Công ty China Dynamics (Holdings) Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 476) chuyên cung cấp các phương tiện năng lượng mới và các giải pháp tích hợp công nghệ, đã chính thức đổi tên của Công ty từ “China Dynamics (Holdings) Limited” thành “Ev Dynamics (Holdings) Limited”.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 27 tháng 7 năm 2021 – Công ty China Dynamics (Holdings) Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 476) chuyên cung cấp các phương tiện năng lượng mới và các giải pháp tích hợp công nghệ, đã chính thức đổi tên của Công ty từ “China Dynamics (Holdings) Limited” thành “Ev Dynamics (Holdings) Limited” và tên phụ của Công ty bằng tiếng Trung từ “中國動力(控股)有限公司” thành “科軒動力(控股)有限公司”. Động thái này nhằm phản ánh tốt hơn thực trạng phát triển kinh doanh của Tập đoàn và định hướng phát triển trong tương lai.

Ông Miguel Valldecabres Polop, Giám đốc điều hành (CEO) của Ev Dynamics (Holdings), cho biết, “Tập đoàn sẽ toàn cầu hóa xe điện của mình ra các thị trường thế giới, bao gồm và không giới hạn ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, châu Á – Thái Bình Dương và Nam Mỹ. Thông qua môi trường năng động của việc phát triển phương tiện bằng điện cũng là mục tiêu của Tập đoàn để trở thành một doanh nghiệp thân thiện với môi trường. Chúng tôi tin rằng, tên mới có thể cung cấp cho Tập đoàn một hình ảnh và bản sắc doanh nghiệp phù hợp hơn, có lợi cho sự phát triển kinh doanh của Tập đoàn”.

Tên viết tắt chứng khoán của Công ty để giao dịch cổ phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông sẽ được đổi từ “CH DYNAMICS” thành “EV DYNAMICS” bằng tiếng Anh và từ “中國動力控股” thành “科軒動力控股” bằng tiếng Trung. Quyết định thay đổi này có hiệu lực từ ngày 27 tháng 7 năm 2021.

Thông tin về Ev Dynamics (Holdings) Limited

Công ty China Dynamics (Holdings) Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 476) chuyên cung cấp các phương tiện năng lượng mới và các giải pháp tích hợp công nghệ. Đây là công ty tiên phong và nổi bật trong thị trường xe thương mại năng lượng mới của Trung Quốc, đồng thời là nhà sản xuất xe nguyên chiếc cho xe chở khách chuyên dụng và xe chở khách năng lượng mới. China Dynamics (Holdings) là nhà cung cấp các giải pháp logistics và lái xe tích hợp, với nền tảng công nghệ vững chắc trong các lĩnh vực đa dạng, bao gồm hệ thống điện nền tảng năng lượng mới và các thành phần chính của nó. Tập đoàn có cơ sở sản xuất tại Trùng Khánh và đã phát triển mạng lưới bán hàng của mình tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, châu Á – Thái Bình Dương và Nam Mỹ.

#EvDynamics

In bài viết

Truyền hình