Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
08:21 | 04/10/2019 GMT+7

Chí Tài: "Giờ tôi không còn mê tiền nữa!"

aa
Ngoài việc chuẩn bị cho liveshow “Những chuyện tình nghiệt ngã 2” và lịch chạy show khá dày, nghệ sĩ hài Chí Tài còn ấp ủ một CD gồm tuyển tập những sáng tác của riêng anh. 
Chí Tài dự kiến về Mỹ điều trị chân đau Chí Tài: Mất ăn mất ngủ vì bị quỵt tiền tỷ!

- Được biết anh đang trong quá trình chuẩn bị cho liveshow thứ 2 vào cuối tháng 10/2019. Vì sao sau 2 năm từ thành công của "Những cuộc tình nghiệt ngã", anh mới tiếp tục dự án này?

Nghệ sĩ làm liveshow bây giờ chắc không còn mục đích kinh doanh gì trên băng đĩa như trước, mà chỉ phát trên YouTube, nên vấn đề thu vào không nhiều. Tôi quan niệm, giờ mình bỏ tiền ra làm cho chất lượng để kỷ niệm. Tôi muốn sau này khi tuổi lớn hơn, mình tự nhìn lại quá trình cống hiến có cái để hạnh phúc.

Về lí do vì sao phải mất 2 năm mới có liveshow thứ 2, một phần vì nếu tổ chức thường xuyên thì ý tưởng sẽ dễ trùng lặp và mất nhiều chất xám, một phần vì sức khoẻ không cho phép. Bây giờ, tôi nghĩ là thời điểm thích hợp để làm.

niem vui cua danh hai chi tai o tuoi 61
Nghệ sĩ hài Chí Tài đang chuẩn bị cho liveshow thứ 2 trong sự nghiệp. (Ảnh: NVCC)

- Ngoài vai trò diễn viên, nghệ sĩ hài Trường Giang còn góp mặt trong liveshow ở vị trí biên kịch. Vì sao có sự lựa chọn "ưu ái" này?

Ở Việt Nam, những nhà biên kịch giỏi, viết kịch bản hay không hiếm, nhưng tôi dành tình cảm đặc biệt cho Trường Giang. Trong liveshow đầu tiên, Trường Giang là người tình nguyện viết kịch bản dù trong thời gian đấy cậu ấy rất bận. Giang mong muốn được viết kịch bản vì cậu ấy có cảm giác hiểu tôi. Đến bây giờ, cậu ấy vẫn giữ ý định được đồng hành với tôi trong liveshow thứ 2.

Bây giờ để tìm một người viết kịch bản hay thì rất khó, vì đa phần họ sẽ bận nhưng Trường Giang vẫn sẵn sàng, mong muốn đồng hành nên cảm thấy quý tình cảm của đàn em dành cho mình.

- Anh có bị áp lực không khi thời điểm này có nhiều nghệ sĩ hài chuẩn bị show hài và khán giả có nhiều sự lựa chọn để “thưởng thức” món ăn nghệ thuật này?

Tôi nghĩ người áp lực nhiều là quản lí, vì cậu ấy phải chi tiền và chuẩn bị khá nhiều để có liveshow chỉn chu. Tôi chỉ tập trung hết sức để diễn xuất là chính, cố gắng đáp ứng mong muốn của khán giả là được thưởng thức một liveshow trọn vẹn về cảm xúc, có ý nghĩa. Thú thiệt, tôi mê tiền nhưng thời điểm này, tôi không quan tâm tiền vì mình có mục tiêu lớn hơn là đáp lại tình cảm của khán giả.

Tôi cũng giống như những nghệ sĩ khác, được quản lí trả lương để hoàn thành một tác phẩm hay cho khán giả xem, nên áp lực về tiền bạc sẽ không nhiều như cách nghệ sĩ khác làm show.

Nếu nhìn vào dàn nghệ sĩ tham gia, bạn cũng biết được lương bổng và con số phải chi để mời họ. Họ cũng giống như tôi, khi nhận lời hỗ trợ biểu diễn cho liveshow đồng nghiệp nào thì cũng có mức lương nhất định để mình cảm thấy có trách nhiệm. Tất cả các em, đồng nghiệp thương mến mình nên nhận lời tham gia, tôi đều quý cả.

- Mỗi liveshow của người nghệ sĩ đều cần một bản sắc, dấu ấn và tác phẩm “đinh” dành cho khán giả. Với liveshow “Những chuyện tình nghiệt ngã”, điều đó là gì?

Mỗi nghệ sĩ hài đều có phong cách diễn riêng mà chính khán giả sẽ nhận ra và yêu mến. Ở thời điểm này, tôi chưa biết Trường Giang sẽ cho mình thử thách tâm lí nhân vật như thế nào trong hai cuộc tình sẽ kể trên sân khấu. Đó có thể là một phần câu chuyện thật nhưng người viết kịch sẽ né tránh đi những va chạm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.

- Liệu bà xã của anh sẽ suy nghĩ gì khi anh mượn liveshow để kể về những mối tình trước đây?

Cô ấy sẽ hiểu vì chúng tôi đã gắn bó bên nhau hơn 35 năm. Những chuyện tình nghiệt ngã là quá khứ, là tuổi trẻ về cảm xúc mà tôi trải qua. Quan trọng là bây giờ, nếu tôi vẫn còn “nghiệt ngã” thì mới mệt (cười).

niem vui cua danh hai chi tai o tuoi 61
Sau hơn 35 năm chung sống, Chí Tài và bà xã vẫn giữ được hạnh phúc. (Ảnh: NVCC)

- Anh sẽ kể chuyện tình với bà xã hiện tại trong liveshow sắp tới?

Tôi nghĩ chắc sẽ có, vì tôi và bà xã có một thời gian sóng gió. Tôi nghĩ vợ sẽ vui khi tôi nhắc lại nhiều kỉ niệm, vì để có hạnh phúc như bây giờ thì chúng tôi cũng đã từng rất trắc trở.

Lúc mới quen, những thành viên trong ban nhạc lúc đó không đồng ý tôi đến với bà xã. Họ tìm cách chia rẽ, nhưng sau này mình mới hiểu là vì họ cũng thích cô ấy. Tôi từng đứng giữa lựa chọn giữa ban nhạc và người yêu. Dù thời điểm đó lập và giữ ban nhạc rất khó nhưng tôi vẫn chọn tình cảm vì mình thương ai phải giữ. Có thể tôi sẽ đưa câu chuyện này để “nhắc khéo” cho ai đó ngày xưa vì để ý vợ mình mà tìm cách chia rẽ sẽ… “nhột” (cười).

Tôi thật lòng muốn bà xã sẽ xuất hiện, nhưng e rằng sẽ rất khó vì sợ cô ấy không có thời gian để tập kịch. Có thể tôi sẽ mượn nhân vật để đóng thế vai.

- Nhiều năm đứng trên sân khấu, anh có bao giờ cảm giác bị “tắt lửa” hay không?

Cho đến bây giờ, tôi vẫn còn mê diễn lắm, vẫn còn cuộn trào đam mê trong người. Tôi chưa biết khi nào sẽ là tuổi nghỉ hưu, thậm chí nếu không nhắc thì tôi cũng cứ nghĩ mình còn trẻ, không phải tuổi 61 đâu (cười). Đó cũng là lí do mà nhiều khi tham gia gameshow, mình sung sức quá rồi lại bị chấn thương.

Bây giờ, tôi “kén” show nhưng không có nghĩ là tôi sẽ bỏ sân khấu, chỉ là mình không tham gia những chương trình vận động nhiều, nhiều lại cho lớp trẻ. Sân khấu hài nào phù hợp thì tôi vẫn nhận. Hơn nữa, ước mơ của tôi là làm một nhạc sĩ nên những gameshow nào liên quan đến âm nhạc tôi sẽ ưu tiên hơn.

niem vui cua danh hai chi tai o tuoi 61
Ngoài những vai diễn, Chí Tài mong muốn có một CD gồm những ca khúc do anh sáng tác. (Ảnh: NVCC)

- Ở tuổi 61, điều gì khiến anh luôn cảm thấy yêu đời như lúc này?

Ngoài gia đình, tôi có niềm vui đi diễn và sáng tác nhạc. Tôi mơ ước làm một CD nhưng 3 năm rồi vẫn chưa thực hiện vì tôi ...làm biếng. Tôi có những sáng tác của riêng mình muốn gửi đến khán giả.

