Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:50 | 22/12/2017 GMT+7

Clip: Toàn cảnh tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như cổ tích khiến cộng đồng mạng thích thú

aa
Sau những hình ảnh về không gian tuyết phủ trắng ở Fansipan, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao thích thú khi được xem đoạn clip ghi lại trọn vẹn khung cảnh nơi đây mùa tuyết rơi.

Mới đây, thông tin đỉnh Fansipan (Sapa) xuất hiện băng tuyết với độ phủ khá dày làm cư dân mạng không khỏi xôn xao. Những hình ảnh về băng tuyết ở "nóc nhà Đông Dương" cũng vì thế mà được truyền tay nhau đi khắp nơi, nhiều bạn trẻ còn đăng tải những hình ảnh đó lên trang cá nhân kèm theo những caption bày tỏ ước ao được 1 lần đến đây ngắm tuyết.

Thế nhưng nếu ngắm hình ảnh thôi chưa đủ làm bạn mãn nhãn thì hãy xem đoạn clip sau đây. Toàn cảnh băng tuyết phủ trắng đỉnh Fansipan cùng cảnh vật thiên nhiên xung quanh đều được ghi lại, thu bé chỉ bằng một clip chưa đầy 2 phút.

Clip: Toàn cảnh tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như cổ tích khiến cộng đồng mạng thích thú - Nguồn: SWFL

Trong đoạn clip, khung cảnh tuyết trắng xóa tại Fansipan được ghi lại đầy đủ và trọn vẹn. Mở đầu, thu vào tầm mắt người xem là toàn cảnh không gian rộng lớn gồm rừng xanh và cả những cột trụ cáp treo, tất cả đều được phủ một lớp tuyết trắng.

Được biết vào đêm ngày 18-19/12, tại Sapa, nhiệt độ xuống thấp đến -7 độ C, là điều kiện đủ để xuất hiện băng tuyết với mức độ khá dày.

clip toan canh tuyet phu trang fansipan dep nhu co tich khien cong dong mang thich thu

Cũng trong đoạn clip, tại đỉnh Fansipan khu vực chóp tam giác 3.143m, sàn gỗ quanh đỉnh, mái chùa cũng như các bậc thang lên đỉnh đều trắng màu tuyết khiến nhiều người thích thú. Quả thật thì năm nào khi nhiệt độ giảm sâu thì Fansipan đều xuất hiện băng tuyết, nhưng để tuyết phủ dày trên phạm vi rộng như này thì không nhiều người từng được chứng kiến.

clip toan canh tuyet phu trang fansipan dep nhu co tich khien cong dong mang thich thu
clip toan canh tuyet phu trang fansipan dep nhu co tich khien cong dong mang thich thu

Hình ảnh tuyết phủ trắng Fansipan khiến nhiều người thích thú.

Đoạn clip được đăng lên mạng cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều thích thú, trầm trồ trước khung cảnh hùng vĩ, tuyệt đẹp tại Fansipan mùa tuyết rơi. Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự ước ao một lần được đặt chân đến đây ngắm nhìn cảnh tượng đẹp tuyệt vời này.

Bạn B.H.N bình luận: "Ui nhìn đẹp quá, chưa bao giờ mình được nhìn thấy tuyết thật, mà lại bao phủ rộng như thế này. Chỉ ước 1 lần được đến Fansipan".

"Năm ngoái mình cũng có đến Fansipan vào dịp có tuyết, dù tuyết không dày như thế này nhưng khung cảnh cũng rất tuyệt đẹp. Năm nay tuyết rơi dày hơn nhìn đẹp quá, phải sắp xếp thời gian đi thôi" - bạn C.H bày tỏ.

Hiện đoạn clip vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thục Hạnh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Các tuyến đường bị cấm, hạn chế lưu thông phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh

Các tuyến đường bị cấm, hạn chế lưu thông phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh

Công an thành phố Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng giao thông, cấm và hạn chế các phương tiện trên nhiều tuyến đường để phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Người dân cần đặc biệt chú ý các mốc thời gian và lộ trình thay đổi để chủ động di chuyển, tránh ùn tắc và đảm bảo an ninh trật tự cho sự kiện quan trọng này.
Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 18/8, áp thấp nhiệt đới khiến cả đất liền lẫn Biển Đông đều mưa dông. Thời tiết xấu ảnh hưởng tới mọi hoạt động, sinh hoạt, đi lại của người dân.
Thời tiết hôm nay (14/8): Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to

Thời tiết hôm nay (14/8): Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 14/8, Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, tập trung vào sáng, chiều tối và đêm; nền nhiệt giảm nhẹ, cao nhất 34 độ.
Miễn thị thực cho công dân 12 nước vào Việt Nam du lịch từ 15/8

Miễn thị thực cho công dân 12 nước vào Việt Nam du lịch từ 15/8

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 229/NQ-CP về việc miễn thị thực theo Chương trình kích cầu phát triển du lịch cho công dân 12 nước.

Đọc nhiều

Kiều bào họp mặt kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Kiều bào họp mặt kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Sáng 27/8, Uỷ ban nhân dân TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt người Việt Nam ở nước ngoài nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025).
Bạn bè quốc tế gửi lời chúc mừng nồng ấm tới Việt Nam nhân 80 năm Quốc khánh

Bạn bè quốc tế gửi lời chúc mừng nồng ấm tới Việt Nam nhân 80 năm Quốc khánh

Nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, nhiều tổ chức nhân dân và cá nhân là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư, điện chúc mừng tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam.
Nghệ An thiệt hại khoảng 1.393 tỷ đồng do bão số 5

Nghệ An thiệt hại khoảng 1.393 tỷ đồng do bão số 5

Theo số liệu báo cáo nhanh tình hình thiên tai, thiệt hại do bão số 5 trên địa bàn Nghệ An, tổng thiệt hại tính đến thời điểm 16h ngày 26/8/2025 là khoảng 1.393 tỷ đồng.
Hà Nội khẩn trương chống ngập, đảm bảo diễu binh, diễu hành 2/9

Hà Nội khẩn trương chống ngập, đảm bảo diễu binh, diễu hành 2/9

Trước tình trạng ngập úng cục bộ ở Hà Nội do mưa lớn từ hoàn lưu bão số 5, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó, đảm bảo phục vụ Lễ sơ duyệt, diễu binh, diễu hành và đời sống nhân dân.
Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Ngày 25/8, Quân y đảo Trường Sa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã cứu kịp thời một ngư dân quê Quảng Ngãi bị đột quỵ, liệt nửa người khi đang đánh bắt hải sản trên biển.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động