Chiêm tinh hôm nay (27/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Sư Tử nên thẳng tay "dọn dẹp" các mối quan hệ không đáng, để bản thân cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.
chiem tinh hom nay 273 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket vo tam kim nguu kiet suc

Chiêm tinh hôm nay (27/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chiêm tinh hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương trải qua một ngày tồi tệ với nhiều cảm xúc hỗn độn. Bạn nghi ngờ "nửa kia" của mình đang có người khác và linh cảm rằng có điều gì đó không may sắp xảy đến với mình.

Lời khuyên dành cho bạn là nên đi ra ngoài, dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình hơn. Chuyện gì đến, ắt sẽ phải đến, bạn có lo nghĩ cũng chẳng giải quyết được việc gì mà chỉ khiến mình mệt mỏi hơn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đang có khá nhiều chuyện phải suy nghĩ. Bạn dần kiệt sức với những điều đó nhưng cũng chưa tìm ra cách nào khác. Điều mà bạn có thể làm lúc này là nên dành cho mình khoảng lặng và nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực hơn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử đang rất hào hứng. Bạn và người yêu có thể trò chuyện vui vẻ với nhau cả ngày mà không biết chán, dù cả hai đều đang vô cùng bận rộn. Thi thoảng, hãy thử im lặng không lí do đôi chút để xem thái độ của người ấy ra sao nhé. Nỗi nhớ sẽ giúp tình cảm của hai bạn mặn nồng hơn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải có một ngày bình ổn. Bạn và người ấy hình như vẫn chưa thể cải thiện được tình cảm. Nếu tình cảm không còn nhiều, hãy buông tay để cả hai cùng đi tìm cho mình những hạnh phúc riêng.

chiem tinh hom nay 273 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket vo tam kim nguu kiet suc
Điều Sư Tử cần làm trong ngày là nên thẳng tay "dọn dẹp" các mối quan hệ không đáng.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Điều Sư Tử cần làm trong ngày là nên thẳng tay "dọn dẹp" các mối quan hệ không đáng, bạn đã đắm chìm trong nó quá lâu mà không nhận lại được gì ngoài đau khổ cả.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ ngày hôm nay hãy dành thời gian "hẹn hò" với "nửa kia". Một buổi xem phim sau khi kết thúc bữa tối sẽ mang đến cho hai bạn cảm giác khác biệt, giúp "hâm nóng" tình cảm đấy.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hãy cẩn trọng hơn trong mối quan hệ của mình. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải một đối tượng không mấy đoàng hoàng. Cho mình nhiều thời gian để tìm hiểu hơn thay vì nghe theo tiếng gọi của trái tim và vội gật đầu đồng ý nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp nên chăm chỉ ra ngoài nhiều hơn. Sau giờ học, bạn có thể ghé các thư viện, để vừa kết hợp học tập lại vừa thư giãn. Bạn có khả năng sẽ gặp được người khác giới ở những nơi như: siêu thị, thư viện,...

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã đang đứng bên bờ vực của sự chia ly. Bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản trong mối quan hệ của chính mình. Thế nhưng, hãy suy nghĩ thật kĩ, không phải cứ chán là lại nghĩ đến việc kết thúc. Nếu như vậy bạn sẽ chẳng bao giờ có thể có được một chuyện tình đẹp, lâu dài và nghiêm túc.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đang khiến cho đối phương cảm thấy bực bội khi quá vô tâm với "người ấy". Bạn dành nhiều thời gian để phấn đấu cho những mục tiêu trong tương lai là tốt, những dẫu sao cũng nên cân bằng, vì không phải ai cũng có thể chịu đựng được sự cô đơn quá lâu trong một mối quan hệ đâu.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình lại nhận được nhiều sự quan tâm. Bạn thấy hài lòng và hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chiêm tinh hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Song Ngư có thể sẽ nhậ được điều bất ngờ từ đối phương. Nếu vậy, hãy đáp lại thật tình cảm nhé. Tình cảm của hai bạn đang vô cùng "thăng hoa" đấy.

(*) Thông tin trong bài Chiêm tinh hôm nay (27/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 273 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket vo tam kim nguu kiet suc Chiêm tinh hôm nay (26/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu không có nhiều tiền

Tử vi hôm nay (26/3) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thân chưa tìm ra cơ hội đầu tư nào hay ho và tiền ...

chiem tinh hom nay 273 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket vo tam kim nguu kiet suc Chiêm tinh hôm nay (26/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão sai lầm

Tử vi hôm nay (26/3/2019) của 12 con giáp: Có thể hôm nay tuổi Mão sẽ đưa ra quyết định sai lầm chỉ vì những suy nghĩ ...

chiem tinh hom nay 273 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket vo tam kim nguu kiet suc Chiêm tinh hôm nay (26/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp mộng mơ, Cự Giải bế tắc

Chiêm tinh hôm nay (26/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng những vết thương trong quá khứ vẫn luôn âm ỉ ...

chiem tinh hom nay 273 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao ma ket vo tam kim nguu kiet suc Chiêm tinh ngày mai (26/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận "to tội"

Chiêm tinh ngày mai (26/3/2019) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng hôm nay là cơ hội tốt để Thiên Bình thể ...

In bài viết

Truyền hình