Trang chủ Truyền hình
12:37 | 12/10/2020 GMT+7

Camera giao thông: Khoảnh khắc người phụ nữ đi xe máy bị xe ben cuốn vào gầm, kéo lê đoạn đường ở Hà Nội

aa
Camera giao thông: Sau khi đâm trúng người phụ nữ, xe ben cuốn cả nạn nhân lẫn xe máy vào gầm rồi kéo lê một đoạn đường.
Camera giao thông: Bị kẹt ga, người phụ nữ lao xe vào thẳng cửa nhà dân Camera giao thông: Bị kẹt ga, người phụ nữ lao xe vào thẳng cửa nhà dân
Camera giao thông: Bị máy xúc cán qua người, cô gái thoát chết khó tin Camera giao thông: Bị máy xúc cán qua người, cô gái thoát chết khó tin

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh chiếc xe ben đi gần tới ngã tư thì bật tín hiệu rẽ phải. Đúng lúc này, người phụ nữ điều khiển xe máy chạy song song với xe tải ở sát lề phải cũng rẽ.

Xe ben đã đâm trúng người phụ nữ, cuốn cả người lẫn xe máy vào gầm rồi kéo lê một đoạn đường ngắn.

Tình huống giao thông nguy hiểm này được cho là xảy ra ngày 11/10, ở ngã tư Hàm Nghi - Lê Đức Thọ (Hà Nội).

Camera giao thông: Tài xế xe máy phanh gấp, ngã dúi dụi trước đầu ôtô Camera giao thông: Tài xế xe máy phanh gấp, ngã dúi dụi trước đầu ôtô
Camera giao thông: Bốc đầu xe phân khối lớn, biker bị ngã văng kinh hoàng và cái kết không tưởng Camera giao thông: Bốc đầu xe phân khối lớn, biker bị ngã văng kinh hoàng và cái kết không tưởng
Bảo Anh (T/h)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tổng hợp các điểm có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội mới nhất năm 2025

Tổng hợp các điểm có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội mới nhất năm 2025

Theo kế hoạch, thành phố Hà Nội sẽ lắp thêm hơn 40.000 camera giám sát trong giai đoạn 2025-2030 và giai đoạn sau 2030; trong đó có hơn 23.700 camera phục vụ giám sát đảm bảo an ninh, trật tự và xử lý vi phạm.
6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán: Số vụ tai nạn giao thông giảm mạnh

6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán: Số vụ tai nạn giao thông giảm mạnh

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) vừa có báo cáo nhanh về kết quả đảm bảo trật tự an toàn giao thông sau 6 ngày nghỉ Tết Ất Tỵ 2025 ( từ 25 đến 30/1). Theo đó, trong 6 ngày qua, so với cùng kỳ, số vụ tai nạn, số người chết, người bị thương đều giảm.
Đề xuất camera giao thông nhận dạng được khuôn mặt tài xế, biển số xe để xử lý

Đề xuất camera giao thông nhận dạng được khuôn mặt tài xế, biển số xe để xử lý

Ngày 22/8, Bộ Công an cho biết đang lấy ý kiến đóng góp đối với dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống chỉ huy điều hành, giám sát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông. Trong đó, Bộ Công an đề xuất camera quan sát phải ghi được hình ảnh, video mà khi phóng đại có thể nhìn rõ phương tiện, khuôn mặt người điều khiển, biển số xe ở khoảng cách tối thiểu 30m.

Các tin bài khác

[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai

[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai

Dự án Children Act for the Future (CAF) do tổ chức GNI triển khai không chỉ giúp học sinh tiếp cận kiến thức về công dân toàn cầu mà còn tạo điều kiện để các em hành động vì môi trường, cộng đồng và thế giới. Với phương pháp học tập kết hợp giữa lý thuyết, thảo luận và thực tiễn, CAF mở ra cánh cửa để thế hệ trẻ chủ động thay đổi tương lai.
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)

[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)

Ngày 6/2 (tức ngày mùng 9 Tết âm lịch), chùa Tam Bảo Theravāda (thành phố Đà Nẵng) đón nhiều du khách quốc tế đến lễ Phật, cầu bình an.
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực

Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực

Dịp Tết Nguyên Đán thường là những ngày vất vả nhất trong năm đối với các y bác sĩ, đặc biệt ở chuyên ngành cấp cứu - hồi sức tích cực. Bệnh nhân nhập viện cấp cứu không chỉ cao hơn so với ngày thường mà mặt bệnh cũng đa dạng, phức tạp hơn. Lựa chọn gắn bó với nghề y, các bác sĩ không thể đón Tết trọn vẹn với gia đình. Nhưng gạt mọi nỗi niềm riêng, với họ, trực Tết vừa là trách nhiệm, vừa là nghĩa vụ, cũng là niềm tự hào của mỗi nhân viên y tế ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"

Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"

Đại sứ nhóm G4 tại Việt Nam (gồm Canada, New Zealand, Na Uy và Thụy Sỹ) hát bằng tiếng Việt ca khúc "Năm qua đã làm gì" cùng dàn hợp xướng Gió Xanh trong MV ghi hình tại Hoàng thành Thăng Long để truyền tải thông điệp chúc mừng năm mới Ất Tỵ 2025.

Đọc nhiều

Tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển

Tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển

Ngày 6/4 Liên hiệp hội người Việt Nam tại Nhật Bản (Liên hiệp hội) đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2025 - 2028, thảo luận và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới nhằm tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển.
Ấm áp nghĩa tình Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền nước bạn

Ấm áp nghĩa tình Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền nước bạn

Nhân dịp Tết cổ truyền Chaul Chnam Thmay của Campuchia và Bunpimay của Lào năm 2025, nhiều đoàn công tác của Việt Nam đã tổ chức các hoạt động khám, chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho người dân hai nước bạn.
Ba đề xuất của Quốc hội Việt Nam để thúc đẩy phát triển bền vững

Ba đề xuất của Quốc hội Việt Nam để thúc đẩy phát triển bền vững

Sáng 6/4 (giờ địa phương) tại thủ đô Taáhkent của Uzbekistan, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã có bài phát biểu tại Phiên thảo luận chung của Đại hội đồng lần thứ 150 của Liên minh nghị viện thế giới (IPU). Bài phát biểu đã đưa ra ba đề xuất để ứng phó với những thay đổi của thế giới, thúc đẩy phát triển bền vững và công bằng xã hội.
Malaysia và nhiều nước đánh giá cao Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Tổng thống Hoa Kỳ, ủng hộ cách tiếp cận của Việt Nam

Malaysia và nhiều nước đánh giá cao Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Tổng thống Hoa Kỳ, ủng hộ cách tiếp cận của Việt Nam

Chiều 6/4, theo đề nghị của phía Malaysia, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim để trao đổi về tình hình quan hệ song phương và đánh giá về một số vấn đề khu vực, quốc tế mới nổi gần đây.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động