Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
22:15 | 30/11/2021 GMT+7

Công ty SunMirror AG bổ sung 70 triệu euro vào vốn điều lệ thông qua bán cổ phiếu cho Mirador FZE (UAE)

aa
Hội đồng quản trị (Tiếng Đức: Verwaltungsrat) của SunMirror AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna, với mã ROR1; tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức, với mã ROR; tại Sở giao dịch chứng khoán Düsseldorf, Đức, với mã: ROR; ISIN CH0396131929) đã nhận được đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu ghi tên mới bổ sung vào vốn điều lệ (genehmigtes Kapital).

ZUG, THỤY SĨ – EQS Newswire – Ngày 30 tháng 11 năm 2021 – Hội đồng quản trị (Tiếng Đức: Verwaltungsrat) của SunMirror AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna, với mã ROR1; tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức, với mã ROR; tại Sở giao dịch chứng khoán Düsseldorf, Đức, với mã: ROR; ISIN CH0396131929) đã nhận được đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu ghi tên mới bổ sung vào vốn điều lệ (genehmigtes Kapital). Cổ phiếu mới được phát hành với giá phát hành là 70 EUR cho mỗi cổ phiếu mới, do đó tổng số tiền mà SunMirror thu được là 70 triệu EUR.

Đơn vị đăng ký duy nhất cho đợt huy động vốn này là Mirador FZE, một văn phòng dành cho gia đình được đăng ký tại Fujairah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Việc tăng vốn đã được giải quyết diễn ra trong điều kiện loại trừ quyền đăng ký theo luật định của các cổ đông hiện hữu vì những lý do quan trọng (tài trợ cho công ty và cho một thương vụ mua lại chiến lược dự kiến). Hội đồng quản trị của SunMirror đã chỉ kết nạp một số cổ đông lớn của các nhà đầu tư SunMirror, những người sẵn sàng đóng góp một phần đáng kể hoặc toàn bộ số tiền đầu tư, tìm cách đăng ký mua cổ phiếu mới. Việc phát hành cổ phiếu mới sẽ diễn ra sau khi đăng ký Công ty tăng vốn tại Cơ quan Đăng ký Thương mại Thụy Sĩ (Handelsregister) của Bang Zug, Thụy Sĩ.

Mirador đã đồng ý với SunMirror rằng, họ sẵn sàng chào bán lại cổ phiếu vào quý 1 năm 2022 cho tất cả các cổ đông đã mua cổ phiếu trên thị trường mở và đang nắm giữ số cổ phiếu này vào ngày trước khi Mirador đăng ký với SunMirror và chiếm dưới 4% cổ phần của SunMirror. Mirador chia sẻ với các điều khoản tương tự để đặt các cổ đông thương mại đó về cơ bản ở vị trí như thể họ đã được cấp quyền đăng ký theo tỷ lệ.

Chi tiết về cơ hội được cung cấp bởi Mirador FZE sẽ được công bố sau khi được xác nhận. Do đó, vốn cổ phần của SunMirror sẽ tăng từ 2 triệu franc Thụy Sĩ (CHF) trước đây lên 3 triệu CHF, được chia thành cùng một số cổ phiếu không mệnh giá. Các cổ phiếu mới được chia sẻ lợi nhuận từ ngày 1 tháng 7 năm 2021. Chúng phải tuân theo thỏa thuận khóa sổ trên 12 tháng.

Đợt tăng vốn hiện tại là đợt tăng vốn điều lệ đã được thông báo từ ngày 7 tháng 1 năm 2021. Nguồn vốn từ đợt tăng vốn với tổng trị giá 70 triệu EUR sẽ được sử dụng một phần để thanh toán khoản tiền sẽ được xem xét do đấu giá thầu thành công để mua lại toàn bộ vốn cổ phần đã phát hành của Latitude 66 Cobalt Limited được công bố vào ngày 26 tháng 8 năm 2021.

Tài liệu cho hồ sơ dự thầu hiện đang được hoàn thiện và dự kiến ​​sẽ chính thức được đưa ra trong thời gian kéo dài để thông báo về giá thầu được cung cấp trong hợp đồng mua bán giữa SunMirror AG, SunMirror Luxembourg S.A và Latitude 66 Cobalt Limited.

Đơn vị đứng ra thực hiện giao dịch này là Opus Capital Switzerland AG, đơn vị đóng vai trò cố vấn đầu tư chính trong đợt tăng vốn thành công này.

