Trong năm 2021, với sự phổ biến rộng rãi của các khái niệm đang phát triển như blockchain và metaverse (vũ trụ ảo), Non-fungible Tokens – NFT (tạm dịch: Mã thông báo không thể thay thế) đã “càn quét” thị trường toàn cầu và trở thành niềm yêu thích mới của những người chơi tiên phong trong thế giới tài sản kỹ thuật số.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 2 tháng 4 năm 2022 – Trong năm 2021, với sự phổ biến rộng rãi của các khái niệm đang phát triển như blockchain và metaverse (vũ trụ ảo), Non-fungible Tokens – NFT (tạm dịch: Mã thông báo không thể thay thế) đã “càn quét” thị trường toàn cầu và trở thành niềm yêu thích mới của những người chơi tiên phong trong thế giới tài sản kỹ thuật số. Nhờ ba thuộc tính đặc biệt của nó là hiếm, không thể phân chia và duy nhất, NFT đã được chuyển đổi sang địa hạt kỹ thuật mới, không chỉ mang đến cho các tác phẩm nghệ thuật sự quý hiếm, mà còn đảm bảo rằng quyền sở hữu của chúng không thể bị xâm phạm, đồng thời tiến hành các giao dịch bảo đảm và có thể truy nguồn gốc xuất xứ. Nhiều thương hiệu cao cấp, người nổi tiếng và nghệ sĩ đã tung ra NFT liên quan đến sản phẩm hoặc tác phẩm của họ trở thành các điểm nóng không ngừng phát triển trên thị trường tương ứng.

Hiện nay, trong công chúng nói chung vẫn đan g tồn tại một định kiến ​​đáng kể đối với NFT. Nhiều người cho rằng, đây là trò chơi chỉ dành riêng cho những người chơi cao cấp, đòi hỏi nền tảng vốn cực kỳ vững chắc và kiến ​​thức chuyên môn sâu. Cùng với việc thiếu nhận thức sâu sắc về logic cơ bản của các khái niệm mới nổi như tiền kỹ thuật số hoặc metaverse (vũ trụ ảo), hầu hết tin rằng NFT là không thể đạt được, không đủ chính thức và không đáng tin cậy, nên tốt nhất là hãy gác lại ý định quảng bá nó như một công cụ đầu tư thích hợp cho những người bình thường.

Về vấn đề này, ông Francis Leung, Giám đốc điều hành (CEO) của Công ty New Generation Technology – NGT (Công nghệ thế hệ mới), cho biết: “Điều mà Công ty NGT muốn đạt được nhất là xóa bỏ những huyền thoại thị trường này, để các lưu hành NFT có thể tạo ra một bước nhảy vọt từ chủ đề thích hợp trở thành chủ đạo và biến thành xu hướng”.

NGT dành cho việc nghiên cứu và thực hành các công nghệ tiên tiến khác nhau liên quan đến blockchain và NFT, chẳng hạn như ERC721A, kỹ thuật có thể tiết kiệm đáng kể “Phí ga” (Gas fee) cụ thể là chi phí đúc của NFT, nhóm công nghệ của Công ty đã làm chủ nó một cách khéo léo. Trong khi đó, để tránh đầu cơ mang tính ác ý, có dụng ý xấu và lừa đảo tài chính, Công ty cũng đã phát triển một hệ thống sàng lọc chặt chẽ để hoàn tất các thủ tục hợp tác.

Ông Francis Leung cho biết thêm: “Chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, vì vậy điều đặc biệt quan trọng là phải xem xét và sàng lọc các mối quan hệ đối tác của mình. Chúng tôi phải tối ưu hóa việc xây dựng chiến lược và tạo hợp đồng để giải quyết các vấn đề trong giai đoạn đầu. Tầm nhìn của công ty là nhận ra sự kết hợp giữa NFT và kinh doanh truyền thống, cũng như giúp các cá nhân và doanh nghiệp mở rộng quy mô tiếp thị của họ. Chúng tôi tin rằng các NFT phổ biến đều có không gian phát triển của mình. Các nhà sưu tập hay người sáng tạo không cần phải trở thành người nổi tiếng hoặc tài phiệt để đủ điều kiện tham gia vào thế giới của NFT, metaverse (vũ trụ ảo) hoặc Web3.0. Bất kỳ cá nhân, cộng đồng được cá nhân hóa hoặc tổ chức nào cũng nên có khả năng phát hành NFT của riêng mình, do đó, sự tồn tại của NGT là cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy và hạng nhất cho họ, đồng thời trao quyền cho tất cả nội dung có giá trị bằng công nghệ NFT chắc chắn và thực dụng”

Thông tin về Công ty New Generation Technology – NGT (Công nghệ Thế hệ mới)

Được thành lập vào năm 2019, Công ty Công nghệ Thế hệ mới (NGT) là một công ty khởi động dự án NFT một cửa có trụ sở chính tại Hồng Kông. Đội ngũ chuyên môn của công ty bao gồm các chuyên gia kỹ thuật quan tâm đến các chiến thuật của tiền kỹ thuật số và NFT nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tính khả thi của NFT trong các ngành, lĩnh vực truyền thống. Bằng cách cung cấp bí quyết kỹ thuật và dịch vụ tạo hợp đồng cho các chủ sở hữu có danh mục sản phẩm độc đáo, Công ty Công nghệ Thế hệ mới chuyên khai thác và tiếp thị các NFT độc quyền cho họ, sau đó tung ra thị trường để lưu thông và quay vòng một cách an toàn và thận trọng, thúc đẩy hơn nữa quá trình hiện thực hóa giá trị của tài sản kỹ thuật số.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập nftlauncherhk.com

#NewGenerationTechnology#NGT

In bài viết

Truyền hình