Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:15 | 22/11/2017 GMT+7

Chúng tôi chưa từng chung giường với nhau, cớ sao bạn gái có thuốc tránh thai khẩn cấp?

aa
Tôi chưa từng nghi ngờ em. Nhưng sau khi thấy vỉ thuốc tránh thai thì tôi mất hết niềm tin.

Tôi thừa nhận mình là trai hư. Là con nhà có điều kiện, luôn có tiền rủng rỉnh trong túi nên tôi hay tụ tập bạn bè ở bar, nhảy nhót rồi cũng đi chơi bời với các cô gái. Trong người tôi bao giờ cũng có 2 thứ: bao cao su và thuốc tránh thai khẩn cấp. Vì thế tôi đã quá quen thuộc với các loại thuốc tránh thai.

Tuy nhiên đó là khi tôi chưa gặp H. Khi gặp em rồi, tôi đã thay đổi cách sống. Lần đầu gặp Hiền trong phòng hiến máu nhân đạo, tôi đã loạn nhịp trước vẻ đẹp trong sáng của em. Đặc biệt là nụ cười lúm đồng tiền có duyên. Sau đó, tôi nhờ bạn bè tìm hiểu mới biết H đang là sinh viên năm 3 trường Sư phạm. Em đang làm thêm trong nhà hàng của một người bạn thân tôi. Anh này cũng dành những lời có cánh khi nhận xét về em.

Tôi tìm cách tiếp cận H từ chính bạn mình. Hàng ngày tan giờ làm tôi lại đến quán ngồi trụ lại tới khuya. Bạn tôi biết ý nên luôn bảo H phục vụ tôi. Được vài tuần thì tôi nhận được cái gật đầu đi chơi với em.

chung toi chua tung chung giuong voi nhau co sao ban gai co thuoc tranh thai khan cap

Tôi yêu H ngay từ cái nhìn đầu tiên. (Ảnh minh họa)

H ngoan ngoãn. Em ăn nói lễ phép chứ chẳng chua ngoa như mấy cô bạn gái trước đây của tôi. Ngồi trên xe tôi mà em ngồi xa phía đằng sau và dùng tay giữ khung xe chứ không ôm eo tôi. Có vài lần tôi giả vờ thắng gấp em cũng cố ghì hoặc lấy túi xách che giữa hai người. Điều này càng làm tôi thích thú và muốn chinh phục em hơn.

Để lấy lòng em, tôi sẵn sàng làm những chuyện ngu ngu dại dại mà trước đây tôi chưa bao giờ làm. Tôi có thể đứng dưới kí túc xá đợi em cả tiếng đồng hồ. Tôi cũng chẳng xấu hổ khi làm hình trái tim bằng nến để tỏ tình với em. Thú thật, khoảng thời gian cưa đổ em là khoảng thời gian tôi mệt nhất nhưng cũng hạnh phúc nhất.

Theo đuổi H gần cả năm tôi mới nhận được sự đồng ý của em. Vì đã là người yêu nên tôi không ngại xin cho em vào làm ở một công ty danh tiếng. Tình cảm của chúng tôi cũng thân mật hơn. Tôi còn có ý định vào hai tháng nữa đúng ngày sinh nhật em, tôi sẽ cầu hôn em.

Vậy mà hôm qua, tôi lại phát hiện điều khả nghi về người yêu mình.

chung toi chua tung chung giuong voi nhau co sao ban gai co thuoc tranh thai khan cap

Tôi có nên suy nghĩ lại chuyện cưới hỏi với một người như H? (Ảnh minh họa)

Khi đang ngồi trong quán cà phê, em có điện thoại nên ra ngoài nghe. Dạo gần đây H không còn vô tư nghe điện thoại trước mặt tôi nữa. Tôi hỏi thì em nói vì công việc nên em mới thế chứ em vẫn thật lòng với tôi.

Khi em cầm điện thoại ra hành lang, tôi với tay lấy ly nước của em để phục vụ cho thêm đá. Không ngờ tôi bất cẩn quơ tay trúng túi xách của em khiến nó rơi xuống đất. Đồ đạc trong túi rơi cả ra ngoài. Tôi nhặt lại và sững người khi thấy vỉ thuốc màu trắng. Tôi cầm lên xem thật kĩ và thất vọng khi nó đúng như tôi dự đoán. Đó là vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp giống hệt loại tôi vẫn hay đem theo 2 năm trước.

Khi H quay trở lại, tôi vẫn giả vờ bình thường. Nhưng khi tôi đòi xem điện thoại thì em lại nhất quyết không cho. Tôi buồn quá. Tôi và H vẫn chưa từng lên giường với nhau vì em rất coi trọng chữ trinh. Nhưng sau chuyện này, tôi bắt đầu suy nghĩ khác về em. Liệu có phải em đang giấu giếm tôi chuyện gì đó không? Tôi có nên suy nghĩ lại chuyện cưới hỏi với em không? Chỉ cần nghĩ đến việc em đã lên giường với người khác là tôi lại muốn phát điên lên.

N.N

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.

Đọc nhiều

Đối ngoại nhân dân tiếp tục là điểm tựa của quan hệ Việt Nam - Campuchia

Đối ngoại nhân dân tiếp tục là điểm tựa của quan hệ Việt Nam - Campuchia

Ngày 26/6 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã tiếp Đại sứ Vương quốc Campuchia tại Việt Nam Touch Sopharath. Hai bên bày tỏ mong muốn tăng cường phối hợp triển khai các hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần hiện thực hóa các nhận thức chung và cam kết đạt được tại các cuộc gặp cấp cao giữa lãnh đạo hai nước, tiếp tục vun đắp quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia.
Việt Nam - Belarus thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược phát triển thực chất, hiệu quả

Việt Nam - Belarus thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược phát triển thực chất, hiệu quả

Tối 25/6, tại Hà Nội, Đại sứ quán Cộng hòa Belarus tổ chức lễ chiêu đãi nhân dịp kỷ niệm 35 năm Quốc khánh Belarus (3/7/1991 - 3/7/2026). Sự kiện là dịp khẳng định quyết tâm của hai nước trong việc tiếp tục phát huy nền tảng hữu nghị truyền thống, đưa quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Belarus phát triển mạnh mẽ, bền vững và hiệu quả.
Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ Venezuela sau trận động đất nghiêm trọng

Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ Venezuela sau trận động đất nghiêm trọng

Ngày 25/6, tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết Việt Nam đã gửi lời thăm hỏi tới Chính phủ và nhân dân Venezuela sau trận động đất nghiêm trọng, đồng thời khẳng định sẵn sàng có các hình thức hỗ trợ phù hợp để giúp nước bạn khắc phục hậu quả thiên tai.
Đối thoại chiến lược tìm lời giải công nghệ cho mô hình tăng trưởng mới của Việt Nam

Đối thoại chiến lược tìm lời giải công nghệ cho mô hình tăng trưởng mới của Việt Nam

Ngày 25/6, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Đại học Columbia (Hoa Kỳ), Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC) và Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) tổ chức Diễn đàn Đối thoại chiến lược với chủ đề "Xác lập mô hình tăng trưởng mới: Phát huy các công nghệ chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng trưởng bền vững", quy tụ đông đảo các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia và doanh nghiệp công nghệ trong nước, quốc tế.
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa

Trên hải trình Tàu 936, đoàn công tác huấn luyện đi biển đường dài của Học viện Hải quân đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên một số đảo thuộc đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại mỗi điểm đảo, những cuộc gặp gỡ chân tình, ấm áp với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, học viên nhiều cảm xúc sâu lắng, giúp họ hiểu hơn về ý chí kiên cường và tinh thần bám biển, giữ đảo của những người đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động