Trên trang cá nhân, anh Bửu Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh lên tiếng về những ồn ào liên quan đến việc anh ngăn cản vợ cũ được gặp con trai.
chong cu nhat kim anh nhung luc con benh nam vien co ay dang o dau Nhật Kim Anh đăng status cầu xin chồng cũ cho được gặp con
chong cu nhat kim anh nhung luc con benh nam vien co ay dang o dau Lời khai của nhóm trộm đột nhập nhà ca sĩ Nhật Kim Anh lấy đi 5 tỷ đồng
chong cu nhat kim anh nhung luc con benh nam vien co ay dang o dau Thị Bình - Nhật Kim Anh rơi nước mắt nói về lý do nhường quyền nuôi con cho chồng

Ngô Bửu Lộc - chồng cũ của ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh vừa chia sẻ bài viết khá dài trên trang cá nhân, liên quan đến việc vợ cũ "tố" anh ngăn cản cô ấy gặp con. Trước đó vào ngày 14/11, Nhật Kim Anh đăng đàn chỉ đích danh chồng cũ ích kỷ, nhỏ nhen khi không cho cô gọi điện video trực tuyến để nhìn mặt con trai.

chong cu nhat kim anh nhung luc con benh nam vien co ay dang o dau
Nhật Kim Anh "tố" chồng cũ không cho cô gặp mặt con trai.

Trong bài viết khá dài trên trang cá nhân, chồng cũ Nhật Kim Anh khẳng định chưa bao giờ chia sẻ chuyện cá nhân, gia đình và càng không chia sẻ những chuyện liên quan đến người khác lên mạng xã hội. Nhưng lần này, anh xin phép được mượn trang cá nhân của mình để chia sẻ đôi điều, và gửi vài lời đến Nhật Kim Anh và người hâm mộ của cô ấy.

"Tôi và gia đình đã quá mệt mỏi. Tôi chỉ muốn yên ổn cuộc sống, lo cho con trai và gia đình. Mẹ tôi gần 70 tuổi, cần thời gian tịnh dưỡng, sum vầy bên con cháu. Bà bị sốc, buồn nhiều vì đã dành tình cảm cho con dâu nhưng để rồi nhận lại những lời điều tiếng, thị phi", chồng cũ Nhật Kim Anh cho biết.

chong cu nhat kim anh nhung luc con benh nam vien co ay dang o dau
Bửu Lộc và Nhật Kim Anh trong đám cưới vào cuối năm 2014.

"Nhật Kim Anh thường đến nhà tôi lúc đêm khuya, sáng sớm"

Trước lời tố cáo từ phía vợ cũ, Ngô Bửu Lộc khẳng định anh và gia đình chưa từng ngăn cản Nhật Kim Anh gặp, thăm con trai. Anh cho rằng với tính cách của Nhật Kim Anh, không ai có thể ngăn cản được.

Anh kể Nhật Kim Anh thường đến nhà anh nhưng không báo trước, có lúc vào 2-3h sáng, lúc vào tận đêm khuya. Chồng cũ Nhật Kim Anh cho hay và gia đình đều đón tiếp chu đáo.

"Em có nhớ những hôm em về thăm con, có lúc vào 2-3h sáng sớm, lúc tận đêm khuya, tôi và ba mẹ, đều đón tiếp rất chu đáo. Em còn ngủ lại nhà với con nữa mà. Hôm sinh nhật con, em về nhà cũng có 3 tiếng đồng hồ, sau đó chụp ảnh rồi đi, mặc dù tôi có mời em ở lại chung vui với Tin đêm sinh nhật để cho con mình có được cảm giác gia đình như nó mong muốn.

Rồi biết bao lần, em cứ cố tình chọn những thời điểm con đi học, hay thời gian con lẽ ra phải nghỉ ngơi hoặc những lúc không thuận tiện, để rồi cố tình đón và dẫn nó đi chơi, gây xáo trộn cho nó, cho tôi và gia đình", Bửu Lộc viết.

chong cu nhat kim anh nhung luc con benh nam vien co ay dang o dau
Nhật Kim Anh trong tiệc sinh nhật con trai gần đây.