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về SunMirror AG

SunMirror AG đầu tư vào các tài sản thăm dò khoáng sản trước khi sản xuất, tập trung vào các loại kim loại sản xuất pin, quặng sắt và mỏ vàng ở các thị trường phát triển nhằm mục đích đánh giá và thăm dò nhằm mục đích sản xuất khoáng sản ở giai đoạn sau hoặc bán các tài sản đó. Cổ phiếu của công ty (ISIN CH0396131929) được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Vienna (mã: ROR1) và Sở giao dịch chứng khoán Düsseldorf (Đức). Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập www.sunmirror.com.

#SunMirror

Thông tin về Opus Capital Group

Với việc hợp tác làm việc, Opus Capital Switzerland AG và Opus Capital Asset Management GmbH) chuyên đưa các công ty tài nguyên thế hệ tiếp theo, định hướng công nghệ ra thị trường bằng cách kết hợp chuyên môn trong ngành của họ cùng với một trong những nhà cung cấp tài chính độc lập hàng đầu của Thụy Sĩ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.opus-capital.ch

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

SunMirror gia hạn thêm 8 tuần đối với đề nghị mua lại các cổ phiếu phổ thông Latitude 66 đang được lưu hành

SunMirror gia hạn thêm 8 tuần đối với đề nghị mua lại các cổ phiếu phổ thông Latitude 66 đang được lưu hành

SunMirror AG (“SunMirror”; ISIN CH0396131929) vừa thông báo: SunMirror Luxembourg SA là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Australia thông báo gia hạn thêm 8 tuần liên quan đến đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu phổ thông đang lưu hành tại Latitude 66 Cobalt Limited (Lat66).
Công ty SunMirror AG đưa ra đề xuất mua lại vốn cổ phần của Latitude 66 Cobalt Limited

Công ty SunMirror AG đưa ra đề xuất mua lại vốn cổ phần của Latitude 66 Cobalt Limited

Tiếp theo thông báo do SunMirror AG đưa ra vào ngày 26 tháng 8 năm 2021, Công ty thông báo: vào ngày 19 tháng 12 vừa qua, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của SunMirror AG là SunMirror SA đã ký kết thỏa thuận với Latitude 66 Cobalt Limited (Lat66) liên quan đến lời đề nghị mua lại vốn cổ phần đã phát hành của Lat66, công ty mẹ của công ty cobalt Phần Lan với mức giá 0,467 dollar Australia (AUD) / cổ phiếu Lat66.
Cổ phiếu của SunMirror AG sẽ bắt đầu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna (Áo) từ ngày 29/11

Cổ phiếu của SunMirror AG sẽ bắt đầu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna (Áo) từ ngày 29/11

Sở giao dịch chứng khoán Vienna (Wiener Börse) vừa chấp thuận hồ sơ đăng ký của SunMirror AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Düsseldorf, Đức, với mã: ROR; ISIN CH0396131929).

Các tin bài khác

Nâng cao hiệu quả vận hành website trên toàn khu vực ASEAN bằng AI và làm việc nhóm

Nâng cao hiệu quả vận hành website trên toàn khu vực ASEAN bằng AI và làm việc nhóm

Ngày 26 tháng 12 năm 2025, ALAKI Inc. chính thức phát hành phiên bản tiếng Anh của MONJI+, một nền tảng hỗ trợ WebOps được phát triển từ công cụ thu thập phản hồi MONJI β ra đời năm 2018. Được sử dụng tại 77 quốc gia và vùng lãnh thổ, MONJI β có vai trò tinh quy trình phản hồi về website cho các tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ theo yêu cầu, doanh nghiệp và đội ngũ sáng tạo trên toàn cầu.

UnionPay International triển khai các sáng kiến cho dịp nghỉ lễ cuối năm tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ

Ngày 24 tháng 12 năm 2025 - Nhân dịp kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới đang đến gần, UnionPay International đã triển khai chiến dịch khuyến mãi trên 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm hơn 170 hoạt động marketing tại trên 100.000 điểm bán hàng, với một số ưu đãi được chọn lọc mang đến mức giảm giá tới 33%.
Visa hợp tác cùng Sun Group thúc đẩy du lịch cá nhân hóa, dựa trên dữ liệu thông qua nền tảng Visit Vietnam

Visa hợp tác cùng Sun Group thúc đẩy du lịch cá nhân hóa, dựa trên dữ liệu thông qua nền tảng Visit Vietnam

Visa và Sun Group hợp tác nhằm mang đến trải nghiệm du lịch Việt Nam thuận tiện và nhiều giá trị hơn cho du khách. Sự hợp tác kết hợp công nghệ ứng dụng AI trong lĩnh vực thanh toán số của Visa với hệ sinh thái điểm đến của Sun Group, mang đến cho du khách trải nghiệm đặt dịch vụ liền mạch, thanh toán an toàn và hành trình được điều chỉnh phù hợp từng nhu cầu.
Gần 95.000 người “cháy hết mình” trong ngày diễn ra Y-Concert, Ocean City khẳng định tọa độ “khó thay thế” trên bản đồ giải trí Việt Nam

Gần 95.000 người “cháy hết mình” trong ngày diễn ra Y-Concert, Ocean City khẳng định tọa độ “khó thay thế” trên bản đồ giải trí Việt Nam

Gần 95.000 lượt khán giả đã đến Ocean City ngày 20/12 vừa qua, cùng hơn 50 nghệ sĩ đình đám và 10 tiếng trình diễn liên tục tạo nên một siêu nhạc hội quy mô chưa từng có tại Việt Nam. Không chỉ lập kỷ lục về thời lượng và lượng khán giả, Y-Concert do Yeah1 tổ chức còn là lời đáp rõ ràng cho câu hỏi: đâu là điểm đến all-in-one đủ tầm để tổ chức những siêu nhạc hội quốc gia, quốc tế trong tương lai? Cả với khán giả và nhà tổ chức, câu trả lời là Ocean City.

Đọc nhiều

50 năm quan hệ Việt Nam - Nepal: Vun đắp tình hữu nghị, hướng tới hợp tác bền vững

50 năm quan hệ Việt Nam - Nepal: Vun đắp tình hữu nghị, hướng tới hợp tác bền vững

Ngày 30/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Nepal đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nepal (1975 - 2025) đánh dấu chặng đường nửa thế kỷ vun đắp tình hữu nghị, đoàn kết và hợp tác giữa nhân dân hai nước.
Đối ngoại nhân dân là một trụ cột của ngoại giao Việt Nam

Đối ngoại nhân dân là một trụ cột của ngoại giao Việt Nam

Sáng 30/12 tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.
COV/Hoa Kỳ hỗ trợ học sinh bị ảnh hưởng bởi bão, lũ tại Đắk Lắk

COV/Hoa Kỳ hỗ trợ học sinh bị ảnh hưởng bởi bão, lũ tại Đắk Lắk

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với Tổ chức Children of Vietnam (COV/Hoa Kỳ) trao 75 suất quà hỗ trợ cho học sinh Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên có gia đình bị ảnh hưởng bởi bão, lũ trên địa bàn tỉnh.
Kỷ niệm 75 năm Ủy ban Hòa Bình Việt Nam: Vai trò nòng cốt trong đối ngoại nhân dân vì hòa bình, hữu nghị và phát triển

Kỷ niệm 75 năm Ủy ban Hòa Bình Việt Nam: Vai trò nòng cốt trong đối ngoại nhân dân vì hòa bình, hữu nghị và phát triển

Chiều 30/12 tại Hà Nội, Ủy ban Hòa bình Việt Nam tổ chức kỷ niệm 75 năm thành lập (1950 - 2025). Trong suốt hành trình 75 năm, Ủy ban Hòa bình Việt Nam luôn là cầu nối giữa nhân dân Việt Nam và các lực lượng yêu chuộng hòa bình trên thế giới, đóng góp tích cực cho đối ngoại nhân dân và vị thế quốc tế của đất nước.
Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU

Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU

Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Nghệ An yêu cầu huy động toàn bộ hệ thống chính trị, quản lý chặt từ tàu cá, ngư dân đến dữ liệu nghề cá, kiên quyết không để phát sinh vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước tháo gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Từ mở rộng sinh kế đến cải thiện đời sống người dân, Chương trình mục tiêu quốc gia đang tạo chuyển biến rõ nét trong phát triển kinh tế và giảm nghèo bền vững ở xã Sam Mứn (tỉnh Điện Biên).
Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn

Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn

Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn lần thứ I, năm 2025 đã tôn vinh sắc màu văn hóa Mông giữa miền biên viễn Điện Biên, góp phần gìn giữ bản sắc và tăng cường khối đại đoàn kết cộng đồng.
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động