Căng thẳng ở BOT Sóc Trăng: Thứ trưởng Bộ GTVT đang có mặt để giải quyết tình hình
Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ lúc 14h38 phút, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật đang có mặt ở tỉnh Sóc Trăng làm việc, giải quyết tình hình liên quan đến BOT Sóc Trăng (xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng).
Nguồn trên mô tả, các tài xế bỏ xe và tập trung đông ở trạm thu phí này, đồng thời hướng vào nhà điều hành chờ giải quyết. Giao thông qua đây tê liệt từ sáng cho tới đầu giờ chiều.
Báo Zing.vn cho hay, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng - Đại tá Thái Văn Đợi đã tới trạm thu phí BOT Sóc Trăng để xử lý tình trạng ùn tắc giao thông. Cùng với đó, ông Vũ Đức Khanh (70 tuổi, chủ xe khách Kim Khanh ở TP Sóc Trăng) được mời vào trao đổi với đại tá Đợi.
Ông Khanh nói về việc tài xế của ông - tên Hưng bị đánh, phải nhập viện, còn người đánh anh Hưng chạy vào nhà điều hành BOT Sóc Trăng. Ông yêu cầu được gặp người đánh tài xế.
"Không thể đưa người đánh ra trước mặt anh được mà phải xem lại vì có nhân chứng đàng hoàng, ai đúng ai sai chúng tôi sẽ giải quyết. Còn bây giờ là anh cố gắng tìm tài xế để đưa xe ra ngoài, đừng để ảnh hưởng giao thông, kẹt xe hơn một giờ rồi", báo Zing.vn dẫn lời Đại tá Lợi nói với ông Khanh.
Ngay trước đó, theo ghi nhận của báo VnExpress, trong buổi sáng một tài xế đã bị "người lạ mặt" đánh vào mặt khi tranh cãi với nhân viên trạm thu phí.
"Anh ta đấm vào mặt tôi rồi chạy vào trạm BOT Sóc Trăng để trốn", tài xế Hưng kể với báo Người lao động.
|
Ảnh: VTC News
Tài xế bị đánh kể trên báo VTC News: "Tôi đang trả phí qua trạm thì một thanh niên mặc áo đỏ đến ghi biển số xe của tôi, sau đó tôi hỏi anh là ai thì người này nói phóng viên.
Tôi yêu cầu xuất trình thẻ thì người này không xuất trình được, sau đó đánh vào mặt tôi. Khi tài xế khác đến hỏi chuyện cũng bị người này đánh. Tức giận chúng tôi định đánh lại thì người này bỏ trốn vào trụ sở trạm BOT Sóc Trăng".
Báo Người lao động thuật lại, nhiều tài xế sau đó đứng trước cửa trạm BOT Sóc Trăng "đòi giao người", đồng thời truy tìm người đã đánh tài xế Hưng.
Sự việc khiến tình hình căng thẳng, CSGT và cảnh sát cơ động có mặt để dẹp đường cho xe cấp cứu qua.
|
Ảnh: Người lao động
(Tổng hợp)
T.Công
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Đọc nhiều
Cần Thơ họp mặt kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines
Trao tặng Đại sứ Choi Young Sam Kỷ niệm chương Vì Hoà bình, hữu nghị giữa các dân tộc
Ngoại giao nhân dân góp phần làm sâu sắc quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ
Đà Nẵng thúc đẩy kết nối với các địa phương, doanh nghiệp Chile
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang




