Công an huyện đánh dân giữa đường, Viện trưởng lái xe tông người rồi bỏ chạy
Thông tin ban đầu cho biết vào thời điểm trên, một cán bộ thuộc Đồn 15, Công an huyện Chương Mỹ, xảy ra va chạm với một thanh niên ở địa phương và tát thanh niên này, túm áo ngực đe doạ.
Theo người dân thì cán bộ công an này không mặc sắc phục nhưng mọi người đều nhận ra là Bùi Xuân Thành, cán bộ công an Đồn 15.
Cán bộ công an này còn có những lời lẽ không đúng mực mang tính chất thách thức. Đến khi nhiều người dân kéo ra, trong đó có người dùng cuốc đuổi, thì cán bộ công an này lên ôtô Zace biển kiểm soát 29N-59.. cố thủ.
Sự việc sau đó được báo lên Công an huyện Chương Mỹ nên lực lượng công an đã đến hiện trường giải quyết vụ việc.
Tối 5/12, trả lời Tuổi Trẻ, một lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ đã thừa nhận có sự việc này. Công an huyện đã đến hiện trường lập biên bản và đưa hai người này về trụ sở làm việc. Hiện cán bộ này đang được yêu cầu tường trình về sự việc.
Được biết, do mâu thuẫn cá nhân của anh Thành và một người dân nên sau khi đi đám cưới, có uống rượu, anh Thành đã va chạm và xảy ra đánh nhau với người dân.
| Viện trưởng Viện kiểm sát lái xe bỏ chạy sau khi gây tai nạn
Trước đó, chiều 4/12, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum) đã lái xe bỏ chạy sau khi gây ra bốn vụ tai nạn. Đến gần 19g tối nay 4/12, tài xế lái chiếc xe công vụ hiệu Toyota biển số 82A - 000.84 gây tai nạn liên hoàn trên suốt quãng đường dài gần 30 km từ huyện Đắk Hà về đến TP. Kon Tum - đã chịu ra làm việc với công an sau một thời gian cố thủ trong căn nhà số 212/12 Phan Đình Phùng (TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Theo nguồn tin riêng của pv Tuổi Trẻ ngưới lái chiếc xe nói trên là ông Trần Quang Hùng, Viện trưởng Viện Viện kiểm sát nhân dân huyện Tu Mơ Rông. Làm việc với công an ông Hùng cho biết có uống rượu bia nên không làm chủ được tay lái. Một cảnh sát giao thông trực tiếp truy đuổi chiếc xe ôtô công vụ nói trên cho biết, khoảng 15g35 chiều khi xe tuần tra của CSGT Công an tỉnh Kon Tum trên đường đi làm nhiệm vụ, về đến quốc lộ 14 đoạn qua thị trấn Đắk Hà (huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) thì bất ngờ thấy phía trước xe công vụ biển số 82A - 000.84 chạy với tốc độ cao từ Đắk Hà về Kon Tum. Xe này lảo đảo rồi tông liên tiếp vào hai xe máy của người đi đường ở quốc lộ 14 đoạn qua thị trấn Đắk Hà. Sau khi gây tai nạn, tài xế không chịu dừng lại mà nhấn ga tiếp tục chạy trốn. Cảnh sát giao thông lập tức truy đuổi và báo cho Công an Kon Tum để phối hợp, đón lõng. Chạy được khoảng 30km về đến đầu TP. Kon Tum, tài xế điều khiển chiếc xe công vụ nói trên tiếp tục vượt đèn đỏ, lao vào nhiều xe của người dân, tiếp tục gây ra hai vụ tai nạn nhưng không chịu dừng lại mà chạy lòng vòng trong các đường hẻm. Thấy chiếc xe có nhiều biển hiện bất thường, người dân và công an tiếp tục truy đuổi. Tới trước số nhà 212/12 Phan Đình Phùng, tài xế bất ngờ cho xe dừng lại rồi mở cửa chạy vào ngôi nhà này. Sau đó cửa nhà được khoá chặt. Lúc 18g21, đại tá Lê Đình Toàn - trưởng Phòng CSGT Công an Kon Tum thông tin với PV Tuổi Trẻ: chiếc xe công vụ gây tai nạn liên hoàn và bỏ chạy là xe của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tu Mơ Rông. Tới lúc dừng lại, chiếc xe này đã gây ra bốn vụ tai nạn. Đến chiều 5/12, các nạn nhân trong vụ tông xe liên hoàn do ông Trần Quang Hùng - viện Trưởng Viện KSND huyện Tu Mơ Rông Kon Tum điều khiển xe công vụ tai nạn chiều 4/12 vẫn đang tiếp tục được điều trị. Hai nạn nhân bị thương nặng đã được đưa về Bệnh viện Quân y 211 Gia Lai. |
Theo Tuổi Trẻ
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
16 liệt sĩ hy sinh tại nước bạn Lào và Campuchia trở về với đất mẹ
Sôi động giải bóng đá kết nối cộng đồng người Việt tại tỉnh Ishikawa (Nhật Bản)
Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu ghi dấu ấn tại Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2026
Phát động phong trào toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nâng cao nhận thức trong bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên biển, đảo
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu




