Khi Hà Nội bắt đầu xét nghiệm diện rộng lên tới 3,3 triệu mẫu, có ý kiến cho rằng, chi phí khá đắt đỏ, tăng nguy cơ lây nhiễm, lặp lại vết xe của TP.HCM và sẽ không sàng lọc hết những ca lây nhiễm trong cộng đồng.
Chung tay chống dịch - Để nụ cười không còn che lấp sau lớp khẩu trang Chung tay chống dịch - Để nụ cười không còn che lấp sau lớp khẩu trang
Với thời lượng 2 phút, đoạn clip đã chiếm trọn trái tim người xem bởi sự gần gũi khi cảm nhận hình ảnh của chính bản thân cùng thông điệp giản dị thể hiện tinh thần đoàn kết chống dịch của người dân Việt Nam.
Cà Mau: Tăng cường chống dịch trên đường thủy Cà Mau: Tăng cường chống dịch trên đường thủy
Tạo điều kiện cho người dân và phương tiện vận tải hàng hoá, vừa qua, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Cà Mau thành lập 3 chốt kiểm soát phục vụ công tác phòng, chống dịch trên đường thuỷ nội địa.

Con đường chống dịch của Hà Nội

Ở góc độ nào đó, nhận xét ấy góp phần cảnh báo những lỗ hổng mà chiến dịch truy vết có thể sa vào. Tuy nhiên, chiến dịch xét nghiệm diện rộng là cần thiết và không thể đảo ngược.

Bộ Tham mưu Cảnh sát biển chung tay phòng chống dịch COVID-19 với nhân dân xã Tiến Xuân Bộ Tham mưu Cảnh sát biển chung tay phòng chống dịch COVID-19 với nhân dân xã Tiến Xuân
Thực hiện chương trình “Cảnh sát biển với đồng bào dân tộc, tôn giáo”, Bộ Tham mưu Cảnh sát biển phối hợp UBND xã Tiến Xuân, (Thạch Thất, Hà Nội) tổ chức tặng quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người yếu thế, mất việc làm do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Hương Giang Hương Giang "tái xuất", đấu giá 900 triệu ủng hộ mua máy thở chống dịch Covid-19
Thông tin Hương Giang chuyển khoản nóng 900 triệu đồng tiền đấu giá đồng hồ Hublot trong chương trình đấu giá gây quỹ "Đổi kỷ vật lấy nhịp thở" gây chú ý; được biết số tiền này sẽ được góp vào quỹ để mua máy thở, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.
Đà Nẵng huy động tổng lực trong 7 ngày xét nghiệm hơn 600.000 người Đà Nẵng huy động tổng lực trong 7 ngày xét nghiệm hơn 600.000 người
Chính quyền Tp Đà Nẵng đặt ra kế hoạch xét nghiệm lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn Thành phố trong vòng 7 ngày với đại diện 100% hộ dân.
In bài viết

Truyền hình