Doanh nghiệp sản xuất bột gia vị, hỗn hợp cà ri và hỗn hợp bột mì hàng đầu của Malaysia, Baba Products (“BABA’S”) đã có một bước nhảy vọt mới trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số với việc triển khai thành công cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin dựa trên đám mây an toàn, có thể mở rộng và mạnh mẽ.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 5 năm 2021 – Doanh nghiệp sản xuất bột gia vị, hỗn hợp cà ri và hỗn hợp bột mì hàng đầu của Malaysia, Baba Products (“BABA’S”) đã có một bước nhảy vọt mới trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số với việc triển khai thành công cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin dựa trên đám mây an toàn, có thể mở rộng và mạnh mẽ.

Ông Ilaventhan Vijaya, Giám đốc Tài chính của Nhóm các công ty của BABA’S

Công ty tư vấn điện toán đám mây có trụ sở tại Singapore Cloud Comrade đã dẫn đầu việc lựa chọn, lập kế hoạch và thực hiện quá trình chuyển đổi từ cơ sở hạ tầng tại chỗ sang Amazon Web Services (AWS) với tư cách là nhà cung cấp đám mây được ưu tiên.

Xử lý đơn hàng nhanh hơn, giảm chu kỳ tiền mặt

Trong giai đoạn đầu của quá trình chuyển đổi số, BABA’S đã triển khai SAP S / 4HANA – hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp sẵn sàng trong tương lai của SAP trên AWS và SUSE Linux Enterprise Server dành cho các ứng dụng SAP.

Bằng cách lựa chọn cơ sở hạ tầng theo yêu cầu của AWS, BABA’S tham gia với hơn 5.000 khách hàng sử dụng SAP trên AWS hiện nay, để đạt được thời gian định giá nhanh hơn, tính linh hoạt nhằm thích ứng với các yêu cầu kinh doanh thay đổi và trong tương lai kiểm tra khối lượng công việc SAP của họ với khả năng mở rộng quy mô lên đến 48 TB bộ nhớ cho cơ sở dữ liệu S / 4HANA của họ.

BABA’S đang sử dụng Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2), cung cấp nhiều lựa chọn nhất về các loại phiên bản gốc đám mây được chứng nhận SAP, mang lại sự linh hoạt cho BABA’S để hỗ trợ các yêu cầu tăng trưởng duy nhất hiện tại và tương lai của họ. Amazon Elastic Block Storage (Amazon EBS) được sử dụng để cung cấp khối lượng lưu trữ cấp khối hiệu suất cao, đáp ứng nhu cầu về hiệu suất của khối lượng công việc SAP hiện đại.

Để bảo vệ dữ liệu của BABA’S, Dịch vụ lưu trữ đơn giản của Amazon (Amazon S3) được thiết kế cho độ bền dữ liệu 99,999999999% đã được chọn để lưu trữ các bản sao lưu một cách phục hồi. Amazon Virtual Private Cloud (Amazon VPC – Đám mây tư nhân ảo) cung cấp tích hợp liền mạch giữa người dùng và hệ thống tại chỗ và hệ thống SAP trong Amazon VPC.

Các công cụ như Bảng điều khiển quản lý AWS và AWS CloudFormation được sử dụng để cung cấp giao diện dựa trên web trực quan và đơn giản, cũng như để tự động hóa việc triển khai và quản lý tài nguyên AWS. Các công cụ tự động hóa như AWS CloudFormation, AWS Quick Starts cho SAP và AWS Launch Wizard cho SAP, cung cấp các ứng dụng SAP đầy đủ chức năng trên AWS, chẳng hạn như SAP S / 4HANA.

Việc áp dụng SAP S / 4HANA trên đám mây AWS, tiếp theo là ứng dụng di động SAP Direct Store Delivery cùng với SAP CRM nâng cao với tính năng chụp ảnh, đã chứng minh được hiệu quả về chi phí cho BABA’S, rút ​​ngắn 50% thời gian xử lý đơn hàng và giao hàng của họ, đồng thời giảm chu kỳ đặt hàng thành tiền mặt hơn 40%.

Đặt nền tảng để cải thiện hiệu suất đáng kể và đổi mới trong tương lai

Khung kiến ​​trúc tốt của Cloud Comrade cũng đặt nền tảng vững chắc để cải thiện hiệu suất đáng kể và đổi mới trong tương lai. SAP S / 4HANA đã giúp BABA’S cung cấp hỗ trợ quyết định theo thời gian thực cho người dùng cuối, tiết kiệm thời gian xử lý và cho phép doanh nghiệp tập trung nguồn lực của họ vào các nỗ lực tăng trưởng chiến lược. Vì đây là một ứng dụng quan trọng đối với BABA’S, nó đã được triển khai trên SUSE Linux Enterprise Server cho các ứng dụng SAP. Đây là một nền tảng đáng tin cậy, dễ quản lý và có tính khả dụng cao được tối ưu hóa hoàn toàn cho tất cả các ứng dụng quan trọng của SAP.

Tốc độ, tính linh hoạt, đổi mới và hiệu quả

Để tự động hóa các hoạt động nhân sự của tổ chức, Cloud Comrade cùng với AWS đã giúp BABA’S triển khai phần mềm nhân sự của Orisoft để cung cấp một bộ giải pháp quản lý nhân sự và trả lương hoàn chỉnh từ đầu đến cuối. Công ty cũng đã chọn các giải pháp quản lý nguồn nhân lực và trả lương từ đầu đến cuối, giàu tính năng được cung cấp bởi SAP SuccessFactors và SAP Payroll do tốc độ, khả năng mở rộng, độ chính xác, hiệu quả và tuân thủ các quy định nhân sự địa phương / khu vực mà công ty cung cấp.

Khả năng tự động hóa và khả năng truy cập ‘mọi lúc, mọi nơi’ của SAP SuccessFactors của tổ chức đã cho phép BABA’S tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhân viên nhân sự, đồng thời tăng tốc độ và hiệu quả hoạt động cũng như đảm bảo mức độ an ninh và tuân thủ cao nhất. Hơn nữa, khả năng báo cáo và phân tích thời gian thực cho phép ra quyết định nhanh hơn. BABA’S đang gặt hái những lợi ích từ việc tuyển dụng, quản lý tài năng và gắn kết nhân viên được cải thiện và hiệu quả hơn.

Chuyển hướng hoạt động lên đám mây là một mệnh lệnh chiến lược

Ông Ilaventhan Vijaya, Giám đốc Tài chính của Nhóm các công ty của BABA’S cho biết: “Chúng tôi coi việc chuyển hoạt động lên đám mây là mệnh lệnh chiến lược để hỗ trợ các kế hoạch tăng trưởng và lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi không chỉ nhận được sự tiết kiệm đáng kể về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và chi phí nhân lực, mà còn tác động to lớn của tốc độ, quy mô và bảo mật đối với hầu hết mọi khía cạnh kinh doanh của chúng tôi mà đám mây cung cấp. Tại Cloud Comrade, AWS và nền tảng của SUSE Linux Enterprise, chúng tôi đã tìm thấy sự hợp tác và nền tảng phù hợp để giúp chúng tôi thực hiện quá trình chuyển đổi quan trọng này. Các tính năng tiên tiến, kiến ​​thức chuyên môn và hỗ trợ trong mỗi bước của quy trình này đã góp phần vào tỷ suất hoàn vốn (ROI) ngay lập tức; định vị tốt cho chúng tôi để tận dụng các cơ hội kinh doanh mới”.

Ông Andy Waroma, Đồng sáng lập và đồng Giám đốc điều hành (CEO) của Cloud Comrade phát biểu: “Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi trong việc di chuyển và các dịch vụ được quản lý cũng như sự hiểu biết thấu đáo về tầm nhìn và nhu cầu kinh doanh của BABA’S cho tương lai, chúng tôi tin tưởng rằng, khuôn khổ dựa trên đám mây riêng mà chúng tôi đã phát triển là sự lựa chọn phù hợp cho công ty. Thật đáng mừng và vô cùng mãn nguyện khi tạo ra tác động tích cực đáng kể đến một tổ chức vốn đã lớn và đang phát triển nhanh như BABA’S chỉ trong một thời gian ngắn triển khai. Chúng tôi sẽ luôn cam kết cho phép khách hàng có được tỷ suất hoàn vốn tốt nhất trên các công cụ công nghệ thông tin mà họ triển khai”.

Thông tin về BABA Products

Được thành lập vào năm 1977, Baba Products (M) Sdn Bhd (‘BABA’S’) là doanh nghiệp sản xuất đồ gia vị như hỗn hợp cà ri, gia vị và các mặt hàng bột hàng đầu của Malaysia với thị phần hơn 60%. Danh mục sản phẩm rộng lớn của ‘BABA’S bao gồm hơn 30 sản phẩm khác nhau, từ hỗn hợp masala, bột gia vị nguyên chất, hỗn hợp thực phẩm nguyên chất, đồ ăn nhẹ và hỗn hợp ngọt. Sản phẩm của BABA’S có thể được tìm thấy ở Bắc Mỹ, Canada, châu Âu, Nam Phi, Australia, nhiều nước Đông Nam Á và hầu hết mọi nhà bếp của Malaysia. Các nghiên cứu cho thấy rằng, ít nhất một trong ba bữa ăn chính mà người Malaysia tiêu thụ hàng ngày có chứa ít nhất một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm BABA’S. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập BABA’S.

Thông tin về Cloud Comrade:

Cloud Comrade là một công ty tư vấn điện toán đám mây có trụ sở chính tại Singapore và có trụ sở tại khu vực ở Indonesia và Malaysia. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ từ chiến lược và thiết kế đến triển khai, di chuyển và quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của khách hàng. Cloud Comrade hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây và là đối tác tư vấn Amazon Web Services (AWS) được ưa thích ở ASEAN, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ được quản lý cho AWS, Google và Alibaba Cloud.

Vào tháng 1 năm 2019, ST Telemedia (sttelemedia.com), một nhà đầu tư chiến lược tích cực chuyên về lĩnh vực truyền thông & đa phương tiện, trung tâm dữ liệu và các doanh nghiệp công nghệ cơ sở hạ tầng, đã mua lại phần lớn cổ phần của công ty. Để biết thêm thông tin về Cloud Comrade, hãy truy cập cloudcomrade.com.

#BABAProducts #CloudComrade

In bài viết

Truyền hình