Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:46 | 08/01/2017 GMT+7

Chỉ xuất hiện 7 giây, cô gái Hà Thành khiến dân mạng rần rần truy tìm

aa
Phải thừa nhận rằng dân tình càng ngày chụp hình càng đẹp, tạo dáng càng ngày càng “chất”. Thế nhưng, chuyên nghiệp và nhanh nhạy như cô nàng này thì quả thật nhiều người phải ngả mũ thán phục.

"7 giây sống ảo thành công của 9x Hà thành"

Những ngày này, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip chỉ kéo dài vẻn vẹn 7 giây. Cô gái xuất hiện trong clip đang ngồi với một dáng vẻ hết sức vô tư, thậm chí có phần ngổ ngáo, nam tính.

Nhưng khi cô bạn quay clip nói đùa rằng mình đang chụp hình, thì nhân vật chính bất ngờ quay ngoắt 180 độ, chuyển sang tạo dáng vô cùng yểu điệu, nữ tính.

Sự ứng biến nhanh nhạy và không kém phần hài hước của cô gái này đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Chỉ trong vòng vài ngày qua, số lượt người xem và thích đoạn clip chưa đến 10 giây này đã lên đến hàng trăm nghìn lượt và vẫn không ngừng tăng thêm.

Chỉ xuất hiện 7 giây nhưng cô gái này đã khiến nhiều người ngả mũ thán phục

Được biết, cô nàng được dân mạng gọi đùa là "thánh sống ảo" này chính là Nguyễn Hồng Hạnh, hiện đang sống ở Hà Nội. Hồng Hạnh là sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội, bên cạnh đó, cô nàng còn là cộng tác viên cho một trò chơi trực tuyến.

Đồng thời, 9x Hà thành cũng là một cosplayer khá có tiếng khi đã có 4 năm gắn bó với nghệ thuật hóa trang.

Lí giải về nguyên nhân ra đời đoạn clip ngắn này, Hồng Hạnh cho biết: "Lúc đấy đang ở tiệc đám cưới của chú mình, và mình đang mặc một bộ váy cực kì nữ tính, "bánh bèo", rồi còn thả tóc dài nữa.

Nhưng tính mình lại khá tưng tửng và vô tư, dù mặc váy rất điệu nhưng lại có thói quen ngồi như con trai vậy đó, nên chị mình quay lại và giả vờ nói là đang chụp ảnh.

Mình nghe thấy thế liền vội vàng tạo dáng, diễn sâu ngay, thành ra mới có đoạn clip đang được chia sẻ ầm ầm mấy ngày qua".

chi xuat hien 7 giay co gai ha thanh khien dan mang ran ran truy tim

Nguyễn Hồng Hạnh là một cosplayer khá có tiếng trong cộng đồng cosplay Hà Thành.

Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng, nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú và không khỏi bật cười trước cử chỉ hài hước của 9x Hà thành.

Hồng Hạnh tâm sự: "Thật ra clip này được chia sẻ ít hơn các clip trước của mình, nhưng mình lúc nào cũng thế mà, thế mới sống ảo thành công.

Mình cảm thấy rất vui khi được quan tâm, yêu thích, được khen xinh, xong nhiều bạn còn thừa nhận là cũng nhiều lúc có hành động như mình.

Tuy nhiên cũng có một số người bình luận tiêu cực, rằng mình là con gái mà có kiểu ngồi rất vô duyên, không đúng mực. Nhưng bản thân mình thấy đó chỉ là cá tính mạnh của một cô gái, cũng không vi phạm đạo đức hay thuần phong mỹ tục gì cả.

Đương nhiên là mình đang mặc váy, trong đám đông quan khách ở đấy thì không thể ngồi như thế, chỉ khi ra ngoài mới ngồi vậy cho thoải mái, nhưng cũng không lộ gì hết".

Xu hướng tạo dáng chụp ảnh "so deep" của giới trẻ

Không chỉ riêng gì cô nàng Hồng Hạnh, giới trẻ hiện nay đang ngày càng tạo dáng chuyên nghiệp không thua kém người mẫu. Thế nên mới có chuyện lướt Facebook, Instagram, thấy ai cũng có hình "nghệ" để khoe cả.

Chỉ với một chiếc điện thoại và một vài phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ thêm, bất kì cô gái nào cũng có thể "diễn sâu" giống như cô nàng Hồng Hạnh.

"So deep" được hiểu đơn giản là những bức ảnh chụp giấu mặt, chỉ nhìn thấy tay, chân hay cách tạo dáng bất kỳ sao cho "thật sâu", thật lãng mạn, mơ màng, mông lung hay xa vắng. Nó đang là xu hướng vô cùng "hot" khiến giới trẻ thời nay phải chạy đua với nó.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thành thạo các bí quyết để "diễn" sao cho nhanh nhạy, chuyên nghiệp, do vậy, không ít người đã phải bật cười và gật gù khen ngợi đẳng cấp "sống ảo" của cô nàng đến từ Hà Nội này.

Cùng xem thêm một số bức ảnh "chất lừ" theo xu hướng chụp ảnh "so deep" của các bạn trẻ:

chi xuat hien 7 giay co gai ha thanh khien dan mang ran ran truy tim

chi xuat hien 7 giay co gai ha thanh khien dan mang ran ran truy tim

chi xuat hien 7 giay co gai ha thanh khien dan mang ran ran truy tim

chi xuat hien 7 giay co gai ha thanh khien dan mang ran ran truy tim

chi xuat hien 7 giay co gai ha thanh khien dan mang ran ran truy tim

Ngân Hà

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Bão số 11 đạt cường độ cực đại cấp 13, giật cấp 16 trước khi đổ bộ

Bão số 11 đạt cường độ cực đại cấp 13, giật cấp 16 trước khi đổ bộ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 04/10, cơn bão số 11 (bão MATMO) còn cách đặc khu Hoàng Sa khoảng 570km về phía Đông Đông Bắc, bão đã tăng lên cấp 11, giật cấp 14 và đang di chuyển nhanh về phía vịnh Bắc Bộ. Dự báo vào 4 giờ ngày 05/10 bão đạt cường độ cực đại cấp 13, giật cấp 16, cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 3 cho khu vực Bắc Biển Đông.
G-DRAGON 2025 world tour - biểu tượng toàn cầu chính thức trở lại

G-DRAGON 2025 world tour - biểu tượng toàn cầu chính thức trở lại

Biểu tượng toàn cầu, huyền thoại âm nhạc G-DRAGON vừa chính thức công bố chi tiết về chuyến lưu diễn thế giới được mong chờ bậc nhất mang tên G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch], đánh dấu màn trở lại đỉnh cao trên sân khấu quốc tế. Sự hợp tác giữa Galaxy Corporation và AEG Presents hứa hẹn mang đến một chuyến lưu diễn bùng nổ, mãn nhãn và đầy cảm xúc dành cho người hâm mộ khắp năm châu.
Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông khả năng mạnh lên thành bão

Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông khả năng mạnh lên thành bão

Ngày 02/10, áp thấp nhiệt đới ở ngoài khơi phía đông Philippines có khả năng mạnh lên thành bão. Dự báo khoảng chiều đến tối 03/10, áp thấp nhiệt đới đi vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 11 năm 2025.
Bão số 10 mạnh cấp 12 đổ bộ Nghệ An - Hà Tĩnh

Bão số 10 mạnh cấp 12 đổ bộ Nghệ An - Hà Tĩnh

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hồi 5h ngày 29/9, bão số 10 ở trên đất liền Nghệ An - Hà Tĩnh. Sức gió mạnh nhất cấp 9-10 (75-102km/h), giật cấp 12.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; Tổng thống Putin báo tin chiến thắng năm 2025... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 08/10.
Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Từ ngày 10-12/10/2025, tại Hoàng thành Thăng Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất”. Đây là sự kiện văn hóa đối ngoại trọng điểm của Việt Nam trong năm 2025, mang ý nghĩa đặc biệt trong việc tôn vinh giá trị đa dạng của các nền văn hóa, tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hiểu biết và tình hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Chia sẻ cùng Thời Đại, ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị mới khẳng định sau 3 tháng vận hành mô hình chính quyền mới, tâm lý cục bộ địa phương không hiện hữu trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Ngày 30/9 vừa qua, tại Phòng trưng bày nghệ thuật 59 Rivoli Paris 59 rue de Rivoli, 75001, Paris, Phòng trưng bày nghệ thuật đương đại Galie 59 Rivoli, Paris giới thiệu triển lãm của 3 nghệ sĩ Takashi Sonoda (Nhật Bản) Lê Văn Sơn (Việt Nam) và Ralf Kosmo (Đức).
Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Ngày 7/10, tỉnh Đắk Lắk phối hợp Ủy ban Biên giới Quốc gia (Bộ Ngoại giao) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại và tuyên truyền quản lý biên giới, biển đảo cho lãnh đạo các Sở, ngành, xã, phường trong tỉnh.
Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Lúc 11 giờ 00, ngày 07/10, Nhà giàn DK1/9 (Cụm Ba Kè), thuộc Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân đã kịp thời tiếp nhận, cấp cứu và hỗ trợ một ngư dân gặp nạn trên biển.
Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác thực chất trong thời gian tới như tăng cường giao lưu, trao đổi đoàn, tập huấn chung, huấn luyện chuyên môn, phối hợp xử lý các tình huống trên biển.
Xin chờ trong giây lát...
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
Phiên bản di động