Trang chủ Kinh tế Bất động sản
13:43 | 16/11/2020 GMT+7

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Mipec Rubik360

aa
Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 mở bán đợt cuối những căn hộ hướng quảng trường với nhiều ưu đãi.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (16/11): Tỷ giá USD trung tâm giảm 8 đồng, Euro và NDT tăng trở lại Tỷ giá ngoại tệ hôm nay (16/11): Tỷ giá USD trung tâm giảm 8 đồng, Euro và NDT tăng trở lại
Thời tiết 16/11: Tiếp tục mưa trải dài từ Trung ra Bắc Thời tiết 16/11: Tiếp tục mưa trải dài từ Trung ra Bắc

Ông Vũ Cương Quyết - Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cho biết, bước vào giai đoạn bán những căn hộ cuối cùng, Mipec Rubik360 vẫn duy trì được sức hút trên thị trường nhờ sở hữu những yếu tố độc đáo như vị trí, quy hoạch và tiềm năng sinh lời. Dự án vẫn đang thu hút được nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài quan tâm đặt mua. Theo thống kê, thông qua các kênh truyền thông, dự án ước tính được hàng triệu khách hàng biết đến.

Mipec Rubik360 sở hữu lợi thế kết nối và quy hoạch đồng bộ.
Mipec Rubik360 sở hữu lợi thế kết nối và quy hoạch đồng bộ.

Theo ông Quyết, Mipec Rubik360 có lợi thế vị trí khi kề bên các tuyến đường huyết mạch kết nối như trục đường Đông Tây kết nối trung tâm thành phố với các quận huyện ngoại thành, tuyến Metro Nhổn - Ga Hà Nội, tuyến đường vành đai 3 và 2,5 trên cao kết nối các quận phía Nam và phía Bắc...

Dự án có tiềm năng gia tăng giá trị và sức hút trong bối cảnh quỹ đất nội đô trung tâm thành phố ngày một khan hiếm. Bên cạnh đó, Mipec Rubik360 còn có quy mô lên tới 4,1ha nhưng tỷ lệ đất ở chung cư chỉ 24,7% cùng hệ thống 54 tiện ích hiện đại ngay ngưỡng cửa.

Căn hộ hướng quảng trường với không gian xanh cùng nhiều tiện ích.
Căn hộ hướng quảng trường với không gian xanh cùng nhiều tiện ích.

Các chính sách ưu đãi lớn cũng là điểm cộng giúp dự án thu hút khách hàng. Trong đợt mở bán cuối cùng, 20 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ từ ngày 19/8 đến 16/9 sẽ được tặng ngay khối rubik vàng trị giá 50 triệu đồng.

Sau khi chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 công bố chương trình ưu đãi trong tháng 7 Âm lịch "Mua nhà sang - Rước lộc vàng", mỗi ngày Văn phòng bán hàng dự án đón hàng chục lượt khách hàng tới trải nghiệm căn hộ mẫu và tìm hiểu chương trình.

Tính đến thời điểm này, nhiều khách hàng tới tham quan căn hộ mẫu đã nhanh chóng đặt mua và đăng ký nhận chính sách tháng Ngâu. Theo đại diện đơn vị phát triển dự án, số lượng khối rubik vàng còn lại có hạn và chỉ dành cho những khách hàng đặt mua sớm nhất trong tháng Ngâu.

Mipec Rubik360 mở bán đợt cuối những căn có view quảng trường.
Mipec Rubik360 mở bán đợt cuối những căn có view quảng trường.

Ngoài ra, tất cả khách hàng còn có thể lưa chọn gói ưu đãi "không gian sáng tạo" khi nhận bàn giao thô và được chiết khấu trực tiếp 4,5 triệu đồng một m2. Thêm vào đó, khách hàng cũng được hỗ trợ lãi suất 0% cho tối đa 65% giá trị căn hộ và hưởng 2 năm miễn phí quản lý.

Khi được hỏi về lý do lựa chọn mua nhà vào tháng 7 âm lịch, nhiều khách hàng cho rằng tâm lý mua nhà hiện nay đã thay đổi. Thay vì kiêng kỵ tháng Ngâu, họ coi đó là thời điểm để mua nhà bởi có cơ hội nhận chiết khấu và hưởng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Mipec Rubik360

Địa chỉ: 122-124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1800 6350

Website: www.mipecrubik360.com.vn

Đại lý phân phối chính thức Mipec Rubik360:

Đất Xanh Miền Bắc - 0917.612.020; Golden Link - 0988.422.848; Tân Kiến Land - 0932.755.386; Tân Long Land - 0987.745.745; VHS Group - 1800 6645

Tổng thống Trump cùng các cố vấn thân cận dự tính thành lập mạng xã hội riêng Tổng thống Trump cùng các cố vấn thân cận dự tính thành lập mạng xã hội riêng

Tờ IB Times cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đang lên kế hoạch thành lập một mạng xã hội riêng phục vụ cho chiến ...

Hồ sơ cá sấu tập 1: Gay cấn nghẹt thở từng phút, người nắm giữ bí mật hồ sơ cá sấu bị sát hại Hồ sơ cá sấu tập 1: Gay cấn nghẹt thở từng phút, người nắm giữ bí mật hồ sơ cá sấu bị sát hại

Hồ sơ cá sấu tập 1 đã phát sóng vào tối qua đã mang lại cho khán giả xem phim cảm giác mãn nhãn ...

Sổ hộ khẩu chính thức Sổ hộ khẩu chính thức 'khai tử' vào cuối năm 2022

Theo Luật Cư trú (sửa đổi) có hiệu lực từ 1/7/2021, người dân vẫn tiếp tục sử dụng sổ hộ khẩu đến ngày 31/12/2022.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hơn 3.000 phụ nữ ở Đắk Lắk được hưởng lợi từ 02 dự án do Tổ chức CARE tài trợ

Hơn 3.000 phụ nữ ở Đắk Lắk được hưởng lợi từ 02 dự án do Tổ chức CARE tài trợ

Ngày 9/10, UBND tỉnh Đắk Lắk có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổ chức CARE International (gọi tắt là Tổ chức CARE) đến thăm và làm việc tại tỉnh về triển khai 2 dự án “Vươn mình” và “Tôi vui gieo”. Dự kiến tác động với quy mô 6.000 người vùng đồng bào dân tộc thiểu số, trong đó có hơn 3.000 phụ nữ được hưởng lợi từ 02 dự án này.
Người trẻ độc thân chọn “ở sướng - sống sang” tại căn hộ đậm chất Thụy Sĩ ngay bờ Đông Hà Nội

Người trẻ độc thân chọn “ở sướng - sống sang” tại căn hộ đậm chất Thụy Sĩ ngay bờ Đông Hà Nội

Sống độc thân ngày nay trở thành lựa chọn thời thượng của nhiều bạn trẻ thành đạt. Họ đề cao giá trị sống của bản thân, không ngại chi tiền cho các trải nghiệm cá nhân như mua hàng hiệu, ăn nhà hàng sang trọng, du lịch thường xuyên và ở căn hộ cao cấp.
“Bắt mạch” thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội

“Bắt mạch” thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội

Một số dự báo cho thấy đến năm 2025, số lượng gia đình trung lưu tại Hà Nội sẽ đạt khoảng 1,5 - 1,6 triệu hộ. Theo đó, nhu cầu sở hữu các sản phẩm căn hộ cao cấp sẽ ở mức rất cao.

Các tin bài khác

TP.HCM: 2 tuyến metro mở trục thịnh vượng, 2 siêu đô thị Vinhomes tạo cực tăng trưởng mới

TP.HCM: 2 tuyến metro mở trục thịnh vượng, 2 siêu đô thị Vinhomes tạo cực tăng trưởng mới

Không chỉ giải tỏa áp lực giao thông, các tuyến metro còn đóng vai trò mạch máu chiến lược dẫn dắt dòng vốn, xóa nhòa khoảng cách địa lý tại mọi đô thị dọc tuyến. Tại TP.HCM, việc kết nối 2 tuyến metro Bến Thành - Cần Giờ và Bến Thành - Tham Lương đang giúp hình thành một trục thịnh vượng xuyên tâm từ Tây Bắc đến Đông Nam, nối trung tâm thành phố với 2 siêu đô thị tổng quy mô gần 4.000 ha của Vinhomes.
Cứu sống bệnh nhân người Anh có dạ dày “lạc chỗ” lên lồng ngực

