày 30/12 - 3/1/2021 tại nhiều điểm du lịch ở Đà Nẵng với các hoạt động nghệ thuật đặc sắc.
Quán cơm chay 5.000 đồng giúp hàng trăm người nghèo no bụng mỗi ngày ở Đà Nẵng Quán cơm chay 5.000 đồng giúp hàng trăm người nghèo no bụng mỗi ngày ở Đà Nẵng
Quán cơm chay Thiện Tâm đã và đang trở thành điểm đến của những người khó khăn. Ở đó họ được phục vụ những bữa cơm đảm bảo vệ sinh và đảm bảo chất dinh dưỡng.
Công an Đà Nẵng bắt giữ nhóm người in và tiêu thụ tiền giả Công an Đà Nẵng bắt giữ nhóm người in và tiêu thụ tiền giả
Ngày 23-12, tin Công an TP Đà Nẵng cho biết đơn vị này đã phối hợp cùng công an một số địa phương triệt phá đường dây in ấn và tiêu thụ tiền giả liên tỉnh.
In bài viết

Truyền hình