Theo chồng cũ Nhật Kim Anh, con trai chung của hai người - Bửu Long có tiền sử sốt co giật động kinh. Bác sĩ cho biết phải qua 6 tuổi, mới hết chứng bệnh này. Bửu Lộc cũng ám chỉ trách móc vợ cũ vì thường xuyên để con bị bệnh sau khi đi chơi với mẹ:

"Em nhớ lại xem, lúc con còn nhỏ lần nào em về, đưa con đi Sài Gòn chơi, sau đó về đây là con bệnh nặng. Bao lần em gửi con mình ở đâu khi em mang con đi? Những lần con bệnh phải nằm viện, những lúc ấy em ở đâu. Có đôi lần em xuống sau khi nó qua cơn nguy kịch và ở lại cùng chăm sóc con vài tiếng rồi chụp ảnh cùng con. Xong em lại phải đi".

Bửu Lộc khẳng định mỗi khi vợ cũ gọi Facetime gặp con, anh đều cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất. “Nhưng nói thật, không phải lúc nào tôi cũng ở bên con. Không phải lúc nào, tôi cũng kè kè điện thoại bên con mình để chờ cô ấy gọi Facetime. Tôi cũng có công việc của mình, phải chăm sóc ba mẹ, cũng phải lo công việc của gia đình. Và tôi cũng cần lắm thời gian chăm sóc, dạy dỗ Bửu Long”, Bửu Lộc nói.

Trước những tố cáo của Nhật Kim Anh, Bửu Lộc nhấn mạnh: "Nếu tôi là người dạy con xa lánh và không thương yêu mẹ, chẳng khác nào tôi gián tiếp dạy cho con mình bất hiếu lại với ông bà nội và cha của mình sao".

chong cu nhat kim anh nhung luc con benh nam vien co ay dang o dau
Bửu Lộc mong vợ cũ đừng lôi kéo con trai vào chuyện thị phi.

"Mong Nhật Kim Anh đừng lôi kéo con trai vào chuyện thị phi"

Sau khi đăng đàn giải thích, Bửu Lộc nhắn nhủ tới Nhật Kim Anh, mong cô đừng cố tình lôi kéo con trai vào những chuyện thị phi. "Thiết nghĩ, người làm cha làm mẹ, ai cũng đều mong con được sống bình yên trong tình yêu thương. Em đừng cố tình lôi kéo con trai vào những chuyện thị phi, giống như các vai diễn trên phim".

Bửu Lộc cũng cho biết sau này nếu Bửu Long muốn về ở với mẹ, anh cũng không ngăn cản: "Em hãy để tôi và gia đình bình yên chăm sóc, vun đắp tình thương tốt nhất cho con. Con của em cũng là con của chúng ta. Hãy cùng chung tay vun vén, xây dựng và dành những gì tốt nhất cho nó khi mình còn có thể. Nếu sau này con lớn hơn, nó đủ nhận thức, muốn sống cùng mẹ, hay có hướng đi riêng của nó, phận làm cha làm mẹ nào có ai ngăn cản được gì đâu".

chong cu nhat kim anh nhung luc con benh nam vien co ay dang o dau
Sau khi bố mẹ chia tay, bé Bửu Long ở với bố.

Theo chồng cũ Nhật Kim Anh, việc thương yêu con không thể hiện ở quyền ai nuôi dưỡng, mà là trách nhiệm thiêng liêng phải đảm bảo sự phát triển tốt nhất về thể chất cũng như tinh thần để hình thành nhân cách và đạo đức cho con sau này.

Giải thích cho những nghi ngờ anh và nhà nội có chăm sóc tốt cho bé Bửu Long hay không, chồng cũ nữ diễn viên cho hay: "Sự phát triển về thể chất, nhân cách, cũng như sự ngoan ngoãn lễ phép của con đến thời điểm hiện tại là minh chứng tốt nhất cho quá trình tôi và ông bà nội chăm sóc Bửu Long từ lúc nó mới lọt lòng đến giờ".

Cuối cùng, Bửu Lộc nhấn mạnh không cho phép ai làm tổn thương đến con mình. "Con đang ở giai đoạn nhạy cảm, hình thành nhân cách nên tôi không muốn tương lai của con tôi bị ảnh hưởng bởi những chuyện thị phi".

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào cuối năm 2014 sau gần một năm yêu nhau. Sau đó, cô chuyển về Cần Thơ sống cùng gia đình chồng. 3 năm sau, hôn nhân rạn nứt, một mình cô chuyển về Sài Gòn. Chồng cũ nhận nuôi và chăm sóc con trai Bửu Long.

In bài viết

Truyền hình