Cứu sống bệnh nhân người Anh có dạ dày “lạc chỗ” lên lồng ngực

Tưởng chừng chỉ là triệu chứng trào ngược thông thường, một bệnh nhân người Anh đã rơi vào tình trạng nguy kịch khi gần như toàn bộ dạ dày di chuyển lên lồng ngực, gây chèn ép phổi. Nhờ chẩn đoán chính xác và can thiệp kịp thời, ê-kíp bác sĩ tại Vinmec Hạ Long đã xử lý thành công ca bệnh phức tạp.
Tận hưởng cuộc sống mỗi ngày là một kỳ nghỉ thượng lưu ở dinh thự Isla Bella

Tận hưởng cuộc sống mỗi ngày là một kỳ nghỉ thượng lưu ở dinh thự Isla Bella

Lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải, mỗi dinh thự tại Isla Bella (Vinhomes Royal Island, Hải Phòng) như một ốc đảo riêng tư, nơi mỗi ngày trôi qua là một hành trình tận hưởng, đủ tĩnh để nghỉ ngơi, đủ đầy trải nghiệm để chủ nhân được sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.
Cần Giờ đẹp mê hoặc trong ngày tranh tài VnExpress Marathon Green Paradise 2026

Cần Giờ đẹp mê hoặc trong ngày tranh tài VnExpress Marathon Green Paradise 2026

Không chỉ chinh phục một trong những cung đường đẹp bậc nhất hệ thống VnExpress Marathon, hơn 5.000 runner và hàng ngàn du khách tới Cần Giờ dịp lễ này còn trực tiếp cảm nhận một siêu đô thị đang hiện hình với tốc độ hiếm thấy. Từ rừng Sác xanh ngút ngàn, gió biển khoáng đạt đến đại công trường rực sáng xuyên đêm, Vinhomes Green Paradise đang cho thấy một diện mạo chưa từng có khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đọc nhiều

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Ở xã vùng cao Sín Chải (tỉnh Điện Biên), việc giữ học sinh đến trường đôi khi còn khó hơn cả việc dạy học. Thế nhưng nhiều năm qua, Trường PTDTBT THCS Sín Chải vẫn duy trì đều đặn những lớp học sáng đèn mỗi ngày- kết quả của sự lãnh đạo bền bỉ từ chi bộ nhà trường và nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên vùng cao.
Từ Côn Đảo gửi gắm khát vọng hòa bình

Từ Côn Đảo gửi gắm khát vọng hòa bình

Ngày 11-13/5/2026, đoàn công tác của Ủy ban Hòa bình Việt Nam do ông Uông Chu Lưu, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam làm Trưởng đoàn đã phối hợp tổ chức và tham dự chuỗi hoạt động “Hành trình Di sản và Hòa bình” 2026 tại Đặc khu Côn Đảo, TP. Hồ Chí Minh.
Việt Nam - Triều Tiên nhất trí thúc đẩy quan hệ song phương

Việt Nam - Triều Tiên nhất trí thúc đẩy quan hệ song phương

Ngày 15/5 tại Bình Nhưỡng, trong khuôn khổ chuyến thăm Triều Tiên thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đặc phái viên của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã hội kiến Chủ tịch Uỷ ban thường vụ Hội nghị Nhân dân tối cao kiêm Chủ tịch Hội nghị Nhân dân tối cao nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Jo Yong Won.
Đưa phở Việt trở thành biểu tượng kết nối văn hóa tại châu Âu

Đưa phở Việt trở thành biểu tượng kết nối văn hóa tại châu Âu

Ngày 14/5, tại trụ sở Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao), Hội We Love Phở phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Ninh Bình tổ chức gặp gỡ báo chí công bố chương trình "Phở Cultural Roadshow Europe 2026".
Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Ở vùng biên giới Mường Nhé (Điện Biên), giữ học sinh đến trường không chỉ là nhiệm vụ giáo dục mà còn là hành trình giữ lại những ước mơ nhỏ bé giữa núi rừng xa xôi. Một ngôi trường bán trú đang làm điều đó bằng tiếng cười, sự gần gũi và những ngày hội tuổi thơ giản dị.
Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển

Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển

Camera dưới nước, thiết bị định vị và hệ thống giám sát từ xa 24/7 đang trở nên quen thuộc tại các vùng nuôi biển ở Khánh Hòa. Trong bối cảnh chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) và nguồn lợi thủy sản suy giảm, địa phương này đang chuyển mạnh sang nuôi biển công nghệ cao.
Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Chiều 14/5, tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng khẳng định việc các bên liên quan đưa người lên các thực thể thuộc quần đảo Trường Sa mà không được sự cho phép của Việt Nam là hành vi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam theo luật pháp quốc tế.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động