Cán bộ điều tra tiết lộ lý do 2 năm mới phá vụ án chân dài bán dâm ngàn USD
Liên quan đến đường dây môi giới mại dâm do đối tượng Kiều Đại Dũ (tên gọi khác là Bi, 22 tuổi, quê TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) cầm đầu vừa bị triệt phá, cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết, phải mất 2 năm mới "cất lưới".
Cụ thể, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM cho biết, để phá án đường dây mại dâm cao cấp này, lực lượng công an phải mất 2 năm theo dõi và 6 tháng thành lập chuyên án điều tra.
|
Đối tượng Kiều Đại Dũ
Giải thích vấn đề này, trên báo Lao Động một lãnh đạo Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự chia sẻ: Đối tượng cầm đầu đường dây - Kiều Đại Dũ là một "tú ông" rất tinh vi. Đối tượng hoạt động rất kín kẽ, ít khi xuất hiện trực tiếp mà chỉ đứng sau điều hành qua các trang mạng xã hội.
Kẻ cầm đầu đường dây bán dâm tiết lộ bí quyết tạo scandal đẩy giá cho á hậu, hotgirl
Điểm khác biệt của "tú ông" trong vụ á hậu bán dâm nghìn USD
Á hậu và MC nổi tiếng bán dâm hàng ngàn đô ở Sài Gòn bị xử lý như thế nào?
Dũ cùng các đối tượng mua bán dâm liên tục thay đổi vị trí "vui vẻ" để tránh sự kiểm tra của lực lượng công an. Các khách sạn mà đối tượng chọn làm địa điểm mua bán dâm thường là hạng sang, có lực lượng bảo vệ chặt chẽ khiến cá trinh sát gặp không ít khó khăn trong quá trình tiếp cận để điều tra.
Đặc biệt, mọi giao dịch giữa Kiều Đại Dũ, đại gia mua dâm và người đẹp bán dâm đều diễn ra như một quy trình khép kín khiến. Điều này khiến những người lạ ngoài cuộc không thể nắm bắt được các thông tin về đối tượng hay địa điểm, ngày giờ thực hiện hành vi mua bán dâm.
Bên cạnh đó, đường dây mại dâm cũng là vấn đề nhạy cảm, liên quan đến cuộc sống cá nhân, gia đình, tương lai, sự nghiệp của nhiều người nên ban chuyên án và các trinh sát tham gia phá án đã phải luôn hết sức thận trọng.
Chính vì những lý do trên mà Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM trong quá trình lập chuyên án đã phải hết sức thận trọng điều tra, thu thập đầy đủ chứng cứ xác đáng. Khi xác định rõ được đối tượng cầm đầu đường dây mua bán dâm và những đối tượng tham gia mua dâm, bán dâm, thu thập đầy đủ nhân chứng, vật chứng thì Ban chuyên án mới quyết định phá án.
|
Ban chuyên án phải mất 2 năm theo dõi và 6 tháng thành lập chuyên án mới "cất lưới" được đường dây mại dâm cao cấp này. Ảnh C.A
16h30 chiều 30/8, trinh sát đội 6 phòng Cảnh sát hình sự chia thành 2 mũi bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5. Tại 2 nơi này, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
2 'chân dài' bán dâm tại khách sạn ở Q.1 là Á hậu T.D khá nổi tiếng và MC truyền hình C.V. Ngày 6/9, cơ quan công an mời thêm một á hậu lên làm việc.
Từ khai báo của các đối tượng, cơ quan công an đã bắt giữ Kiều Đại Dũ, ông trùm chăn dắt của đường dây mại dâm cao cấp này.
Đường dây mại dâm này được cho là khủng nhất Việt Nam từ trước đến nay với giá đi khách của 1 'chân dài' từ 7.000 USD - 25.000 USD/lượt. Đặc biệt, nếu đi khách nguyên đêm hay sextour thì giá cực khủng.
Hiện công an đã khởi tố bắt giam Kiều Đại Dũ để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.
Á hậu, diễn viên, MC bán dâm với giá cao nhất 25.000 USD-lượt - NLĐTV
(Tổng hợp)
Đi chơi với người đàn ông lạ, mẹ bị con trai chém đứt 3 ngón tay
Nguyễn Song
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Đọc nhiều
Phục hồi chức năng tại nhà giúp cải thiện chất lượng sống cho người khuyết tật do chất độc da cam
Đổi thay ở Bến Giằng (Đà Nẵng) nhờ nước sạch
Chuyến thăm của Thủ tướng tới Nga: Gắn kết kiều bào, thúc đẩy hợp tác nhiều mặt
Tọa đàm "Cơ sở khoa học của hoạt động đối ngoại nhân dân Việt Nam"
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





