Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
13:32 | 24/06/2022 GMT+7

Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh đạt nhiều kết quả tích cực trong 6 tháng năm 2022

aa
Đây là nhận định của ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) trong chuyến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh vào sáng 22/6/2022.
Cộng đồng quốc tế tích cực hỗ trợ khắc phục hậu quả động đất tại AfghanistanCộng đồng quốc tế tích cực hỗ trợ khắc phục hậu quả động đất tại Afghanistan
Quảng Ninh: Công bố quyết định thành lập BCĐ phòng, chống tham nhũng, tiêu cựcQuảng Ninh: Công bố quyết định thành lập BCĐ phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ông Nguyễn Tiến Khoa đã biểu dương tập thể CBCNV Công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022.

Ông Khoa cũng bày tỏ sự vui mừng trước những chuyển biến rất tích cực của Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh trong công tác quản lý điều hành, thực hiện chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật, an toàn vệ sinh lao động và cải thiện môi trường làm việc. Về công tác CĐS, QTP cũng là đơn vị đăng ký kế hoạch với nhiều hạng mục công việc nhất trong EVNGENCO1.

Chủ tịch EVNGENCO1 đề nghị Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh cần đề ra những giải pháp hiệu quả để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cả năm và những năm tiếp theo, giảm thiểu các sự cố và giảm suất hao nhiệt, sớm xây dựng hệ thống quản trị rủi ro của doanh nghiệp, rà soát đánh giá thiết bị để xây dựng phương án duy tu, thay thế phù hợp.

Toàn cảnh buổi làm việc.
Toàn cảnh buổi làm việc.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh, ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của công ty.

Theo đó, Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh đã sản xuất được 3.697 tr.kWh/7.644 tr.kWh so với Kế hoạch được giao, đạt 48,7% kế hoạch năm 2022 và bằng 101,1% so với cùng kỳ năm 2021, hệ số khả dụng các tổ máy và chỉ tiêu kinh tế-kỹ thuật cơ bản của Công ty đạt so với KH đề ra.

Đối với công tác chuyển đổi số (CĐS), Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh đã luôn bám sát Kế hoạch đã đăng ký với EVNGENCO1, gồm với 13 đầu mục lớn trong các lĩnh vực hoạt động. Đến thời điểm hiện nay, Công ty đã hoàn thành cơ sở dữ liệu của hệ thống phần mềm PMIS; tổ chức đào tạo nhận thức CĐS cho 100% CBCNV; rà soát các quy trình vận hành và sửa chữa trên PMIS, hiệu chỉnh lại theo các thư mục riêng đạt 100% và nhiều hạng mục công việc CĐS khác. Công ty đang tiến hành xây dựng hệ thống thư viện dữ liệu vật tư, quản lý vật tư tại Nhà máy bằng QR Code, hiện đã hoàn thành công tác sắp xếp ngăn nắp, khoa học các vật tư, cải tạo cơ sở vật chất các Kho đảm bảo dễ tra cứu, tìm kiếm và đảm bảo chất lượng vật tư lưu trong Kho; dự kiến hoàn thành khâu cuối dán tem mã vạch vật tư và đưa vào sử dụng phần mềm QR trước ngày 30/6/2022.

Đoàn công tác đến thăm và tặng quà động viên tại các vị trí sản xuất
Đoàn công tác đến thăm và tặng quà động viên tại các vị trí sản xuất

Cũng trong chương trình làm việc, ông Nguyễn Tiến Khoa và Đoàn công tác EVNGENCO1 đã đến thăm các vị trí sản xuất và tặng quà, động viên người lao động đơn vị. EVNGENCO1 luôn ủng hộ và khuyến khích Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh quan tâm chăm lo đời sống và nâng cao thu nhập cho NLĐ.

EVN nỗ lực đi đầu trong công tác chuyển đổi số EVN nỗ lực đi đầu trong công tác chuyển đổi số
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, đến hết tháng 5/2022, các đơn vị trong toàn EVN đã hoàn thành 79,3% kế hoạch thực hiện công tác chuyển đổi số trong 2 năm 2021-2022, trong đó có một số lĩnh vực đã hoàn thành với tỷ lệ cao như quản trị nội bộ (94,1%), kinh doanh và dịch vụ khách hàng.
EVN đẩy mạnh thực hiện Dự án Chuyển dịch năng lượng bền vững EU - Việt Nam EVN đẩy mạnh thực hiện Dự án Chuyển dịch năng lượng bền vững EU - Việt Nam
Ngày 31/5, tại Hà Nội, ông Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có buổi làm việc với ông Thierry Lefèvre – Trưởng nhóm, chuyên gia năng lượng bền vững (KE1) của Dự án Chuyển dịch năng lượng bền vững EU - Việt Nam (EVSETF) và đoàn công tác.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

EVNGENCO1 tăng tốc hoàn thành nhiệm vụ năm 2025, bảo đảm vận hành an toàn và hiệu quả

EVNGENCO1 tăng tốc hoàn thành nhiệm vụ năm 2025, bảo đảm vận hành an toàn và hiệu quả

Sáng ngày 4/11/2025, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến tháng 11. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh – đầu tư xây dựng tháng 10, triển khai kế hoạch tháng 11 và quán triệt các giải pháp điều hành trong giai đoạn nước rút của năm 2025. Tổng giám đốc Lê Hải Đăng chủ trì, nhấn mạnh tinh thần chỉ đạo xuyên suốt: bảo đảm an toàn, ổn định, hiệu quả; phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm.
Quảng Ninh: Biến công nghiệp văn hoá thành động lực tăng trưởng kinh tế

Quảng Ninh: Biến công nghiệp văn hoá thành động lực tăng trưởng kinh tế

Chiều 21/10, tại họp báo giới thiệu Concert Hạ Long 2025 và Hội chợ OCOP Thu Đông 2025, ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh, cho biết tỉnh hướng tới phát triển mạnh mẽ công nghiệp văn hóa gắn với du lịch. Ông Dũng khẳng định đây là "cú hích" để kích cầu du lịch, thúc đẩy tăng trưởng dịch vụ và kinh tế địa phương.
Quảng Ninh gặp mặt doanh nghiệp, đẩy mạnh cải cách và tháo gỡ khó khăn

Quảng Ninh gặp mặt doanh nghiệp, đẩy mạnh cải cách và tháo gỡ khó khăn

Ngày 4/10, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị gặp mặt, làm việc với doanh nghiệp nhằm nắm bắt, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh. Hội nghị có sự tham dự của hơn 150 doanh nghiệp, bao gồm cả các doanh nghiệp FDI.

Các tin bài khác

Nhiệt điện Nhơn Trạch 3&4: Những ý nghĩa bên ngoài con số

Nhiệt điện Nhơn Trạch 3&4: Những ý nghĩa bên ngoài con số

Công luận sẽ nhớ đến gì khi nói về Nhiệt điện Nhơn Trạch 3&4? Những con số, ví như mức đầu tư, chắc sẽ được nhắc đến nhưng chỉ là một phần dễ nói rồi cũng dễ quên. Vậy đâu là những điều còn đọng lại với nhiều tâm tư, dấu hỏi và nỗi niềm khi nghĩ về một dự án?
Sunshine Group kích hoạt “cao điểm thi công”, hàng loạt dự án trọng điểm tăng tốc trên toàn quốc

Sunshine Group kích hoạt “cao điểm thi công”, hàng loạt dự án trọng điểm tăng tốc trên toàn quốc

Ghi nhận thực tế, nhiều dự án quy mô lớn của Sunshine Group đang bước vào giai đoạn thi công nước rút, chuẩn bị cho mục tiêu đưa vào vận hành đúng kế hoạch.
Quảng bá hàng Việt Nam tại Campuchia

Quảng bá hàng Việt Nam tại Campuchia

Ngày 4/12, tại thủ đô Phnom Penh, Hội chợ Thương mại Việt Nam tại Campuchia 2025, do Bộ Công Thương tổ chức, chính thức khai mạc.
Một lần bỏ vốn, ba dòng doanh thu: Công thức gia tăng lợi nhuận bền vững tại Asia Vibe

Một lần bỏ vốn, ba dòng doanh thu: Công thức gia tăng lợi nhuận bền vững tại Asia Vibe

Tại tâm điểm giao thương sôi động bậc nhất Móng Cái, nhà phố Asia Vibe (khu đô thị Vinhomes Golden Avenue) không chỉ là không gian để ở hay kinh doanh, mà đã trở thành một mô hình tài sản thương mại có khả năng sinh lời theo ba hướng đồng thời: tự doanh, cho thuê và tăng giá theo thời gian.

Đọc nhiều

SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

Ngày 13/12 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2025 (TECHFEST Việt Nam 2025) đã diễn ra sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025.
Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch công tác năm, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản do ông Bùi Khắc Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội làm Trưởng đoàn đã thăm, làm việc tại Nhật Bản từ 05-10/12/2025. Mục đích chính của chuyến thăm là tăng cường hữu nghị nhân dân giữa Việt Nam và Nhật Bản, từng bước mở rộng hơn nữa kết nối và phối hợp với các tổ chức hữu nghị với Việt Nam của Nhật Bản, với các tổ chức và cá nhân tại Nhật Bản.
Việt Nam khẳng định lập trường nhất quán ủng hộ nhân dân Palestine vì hòa bình và tự do

Việt Nam khẳng định lập trường nhất quán ủng hộ nhân dân Palestine vì hòa bình và tự do

Ngày 12/12 tại Hà Nội, Ủy ban Việt Nam đoàn kết với nhân dân Palestine, Hội hữu nghị Việt Nam - Palestine và Đại sứ quán Palestine tại Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Đoàn kết với nhân dân Palestine (29/11).
Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ

Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ

Nhật Bản quyết định viện trợ khẩn cấp 1,5 triệu USD cho miền Trung Việt Nam thông qua các tổ chức Liên hợp quốc; các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức tại Brazil cùng nhiều đối tác quốc tế tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực giúp Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai.
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Tối 10/12, tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên, tỉnh An Giang), Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam - Campuchia. Sự kiện được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy liên kết vùng, tăng cường giao thương và thắt chặt quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia.
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động