CĐV Nam Định bị cấm sân khách 2 trận, sân Hàng Đẫy bị treo hết mùa giải
Trong trận đấu này, rất nhiều pháo sáng đã được đốt trên khán đài và ném xuống đường piste bởi các CVĐ quá khích của đội khách, khiến trận đấu bị gián đoạn.
Nghiêm trọng hơn, đã có một nữ khán giả bị thương do pháo sáng của các CVĐ quá khích Nam Định và một chiến sỹ cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ bên phía khán đài B bị CĐV hành hung phải nhập viện cấp cứu. Đây là sự cố nghiêm trọng liên quan đến công tác bảo đảm an ninh, an toàn của trận đấu.
Ban kỷ luật đưa ra án phạt nặng với sân Hàng Đẫy và cổ động viên Nam Định
Ngay sau sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tối ngày 11/9, xác định mức độ nghiêm trọng của sự việc, Thường trực VFF đã chỉ đạo công ty VPF khẩn trương hoàn thiện báo cáo, tổng hợp hồ sơ gửi Ban kỷ luật để làm căn cứ tiến hành xử lý nghiêm các sai phạm.
Thường trực VFF đồng thời cũng chỉ đạo các bộ phận liên quan phối hợp và đề nghị cơ quan công an xác minh, điều tra các đối tượng gây rối để xử lý theo quy định của pháp luật, tăng cường các phương án bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn tại các vòng đấu tới.
Trong sáng nay, Ban kỷ luật VFF đã họp lần hai, trước khi đưa ra thống nhất về các án phạt với các bên liên quan. Theo đó, với việc để CĐV ném pháo sáng, chửi bới, đặc biệt là bắn pháo sang khiến CĐV bị thương và đánh chiến sĩ CSCĐ phải nhập viện, BTC sân Hàng Đẫy bị phạt 85 triệu đồng và cấm sân trong 2 trận sân nhà tiếp theo.
Như vậy, CLB Hà Nội sẽ không có khán giả trong hai trận chơi trên sân nhà còn lại của mùa giải, và nếu vô địch họ sẽ không có ai chứng kiến ngày nâng cúp.
Trong khi đó, CLB Nam Định bị phạt 85 triệu đồng. CĐV Nam Định bị cấm sân khách 2 trận còn lại của mùa giải vì các hành vi quá khích như trên.
Ngoài ra, VFF cũng đã có công văn gửi cơ quan công an về việc xử lý các cá nhân gây rối trên sân, trong trận đấu tối 11/9.
Trả lời câu hỏi của PV về việc Hội CĐV Nam Định có xác định hoặc nắm bắt được thông tin ai là người bắn ... |
Bệnh viện Saint Paul đã cung cấp thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe nữ cổ động viên bị trúng pháo sáng trên ... |
Chủ tịch Hà Nội – Nguyễn Đức Chung yêu cầu công an thành phố khẩn trương truy tìm, xử lý nghiêm đối tượng bắn pháo ... |
Công an quận Đống Đa cho biết, thông qua hình ảnh, video ghi lại, đơn vị này đang tiến hành điều tra, truy tìm người ... |
Mặc cho Ban tổ chức và lực lượng an ninh liên tục kêu gọi, các CĐV quá khích liên tục ném hàng chục quả pháo ... |
Tin bài liên quan
Qua lại biên giới quốc gia mà không làm thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh có bị xử phạt không?
Lý do Nam Land bị Ủy ban Chứng khoán NN xử phạt hơn 90 triệu đồng
Tập đoàn Hòa Phát tiếp tục bị xử phạt do vi phạm quy định chứng khoán
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Việt Nam - Canada thúc đẩy hợp tác về cải cách hệ thống tư pháp
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Quảng bá hàng Việt Nam tại Hội chợ Thực phẩm Quốc tế Warsaw Food Expo 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp




