Clip được ghi lại bằng camera hành trình tại cầu Nhật Tân được đăng lên mạng xã hội, nhiều người xem xong đều lắc đầu ngao ngán với người phụ nữ và thanh niên đuổi theo quay phim này vì đã vi phạm luật giao thông.

Clip: KSC

Không phải tự nhiên, mà cư dân mạng lại gọi những người phụ nữ luôn bịt kín người, dù trời nắng hay trời mưa, tham gia giao thông trong tình trạng rất ẩu với cái tên đầy mỉa mai là ''Ninja''.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook Việt Nam truyền tay nhau một đoạn clip, được ghi lại bằng camera hành trình của một phượt thủ di chuyển trên cầu Nhật Tân bằng xe Exciter với vận tốc hơn 100km/h, đuổi theo một người phụ nữ giống như Ninja mà cư dân mạng đồn thổi, đang điều khiển một chiếc xe Wave đi phía trước.

Điều đáng nói ở đây, là dù được trang bị đầy đủ áo giáp, găng tay và xe Exciter với phân khối lớn hơn cùng với kinh ngiệm vượt núi băng đèo, phượt thủ này vẫn bị Ninja kia cho hít khói phía sau. Nhiều người sau khi xem clip đã lắc đầu ngao ngán.

Thành viên Dương Quỳnh chia sẻ: ''Bảo sao người ta cứ mỉa mai, liều mạng mình thôi chứ sao lại gây nguy hiểm cho những người xung quanh''.

Thành viên Hoàng Dung chia sẻ: ''Chị này không biết sợ là gì hay sao ý, mình đi có 50km/h mà đã sợ rồi, nhỡ may xảy ra tình huống bất ngờ thì xử lý sao kịp''.


Hoàng Tuân

In bài viết

Truyền hình