Nhiều người cũng thích nghe nhạc của tôi, ví dụ như bài Em ở đâu. Tôi chỉ sáng tác thôi nhưng có hát ở show của cô Hoàng Châu, bài đó được 2 ca sĩ nổi tiếng hát là Bằng Kiều và Dương Triệu Vũ. Tôi không biết khi nào mình sẽ như những đàn anh, không còn đi diễn mà vui với cuộc sống gia đình. Bây giờ, vì khán giả còn yêu mến, bầu show vẫn mời tôi lại tiếp tục làm việc.

Từ thời chưa vào nghề, tôi nhìn những nghệ sĩ đặc biệt là các nhạc sĩ khi còn đương thời, thấy mỗi người một hoàn cảnh. Làm ăn khấm khá nhưng có người biết để dành, người thì không - làm bao nhiêu xài bấy nhiêu.

Tôi rút kinh nghiệm, sống chừng mực và né "tứ đổ tường" - rượu chè, cờ bạc, trai gái, hút sách. Nhiều người nói tôi không có một trong bốn cái đó là không phải nghệ sĩ. Tôi quan niệm khác, mình là nghệ sĩ, sống lành mạnh sẽ khỏe mạnh để tiếp tục phục vụ khán giả, cuối đời không gặp khó khăn. Đó là theo tôi, còn những người khác tôi không biết.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

niem vui cua danh hai chi tai o tuoi 61 Chí Tài dự kiến về Mỹ điều trị chân đau

"Cái chân rất quan trọng, tôi không muốn nó bị làm sao, rủi mà đi tập tễnh cả đời thì nguy hiểm nên Tết xong ...

niem vui cua danh hai chi tai o tuoi 61 Chí Tài: Mất ăn mất ngủ vì bị quỵt tiền tỷ!

"Tôi bị đồng nghiệp mượn nợ hơn 1 tỷ nhưng họ không thích trả. Sau vụ đó tôi lập lời thề không cho ai mượn ...

niem vui cua danh hai chi tai o tuoi 61 Chí Tài kể về tình bạn 20 năm chưa một lần cãi nhau với Hoài Linh

Gắn bó với nhau suốt 20 năm, chưa một lần Chí Tài và Hoài Linh to tiếng vì bất cứ chuyện gì.

Vũ Quân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hoài Linh khiến fan choáng váng khi mắc vest đi nhổ cỏ

Hoài Linh khiến fan choáng váng khi mắc vest đi nhổ cỏ

Trên kênh YouTube cá nhân, NSƯT Hoài Linh khiến fan không khỏi bất ngờ khi diện bọ vest thật hoành tráng xong để đi làm vườn. Nhưng sau đó mọi người đã hiểu ra nguyên do khiến nam danh hài phải làm vậy.
Gia đình cố NS Chí Tài giao hết số tiền phúng điếu ở Mỹ cho Hoài Linh làm từ thiện

Gia đình cố NS Chí Tài giao hết số tiền phúng điếu ở Mỹ cho Hoài Linh làm từ thiện

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết số tiền phúng điếu em trai tại Mỹ là 83.000 USD (gần 2 tỉ đồng) sẽ được chuyển cho Hoài Linh để thực hiện tâm nguyện của cố diễn viên.
Khán giả ngẩn người khi hình ảnh NS Chí Tài xuất hiện trong "Ký ức vui vẻ"

Khán giả ngẩn người khi hình ảnh NS Chí Tài xuất hiện trong "Ký ức vui vẻ"

Chương trình "Ký ức vui vẻ" tập mới nhất phát sóng tối Chủ nhật (10/1) khiến cho các nghệ sĩ và cả khán giả trường quay bật khóc, khi hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện trên màn hình cùng với ca khúc "Nhỏ ơi".

Các tin bài khác

Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Chỉ còn vài tiếng trước giờ concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank chính thức lên đèn, 8Wonder Ocean City đang trở thành tâm điểm sôi động nhất Hà Nội. Dòng người đổ về mỗi lúc một đông, khắp nơi đều tràn ngập sắc màu, tiếng cười cùng sự háo hức của hàng chục ngàn fan sẵn sàng “cháy” hết mình cho đêm nhạc lịch sử.
Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga

Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga

Cuốn sách "Đặc công, biệt động Sài Gòn - tinh nhuệ và táo bạo" của nhà văn Nguyễn Quang Chánh được dịch từ nguyên bản tiếng Việt sang tiếng Nga, bảo đảm trung thành nội dung, đồng thời chú giải bối cảnh lịch sử giúp bạn đọc Nga dễ tiếp cận.
Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh

Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh

Tối 06/11, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Anh tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Tập đoàn Sovico tổ chức chương trình chiếu sáng nghệ thuật tại Tòa tháp Saigon Marina IFC, chào mừng việc Việt Nam và Vương quốc Anh chính thức thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện.
Alicia Keys, chủ nhân 17 giải Grammy, sẽ biểu diễn tại 8Wonder Winter 2025

Alicia Keys, chủ nhân 17 giải Grammy, sẽ biểu diễn tại 8Wonder Winter 2025

8Wonder chính thức công bố ngôi sao Alicia Keys sẽ là nghệ sĩ quốc tế đảm nhận vai trò headliner của đại nhạc hội “8Wonder Winter 2025: Symphony of Stars”, diễn ra vào ngày 6/12/2025 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (đường Cầu Tứ Liên, Đông Anh, Hà Nội). Bên cạnh màn trình diễn được mong chờ bậc nhất của Alicia Keys, 8Wonder Winter năm nay quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và quốc tế, hứa hẹn mang đến một hành trình âm nhạc rực rỡ sắc màu, nơi mọi cung bậc cảm xúc thăng hoa và mỗi khoảnh khắc đọng lại trọn vẹn trong ký ức khán giả.

Đọc nhiều

Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria

Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria

Ngày 06/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam – Bulgaria đã tổ chức chương trình gặp mặt hữu nghị nhân dịp kỷ niệm 75 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Bulgaria.
Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Năm 2025, trong bối cảnh thế giới tiếp tục biến động phức tạp và trong nước diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, công tác đối ngoại nhân dân của thành phố Cần Thơ đã đạt được những kết quả nổi bật, khẳng định vai trò là một trong ba trụ cột của nền ngoại giao toàn diện. Các hoạt động đối ngoại được triển khai linh hoạt, hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho sự phát triển chung của địa phương.
Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất

Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất

Sống hơn hai mươi năm ở Praha (Cộng hòa Séc), chị Nguyễn Ngọc Hà (42 tuổi, quê Hải Phòng) tìm thấy sự gắn bó với cộng đồng người Việt từ tiếng mẹ đẻ. Việc dạy con, mở nhà hàng Việt hay sinh hoạt hội đoàn của chị đều xoay quanh mong muốn được nói và nghe tiếng quê hương mỗi ngày.
Phú Thọ mở rộng cánh cửa chào đón doanh nghiệp Nhật Bản

Phú Thọ mở rộng cánh cửa chào đón doanh nghiệp Nhật Bản

Ông Trần Duy Đông - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho biết tỉnh luôn chào đón các đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản đến để cùng khai phá tiềm năng, chia sẻ lợi ích và cùng kiến tạo một tương lai phát triển bền vững.
Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Từ một bản làng nghèo khó, thưa thớt nụ cười, Nà Sự (xã Mường Chà, tỉnh Điện Biên) hôm nay đã khoác lên mình diện mạo mới. Nhờ phát triển du lịch cộng đồng, cuộc sống người dân nơi đây thay da đổi thịt, viết nên câu chuyện thoát nghèo bền vững, đầy cảm hứng giữa núi rừng Tây Bắc.
Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Những ngày đầu tháng 12/2025, trước diễn biến phức tạp của vùng áp thấp nhiệt đới hình thành trên Biển Đông, các đảo, điểm đảo thuộc Đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp ứng phó, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân sinh sống, làm việc trên đảo.
Tàu 015-Trần Hưng Đạo cập cảng Kure, bắt đầu thăm xã giao Nhật Bản

Tàu 015-Trần Hưng Đạo cập cảng Kure, bắt đầu thăm xã giao Nhật Bản

Tiếp tục hành trình thăm xã giao Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, sáng 7/12, Tàu 015-Trần Hưng Đạo thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Vĩnh Nam, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn, đã cập cảng Kure, tỉnh Hiroshima, bắt đầu chuyến thăm xã giao Nhật Bản.
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 235/CĐ-TTg yêu cầu các bộ ngành, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng vào ngày 19/12/2025.
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Phiên bản di động