Cao Thái Sơn nói về hành động bỏ sân khấu vì bị ném chai lọ của Trường Giang
Hành động bỏ show diễn ở Tây Ninh của Trường Giang vào tối 8/2 vì bị khán giả ném chai lọ vẫn đang gây xôn xao dư luận.
Một số người tỏ ra thông cảm cho nam diễn viên hài nhưng cũng có người cho rằng anh quá... chảnh và lòng tự trọng quá cao.
|
Hành động bỏ sân khấu của Trường Giang đêm 8/2.
Là người cũng từng rơi vào hoàn cảnh giống Trường Giang nhưng phản ứng của Cao Thái Sơn lại hơi khác đôi chút. Tuy nhiên, nam ca sĩ "Con đường mưa" vẫn khẳng định, việc bỏ sân khấu của Trường Giang cũng rất bình thường:
"Thật ra việc khán giả có những hành động mất lịch sự khi nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu là chuyện rất thường gặp. Sơn từng chứng kiến rất nhiều nghệ sĩ bị ném nguyên cả chai bia hoặc chai rượu lên trên sân khấu khi biểu diễn.
Sơn cũng từng có lần gặp trường hợp khán giả chạy lên sân khấu tặng hoa rồi tranh thủ cấu véo, ôm hôn. Và một lần duy nhất, Sơn cũng thấy có một vật bay tới sân khấu từ dưới khán giả lên.
Lúc đó, Sơn cũng rất bực mình nhưng Sơn vẫn cố bình tĩnh để nói với mọi người rằng, nếu ai đó còn bất lịch sự thì Sơn sẽ không thể biểu diễn được nữa.
Ngay lúc đó, vị khán giả ném vật lạ lên sân khấu liền bị những người xung quanh chỉ trích. Bản thân người đó cũng xấu hổ vì hành động vô văn hoá của mình khi bị nói thẳng trên sân khấu.
Còn đối với hành động bỏ diễn của anh Trường Giang, Sơn thấy rất bình thường vì không phải ai cũng có thể bình tĩnh khi gặp những trường hợp như vậy. Nghệ sĩ biểu diễn cũng cần được tôn trọng!
Vì thế, một con sâu làm rầu nồi canh khiến cho show diễn trở nên không được hoàn hảo, nghệ sĩ mất cảm xúc khi biểu diễn thì khán giả cũng nên thông cảm vì điều đó".
|
Ca sĩ Cao Thái Sơn.
Trước câu hỏi, biết đâu hành động ném chai lọ cũng là một cách khán giả thể hiện sự yêu mến, cuồng mộ quá khích, Cao Thái Sơn trả lời rằng:
"Thưởng thức nghệ thuật bằng cảm giác và tinh thần chứ không phải sự cuồng mộ bằng kiểu ném lon, chai lên sân khấu.
Đối với việc yêu thương hay quá yêu thích nghệ sĩ, Sơn từng gặp nhiều những trường hợp cấu véo... thậm chí là cắn đến bầm tím thần tượng. Với Sơn những hành động đó dễ bỏ qua hơn. Còn riêng việc ném vỏ chai hoặc đồ lên sân khấu là vô văn hoá không thể chấp nhận được...".
Tuy nhiên khi được hỏi tại sao các nghệ sĩ khi đi diễn ở những sân khấu quá gần khán giả mà không yêu cầu được bảo vệ nghiêm ngặt để tránh những tình trạng đáng tiếc như trên, Cao Thái Sơn chia sẻ:
"Thật sự việc bảo vệ kĩ càng và ý thức khán giả ở nhiều nơi chưa cao là hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nơi nào cũng vậy.
Tất nhiên mình luôn yêu cầu ở đâu cũng phải được bảo vệ tuy nhiên ở nhiều nơi bảo vệ không còn là bảo vệ nữa, họ đứng nhìn hoặc chụp hình như một khán giả luôn nên mình quen với việc chỉ phản ứng khi nào có biến xảy ra thôi.
Có nhiều nơi tới biểu diễn phức tạp lắm, nhưng nụ cười của nghệ sĩ luôn nở trên môi là gần như giải toả 90% phức tạp xung quanh đó rồi".
Gia Linh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia
MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam




