Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:21 | 19/11/2017 GMT+7

Chi Pu hát live vừa phô vừa lạc giọng, Văn Mai Hương bức xúc đăng status "như một trò đùa"

aa
Sau khi đoạn clip Chi Pu hát live được tung ra, Văn Mai Hương và Quốc Thiên thậm chí còn đăng status ngụ ý khiến dân mạng nghĩ rằng họ đang đá xéo Chi Pu rằng cô hát tệ và không xứng làm ca sĩ.

Tối 18/11, Chi Pu đã có dịp ghé thăm sân khấu ca nhạc tại trường THPT Lê Quý Đôn. Cô nàng đã dành tặng cho các khán giả trẻ 3 ca khúc mới của mình gồm: Từ hôm nay, Cho ta gần hơnTrở về đi phiên bản acoustic. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô nàng không tự tin vừa hát live vừa thực hiện vũ đạo.

Chi Pu hát live nhưng lại bị lạc giọng và phô

Trước đó, Chi Pu từng nhận nhiều gạch đá vì đoạn clip hát live tại một phòng trà. Giọng hát của cô khá mỏng và yếu nên không lên được một số nốt cao. Lúc đoạn clip ấy được tung lên mạng, một số khán giả đã chỉ trích rằng Chi Pu chưa đủ tố chất để làm một ca sĩ bởi muốn làm ca sĩ thì việc sở hữu giọng hát đạt chuẩn là điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến khác cho rằng có lẽ do chất lượng âm thanh tại phòng trà kia không được tốt. Và cũng có thể do hôm đấy tình trạng giọng của Chi Pu không tốt.

Thế nhưng đến sân khấu ngày 18/11 thì dân mạng lại được dịp bàn tán xôn xao về giọng hát thật sự của Chi Pu. Trong ca khúc Từ hôm nay, Chi Pu đã vừa hát vừa nhảy. Có thể nhận thấy được rằng giọng của Chi Pu khá to và rõ nên chất lượng của dàn âm thanh tại sân khấu trường Lê Quý Đôn là không tệ. Thế nhưng ở một số đoạn thì Chi Pu lại hát bị lạc giọng dù đó chẳng phải đoạn nốt cao hay cần xử lý kỹ thuật khó khăn.

chi pu hat live vua pho vua lac giong van mai huong buc xuc dang status nhu mot tro dua

Chi Pu vừa nhảy vừa hát live "Từ hôm nay".

chi pu hat live vua pho vua lac giong van mai huong buc xuc dang status nhu mot tro dua

Ở những đoạn không phải nốt cao hay cần xử lý khó nhưng Chi Pu vẫn bị lạc giọng.

Trong phần trình diễn Trở về đi phiên bản acoustic, Chi Pu cũng chỉ đứng tại chỗ hát. Phần đầu bài Chi hát khá ổn định. Thế nhưng khi đến điệp khúc, cô bắt đầu để lộ những khuyết điểm trong giọng hát của mình. Giọng không trong như trong phòng thu và còn bị phô. Ở nốt cao cuối bài, Chi Pu gần như không thể chạm đến nổi và phải vật lộn với nốt cao đó.

chi pu hat live vua pho vua lac giong van mai huong buc xuc dang status nhu mot tro dua

Đối với bài nhạc acoustic không cần vận động gì nhiều, Chi Pu vẫn để lộ chất giọng phô và không khớp với nhạc.

chi pu hat live vua pho vua lac giong van mai huong buc xuc dang status nhu mot tro dua

Ở những đoạn lên cao cô nàng thậm chí còn phải vật lộn đầy khó khăn mới có thể hoàn thành tiết mục của mình.

Một số người đã nhận xét rằng Chi Pu thật sự không nên chuyển sang ca hát. Việc cô cứ mãi cố chấp đi theo con đường này sẽ khiến hình ảnh của cô đi xuống. Còn số khác lại cho rằng Chi Pu đang ngày càng cải thiện bản thân và tốt hơn từng ngày.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ tràn lan trong cộng đồng mạng thì một số nghệ sĩ bất ngờ đăng trạng thái trên Facebook với nội dung khá ẩn ý. Ca sĩ Văn Mai Hương đã đăng lên facebook mình rằng: "Mới xem xong một đoạn clip hát live của một bạn xin phép không thể gọi là "ca sĩ đồng nghiệp" nổi... Như một trò đùa". Câu nói này của Văn Mai Hương được cô đăng lên ngay sau đêm diễn Chi Pu hát live. Thậm chí cô còn để lại bình luận ngay trong bài đăng kia: "Đất nước này ai cầm micro lên cũng thành ca sĩ. Một sự sỉ nhục thật sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi!".

Văn Mai Hương không phải là người duy nhất có động thái phản ứng tiêu cực về đoạn clip kia. Nam ca sĩ Quốc Thiên cũng đăng một status tương tự lên trang cá nhân của mình: "Cầm micro lên là ca sĩ nhưng quan trọng là hát live được nha... kì lắm! Thật sự!". Cư dân mạng sau khi đọc được 2 bài đăng của 2 ca sĩ này đều cho rằng họ đang đá xéo việc Chi Pu hát live tệ mà vẫn cố làm ca sĩ.

Trước đó, nữ ca sĩ Hương Tràm cũng từng viết status bị cho là đá đểu Chi Pu về việc cô chuyển hướng sang làm ca sĩ. Điều đó đã khiến cô nhận về không ít phiền phức từ dư luận và fan của Chi Pu. Thế nhưng có lẽ Hương Tràm vẫn còn khá cay cú và giữ nguyên ý nghĩ Chi Pu không nên làm ca sĩ. Ngay khi Quốc Thiên đăng đàn status của anh thì Hương Tràm cũng vào bình luận: "Em tưởng mình em lỡ dại. Có khi nào một ngày mọi người chợt nhận ra thà rằng lúc trước có hơi thẳng thật như con Tràm, có khi mình đã chung tay ngăn được một điều gì đó không nhỉ? Tại sao lại vẫn tiếp tục làm điều đó?". Điều này càng thể hiện rằng nhân vật mà Quốc Thiên đang nhắc tới chính là Chi Pu và Hương Tràm đang ám chỉ việc mình là người lên tiếng đầu tiên về giọng hát của Chi Pu.

Crissi

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (08/7): Hà Nội mưa dông vào chiều tối và đêm

Thời tiết hôm nay (08/7): Hà Nội mưa dông vào chiều tối và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 08/7.
Thời tiết hôm nay (07/7): Bão số 2 ra khỏi biển Đông

Thời tiết hôm nay (07/7): Bão số 2 ra khỏi biển Đông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 07/7, bão số 2 di chuyển theo hướng Bắc Đông Bắc, cường độ suy yếu dần và không còn có khả năng quay trở lại Biển Đông.
Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.

Đọc nhiều

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã gửi thư mời Bộ Quốc phòng 8 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Cuba, Belarus, Kazakhstan, Azerbaijan tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, đồng thời mời 5 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Belarus cử lực lượng tham gia diễu binh tại Lễ kỷ niệm.
Vải Trung Quốc đón "mùa vàng" nhờ công nghệ 4.0

Vải Trung Quốc đón "mùa vàng" nhờ công nghệ 4.0

Nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 cùng thời tiết thuận lợi, vụ vải năm 2025 tại Trung Quốc đã đạt sản lượng kỷ lục. Các vùng trồng vải trọng điểm như Hải Nam, Quảng Đông, Quảng Tây đều ghi nhận sản lượng tăng mạnh. Nhờ được mùa và hệ thống logistics phát triển, giá vải giảm sâu, giúp người tiêu dùng Trung Quốc có thể dễ dàng thưởng thức loại trái cây yêu thích này với mức giá phải chăng.
Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại tỉnh Sơn Tây

Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại tỉnh Sơn Tây

Từ ngày 07 - 08/7, Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình đã đến thăm và khảo sát tại thành phố Dương Tuyền và thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc).
Định vị Việt Nam: Cần một chiến lược truyền thông hiện đại, bài bản

Định vị Việt Nam: Cần một chiến lược truyền thông hiện đại, bài bản

Ngày 10/7, tại Hà Nội diễn ra tọa đàm “Định vị Việt Nam - Truyền thông quảng bá hình ảnh quốc gia trong kỷ nguyên mới”, nhằm lấy ý kiến đóng góp cho Dự thảo Chiến lược truyền thông quảng bá hình ảnh Việt Nam ra nước ngoài. Sự kiện đặt ra yêu cầu cấp thiết về việc xây dựng một chiến lược bài bản nhằm nâng tầm hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế, với sự tham gia của đại diện các bộ, ngành, cơ quan báo chí, tổ chức quốc tế, chuyên gia truyền thông và doanh nghiệp.
Đảo Song Tử Tây cấp cứu ngư dân bị chấn thương nặng khi đánh bắt trên biển

Đảo Song Tử Tây cấp cứu ngư dân bị chấn thương nặng khi đánh bắt trên biển

Chiều 11/7, lực lượng quân y đảo Song Tử Tây (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã kịp thời tiếp nhận và tổ chức cấp cứu cho một ngư dân bị chấn thương nghiêm trọng khi đang lao động trên biển.
Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

6 tháng đầu năm nay, lượng khách xuất, nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (tỉnh Lạng Sơn) tăng 16% so với cùng kỳ năm trước. Điều này phản ánh rõ nét nhu cầu giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị đã tăng cao.
Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 8/7, cán bộ, chiến sĩ Trạm 535 thuộc Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân đã phối hợp với các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã Phú Trạch, tỉnh Quảng Trị đã khống chế hoàn toàn đám cháy rừng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động