Clip: Đối tượng hét lớn "trước sau gì cũng chết" rồi bất ngờ nổ súng bắn bảo vệ, cướp ngân hàng ở Đắk Lắk
Mới đây, đoạn clip do camera an ninh ghi lại hình ảnh đối tượng bịt mặt xông vào ngân hàng Agribank chi nhánh Hòa Thắng, Đắk Lắk nổ súng định cướp được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.
Clip: Đối tượng hét lớn "trước sau gì cũng chết" rồi bất ngờ nổ súng bắn bảo vệ, cướp ngân hàng ở Đắk Lắk
Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi tại quầy giao dịch có một vài nhân viên cùng khách hàng đang làm thủ tục thì bất ngờ xuất hiện một đối tượng mặt bịt kín bằng mũ len và có đội thêm mũ bảo hiểm xông vào ngân hàng.
Ngay sau khi đi vào, tên cướp quẳng chiếc túi xuống sàn nhà rồi rút súng bắn về phía bảo vệ ngân hàng đang đứng gần đó nhưng đã bắn trúng tấm gương (bọc cột bê tông. Sau khi nổ súng, tên cướp đã bung cửa bỏ chạy ra khỏi ngân hàng.
|
Trước đó, vào khoảng 10h55 sáng ngày 29/11, một người đàn ông mặc đồ áo màu đen và mặt bịt kín mít bằng mũ len dựng xe máy trước sân. Khi bảo vệ ngân hàng tới yêu cầu phải mở mũ len ra mới vào giao dịch thì người này lảng tránh và liên tục dùng điện thoại gọi cho ai đó.
|
Tên cướp rút súng bắn về phía bảo vệ. Ảnh cắt từ clip
Đến 11h35 khi các giao dịch viên đang tiếp 2 khách hàng cuối cùng thì người đàn ông đẩy cửa đi vào và nói "trước sau cũng chết" rồi bất ngờ quẳng túi về hướng bảo vệ rồi rút súng bắn nhưng đã trúng vào cây cột. Lúc này, nhân viên ngân hàng bật còi báo động thì đối tượng nhanh chóng tẩu thoát. Hiện, cơ quan chức năng đang tổ chức lực lượng truy bắt người đàn ông bịt mặt nổ súng tại ngân hàng này.
K.A
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.
Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài
Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha
Hành trình hồi sinh di chỉ 185.000 năm tuổi Vạn Thọ Nham
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội




