D’. Le Pont D’or - Dự án bất động sản cao cấp đáng sống bậc nhất
|
Ông Mạnh Hoàng Thao - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh (ngoài cùng bên trái) nhận giải thưởng “Khu nhà ở đáng sống nhất” cho D'. Le Pont D'or - Hoàng Cầu.
D’. Le Pont D’or được xây dựng trên diện tích 5.363 m2, gồm 308 căn hộ cao cấp với 18 loại hình thiết kế và kích thước khác nhau. Tòa tháp sở hữu đến 90% căn hộ có tầm nhìn hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe có sức chứa lên đến 300 xe hơi và 140 xe gắn máy. Được khởi công từ cuối năm 2013, sau hơn 3 năm xây dựng, dự án đã hoàn thiện 100% các hạng mục thi công và chào đón những tân chủ nhân về sinh sống với đầy đủ các tiện ích tại khối đế rộng hơn 2.244 m2 như siêu thị Vinmart, trường mầm non quốc tế American School hay hệ thống chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phòng tập, bể bơi và spa cao cấp luôn sẵn sàng phục vụ cư dân ngay dưới tòa nhà.
|
Hạ tầng giao thông nội bộ thuận tiện và thoáng đạt xung quanh dự án
|
|
Hệ thống tiện ích hoàn thiện và vượt trội của dự án
Không chỉ có vậy, tại đây, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn dành hết tâm huyết để kiến tạo và gửi tặng cho những cư dân một khoảng không gian công viên cây xanh rộng lớn lên đến 1.594m² tại tầng 23 của tòa tháp. Đây là nơi lý tưởng để các cư dân có thể đón ánh nắng bình minh và bắt đầu một ngày mới với những bài tập thể dục nhẹ nhàng hay thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng bên ly café ngắm nhìn khung cảnh của toàn thành phố thơ mộng.
|
Khu vực công viên rộng lớn tại tầng 23 tòa nhà, nơi cư dân có thể phóng tầm nhìn ra xa chiêm ngưỡng khung cảnh toàn thành phố
Có thể nói D’. Le Pont D’or là một trong những dự án chung cư cao tầng hiếm hoi thỏa mãn được đầy đủ những yếu tố như chất lượng, vị trí đắc địa, cảnh quan thoáng đãng, tiện ích vượt trội và sự an toàn tuyệt đối của cư dân. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã không ngần ngại đầu tư một khoản tiền lớn cho các hạng mục quan trọng như phòng cháy, chữa cháy (PCCC), hệ thống thang máy, thang bộ thoát hiểm và thông gió,… giúp đảm bảo an toàn cho cư dân tại đây. Tháng 4/2018, trong bối cảnh hàng loạt các dự án nhà chung cư cao tầng tại Hà Nội bị tuýt còi vì vi phạm quy định về chính sách an toàn PCCC thì D’. Le Pont D’or lại được Phòng cảnh sát PCCC số 2 (Cảnh sát PCCC Hà Nội) công nhận là “Dự án đã đáp ứng tiêu chuẩn, tuân thủ quy định và là dự án có hệ thống PCCC tiêu biểu trong các chung cư tại Hà Nội”.
|
Các tầng hầm tại dự án đều được trang bị đầy đủ các thiết bị báo cháy và chữa cháy tại chỗ
Với vị thế là một trong những Tập đoàn Bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, bên cạnh việc kiến tạo cho khách hàng những căn hộ với chất lượng hoàn hảo cùng tiện ích đẳng cấp, thì chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn mong muốn mang đến cho cư dân những hoạt động văn hóa thiết thực và ý nghĩa qua đó góp phần xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết.
Có thể nói, sống tại D.’ Le Pont D’or các khách hàng của Tân Hoàng Minh đang được tận hưởng một cuộc sống thịnh vượng và đủ đầy cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Đó cũng chính là lý do vì sao tại Lễ trao giải Giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam 2018, D.’ Le Pont D’or đã vượt qua nhiều công trình khác và được vinh danh ở hạng mục “Khu nhà ở đáng sống nhất”. Đây là một vinh dự lớn lao mà không phải chủ đầu tư nào cũng có được.
PV
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Tăng cường văn hóa an toàn tại BSR: Cam kết tuân thủ quy trình và thực thi kỷ luật
Tập đoàn BRG lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh doanh nghiệp bền vững Việt Nam
GELEX mở rộng hệ sinh thái bằng đợt IPO chiến lược, kết hợp M&A
Cần Thơ phát động Tuần lễ khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số 2025
Đọc nhiều
TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt
Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân
Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)
Ba cây bút nước ngoài lan tỏa tiếng Việt
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC
Mường Tùng thay đổi nhận thức chìa khóa giảm nghèo bền vững
Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động
Multimedia
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước






