Trang chủ Chính trị - Xã hội Chào ngày mới
23:40 | 31/01/2022 GMT+7

Cả nước đón Xuân Nhâm Dần với nhiều tin tưởng, chờ mong

aa
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, người dân cả nước đón giao thừa Tết Nhâm Dân trầm lắng hơn. Các thành phố lớn trên khắp cả nước như Thủ đô Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ… đều không tổ chức bắn pháo hoa… Dù vậy, trong giây phút chuyển giao năm mới, lòng người vẫn ngập tràn niềm tin, hy vọng về một chặng đường đang rộng mở phía trước.
Tổng Bí thư thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Nội tối giao thừa Tổng Bí thư thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Nội tối giao thừa
Châu Á trang hoàng rực rỡ, người dân nô nức mua sắm chuẩn bị đón năm Dần Châu Á trang hoàng rực rỡ, người dân nô nức mua sắm chuẩn bị đón năm Dần

Hà Nội: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết người cao tuổi

Tại Hà Nội, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022), tối 31/1/2022 (30 Tết), tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô Hà Nội, đồng thời thăm hỏi đại diện người cao tuổi và nhân dân Thủ đô.

Tối 30 Tết Nhâm Dần, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô Hà Nội. Ảnh: TTXVN
Tối 30 Tết Nhâm Dần, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô Hà Nội. Ảnh: TTXVN

Tại chuyến thăm, chúc mừng Đảng bộ, quân và dân Thủ đô Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt hoan nghênh những thành tựu rất đáng tự hào mà thành phố đã đạt được thời gian qua, khẳng định, năm 2021 đầy biến động vừa khép lại với nhiều sự kiện và dấu ấn đáng nhớ, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự đồng lòng nhất trí của toàn dân, toàn quân, đất nước ta đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thủ đô.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, năm 2022 là năm có ý nghĩa quan trọng, năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra đối với Đảng bộ Hà Nội lại càng lớn, càng nặng nề. Chính vì vậy Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mong muốn Đảng bộ chính quyền và nhân dân Thủ đô càng phải thấy được niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm nặng nề của mình để không ngừng tu dưỡng, phấn đấu và rèn luyện về bản lĩnh chính trị, về phẩm chất, đạo đức, năng lực công tác để lãnh đạo Đảng bộ cùng nhân dân xây dựng Thủ đô ta ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại

Trong đêm 30 Tết Nhâm Dần, đường phố Hà Nội rực rỡ ánh đèn trang trí tại các khu vực công cộng, các trụ sở làm việc và từ nhà dân hai bên đường tỏa ra. Khu vực hồ Hoàn Kiếm, Tràng Tiền, Hàng Khay, Điện Biên Phủ... vẫn ánh lên sắc màu của cờ hoa.

Cả nước đón Xuân Nhâm Dần với nhiều tin tưởng, chờ mong
Càng gần thời khắc giao thừa, người dân Thủ đô đổ ra đường đông hơn. Ảnh: VOV.vn

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Hà Nội dừng tổ chức các loại hình lễ hội, hoạt động tập trung đông người, không bắn pháo hoa đêm giao thừa. Thay vào đó, thành phố thực hiện ghi hình và phát trên sóng truyền hình, cũng như các nền tảng xã hội, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân. Ngành văn hóa Thủ đô chỉ đạo các nhà hát trực thuộc xây dựng chương trình mừng Xuân với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Nhiều người dân Thủ đô cũng quen dần hình thức xem sự kiện trực tuyến, nên đã quan tâm, đón nhận. Không còn sự hối hả như ngày thường mà thay vào đó mọi chuyển động dường như chậm lại. Nhưng không vì thế không khí đêm giao thừa bị kém vui, mà nó chuyển sang một trạng thái khác, sâu lắng hơn.

Càng gần thời khắc giao thừa, người dân Thủ đô đổ ra đường đông hơn.

Thành phố Hồ Chí Minh: Người dân phấn khởi đón Xuân

Giao thừa năm nay, thời tiết TP.HCM hơi se lạnh và rất thuận lợi để du xuân nên đông người ra ngoài đường để tận hưởng không khí trước khi đón một năm mới sang.

Một gia đình chụp hình lưu niệm trong đêm giao thừa tại đường hoa Nguyễn Huệ. Ảnh: Quỳnh Trần/vnexpress.net
Một gia đình chụp hình lưu niệm trong đêm giao thừa tại đường hoa Nguyễn Huệ. Ảnh: Quỳnh Trần/vnexpress.net

Năm nay TP. HCM không tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa nhưng nhiều hoạt động vui chơi được tổ chức. Tại các điểm vui chơi như đường hoa Nguyễn Huệ, Hội hoa xuân Công viên Tao Đàn, khu vực nhà văn hóa Thanh Niên... đều có đông đảo người dân đến thưởng lãm. Trong đó, địa điểm thu hút đông đảo nhất là Đường hoa Nguyễn Huệ. Đa số mọi người đi theo nhóm nhỏ, nhóm bạn và gia đình. Đường hoa năm nay có tạo hình hơn 50 chú hổ và rất nhiều tiểu cảnh mang những chủ đề khác nhau nên người dân có nhiều điểm để tham quan, chụp hình.

Đường hoa Nguyễn Huệ 2022 là đường hoa thứ 19 được thực hiện trong dịp Tết cổ truyền tại trung tâm TPHCM, kể từ lần đầu tiên vào năm 2004. Phát biểu tại lễ khai mạc trước đó, ông Dương Anh Đức, Phó chủ tịch UBND TPHCM cho rằng Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022 ghi đậm dấu ấn về một “giai đoạn lịch sử” khó quên của TPHCM đang từng bước hồi sinh sau khi trải qua nhiều tháng là tâm dịch COVID-19 của cả nước. Ông cũng khẳng định Đường hoa Nguyễn Huệ là điểm vui chơi không thể thiếu của người dân thành phố và du khách mỗi dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Hội An (Quảng Nam): Các hoạt động đêm phố cổ, phố đi bộ đều tạm dừng để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch. Tuy nhiên, đêm giao thừa rất đông du khách đổ về phố cổ vui chơi, trải nghiệm chèo đò sông Hoài, chụp ảnh lưu niệm cùng những dãy đèn lồng lung linh rực rỡ, hay dạo chợ đêm mua sắm, ăn uống. Không khí se lạnh rất thích hợp du xuân, dạo phố cổ. Nhiều du khách nước ngoài còn lưu lại Việt Nam đã đến đây lưu trú và đón năm mới cùng người dân địa phương. Du khách ở một số tỉnh thành trong nước cũng đưa gia đình đến đón Tết Nguyên đán Nhân Dần 2022 tại Hội An, trải nghiệm sự tĩnh lặng, bình yên của phố cổ, tìm hiểu văn hóa truyền thống của người dân đô thị cổ Hội An.

Cả nước đón Xuân Nhâm Dần với nhiều tin tưởng, chờ mong
Không khí đêm giao thừa tại phố cổ Hội An bình yên, nhiều du khách nước ngoài còn lưu lại Việt Nam đã đến đây lưu trú và đón năm mới cùng người dân địa phương. Ảnh: VOV.vn

Du khách đón giao thừa chủ yếu tập trung tại vòng cung chùa Cầu. Các cửa hàng, dịch vụ ăn uống tại các tuyến đường trong phố cổ như Trần Phú, Nguyễn Thái Học và Bạch Đằng vẫn mở cửa phục vụ du khách. Nhiều người dân Hội An chia sẻ, việc du khách dần quay lại Hội An là một tín hiệu đáng mừng, không khí cũng vui tươi hơn hẳn. Người dân Hội An cũng cầu mong năm mới may mắn, sức khỏe, dịch bệnh sớm chấm dứt để du lịch lại phục hồi như xưa.

Một mùa Xuân mới lại về, những tiếng cười nói reo vui, những gương mặt rạng ngời, những sắc màu hoa lá ngập tràn khắp nơi. Những kỳ vọng về một năm mới tốt lành, khởi sắc toàn diện trên mọi lĩnh vực đang hiện hữu trước mắt và sẽ sớm trở thành hiện thực khi có sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị cũng như các tầng lớp nhân dân.

Cần Thơ: Năm nay người dân Cần Thơ đón giao thừa khác với mọi năm, không còn cảnh chen nhau để xem bắn pháo hoa náo nhiệt như nhiều năm trước. Thay vào đó, nhiều người chọn cho mình một cách đón giao thừa bên gia đình, người thân bằng việc tổ chức tiệc để cùng nhau đếm ngược đồng hồ.

Cả nước đón Xuân Nhâm Dần với nhiều tin tưởng, chờ mong
Tại Bến Ninh Kiều, giao thừa năm nay người đổ về bến Ninh Kiều ít hơn nhiều so với các năm trước. Ảnh: Huỳnh Xây/Dân Việt

Một số bạn trẻ thì chọn cùng người thân đi ngắm đèn đường nghệ thuật hay đi vườn hoa xuân Nhâm Dần Cần Thơ mới mở cửa vài ngày. Vườn hoa xuân Cần Thơ năm nay với nhiều tiểu cảnh như: Vườn mai, mô hình Cần Thơ vượt sóng vươn lên, mâm ngũ quả, mô hình vui tết 5K, Tết sum vầy, mô hình lân – Hổ vui tết và nhiều tiểu cảnh khác.

Vĩnh Long: Để phục vụ khách tham quan trong đêm giao thừa, ngành văn hóa tỉnh Vĩnh Long đã xây dựng rất nhiều tiểu cảnh mừng năm mới tại thành phố Vĩnh Long. Tiêu biểu như tiểu cảnh linh vật Hổ được làm bằng vật liệu lục bình, tiểu cảnh làng nghề gốm Mang Thít, tổ chức chương trình nhạc nước được xây dựng tại quảng trường tỉnh Vĩnh Long...

Cả nước đón Xuân Nhâm Dần với nhiều tin tưởng, chờ mong
Tỉnh Vĩnh Long tổ chức biểu diễn nhạc nước ở công viên P.9, TP.Vĩnh Long để mọi người có nơi vui chơi, giao lưu chụp ảnh chào đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ảnh: Báo Thanh niên

Năm Nhâm Dần 2022 người dân Vĩnh Long mong muốn được mưa thuận gió hòa, mùa màng tươi tốt, đặc biệt kiểm soát được dịch bệnh Covid-19 để người dân tỉnh có điều kiện phát triển kinh tế, văn hóa xã hội...

Một mùa Xuân mới lại về, những tiếng cười nói reo vui, những gương mặt rạng ngời, những sắc màu hoa lá ngập tràn khắp nơi. Những kỳ vọng về một năm mới tốt lành, khởi sắc toàn diện trên mọi lĩnh vực đang hiện hữu trước mắt và sẽ sớm trở thành hiện thực khi có sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị cũng như các tầng lớp nhân dân.

Chia sẻ trên TTXVN, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Văn Trụ, Chủ tịch Hội Di sản Văn hóa Việt Nam cho biết, người dân cả nước thích ứng nhanh với điều kiện hiện nay, "Năm nay là năm Nhâm Dần, hổ được coi là chúa sơn lâm, tượng trưng cho sức mạnh nên người ta hy vọng năm con hổ tạo nên một bước chuyển biến mới, dịch bệnh qua đi, cuộc sống trở lại bình thường. Đồng thời, trong cuộc sống niềm tin đôi khi rất quan trọng, vì vậy chúng ta nên tin tưởng vào những điều tốt đẹp sẽ đến", Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Văn Trụ nói.
Tết Nguyên đán ở một số nước Châu Á có gì đặc sắc? Tết Nguyên đán ở một số nước Châu Á có gì đặc sắc?
Những phong tục đẹp trong dịp Tết cổ truyền Việt Nam Những phong tục đẹp trong dịp Tết cổ truyền Việt Nam

Thùy Dương
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tết tối giản – Khi người trẻ định nghĩa lại giá trị ngày Tết

Tết tối giản – Khi người trẻ định nghĩa lại giá trị ngày Tết

Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, một xu hướng mới đang ngày càng rõ rệt ở giới trẻ Việt Nam: đón Tết theo cách tối giản hơn, tập trung vào trải nghiệm tinh thần, gắn kết gia đình và tiết kiệm chi tiêu...
Đà Nẵng dành hơn 326 tỷ đồng hỗ trợ Tết cho nhiều đối tượng

Đà Nẵng dành hơn 326 tỷ đồng hỗ trợ Tết cho nhiều đối tượng

Nhằm bảo đảm việc hỗ trợ Tết cho các đối tượng không bị gián đoạn, kịp thời, không bỏ sót đối tượng. Ngày 11/2, HĐND thành phố Đà Nẵng ban hành Nghị quyết số 01/NQ-HĐND, về chế độ hỗ trợ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, với tổng kinh phí thực hiện dự kiến khoảng hơn 326 tỷ đồng.
LĐLĐ Hà Nội: Tổ chức Hội chợ hàng Việt 2025 gắn kết đoàn viên, người lao động

LĐLĐ Hà Nội: Tổ chức Hội chợ hàng Việt 2025 gắn kết đoàn viên, người lao động

Ngày 22/11, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Đông Anh (Hà Nội), Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã khai mạc Hội chợ hàng Việt phục vụ công nhân lao động năm 2025.

Các tin bài khác

Cần Thơ: Một năm vận hành chính quyền hai cấp, bộ máy tinh gọn phát huy hiệu quả

Cần Thơ: Một năm vận hành chính quyền hai cấp, bộ máy tinh gọn phát huy hiệu quả

Ngày 30/5, Thành ủy Cần Thơ tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị thành phố và mô hình chính quyền địa phương hai cấp. Hội nghị được kết nối trực tuyến từ điểm cầu Hội trường Thành ủy đến 103 xã, phường trên địa bàn thành phố.
Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hà Thị Nga tiếp xúc cử tri xã Than Uyên, tỉnh Lai Châu

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hà Thị Nga tiếp xúc cử tri xã Than Uyên, tỉnh Lai Châu

Ngày 2/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 -2031.
Bầu cử Quốc hội-HĐND: Tập trung cao độ, sẵn sàng cho Ngày hội lớn của toàn dân

Bầu cử Quốc hội-HĐND: Tập trung cao độ, sẵn sàng cho Ngày hội lớn của toàn dân

Cả hệ thống chính trị tập trung cao độ, sẵn sàng cho ngày hội lớn của toàn dân, yêu cầu cao nhất là tiếp tục rà soát kỹ lưỡng, xử lý kịp thời các tình huống phát sinh; giữ vững kỷ luật toàn hệ thống.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Sự kiện chính trị quan trọng của đất nước

Bầu cử Quốc hội và HĐND: Sự kiện chính trị quan trọng của đất nước

Cuộc bầu cử góp phần tích cực vào việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đọc nhiều

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

Đây là khẳng định của bà Caroline Nyamayemombe, Trưởng đại diện UN Women tại Việt Nam (UN Women) chuyến đến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên ngày 8/7/2026.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Ngày 8/7 tại Nghệ An, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (6/8/1976 - 6/8/2026).
Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Trao đổi với Tạp chí Thời đại, Đại sứ Việt Nam tại Philippines Lại Thái Bình cho rằng đối ngoại nhân dân cần được phát huy theo hướng thực chất, đa tầng, đa chủ thể và hướng tới lợi ích thiết thực của người dân, qua đó tiếp tục củng cố nền tảng xã hội cho quan hệ giữa hai nước trong giai đoạn phát triển mới.
Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Đại sứ Malaysia Dato' Tan Yang Thai - "Đại sứ của lòng nhân ái"

Ngày 8/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp Việt Nam) trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Malaysia tại Việt Nam Dato' Tan Yang Thai. Phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và mở rộng hợp tác thực chất giữa Việt Nam và Malaysia trong nhiệm kỳ công tác.
Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Chiều 7/7, tại xã Bác Ái và xã Bác Ái Tây (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 4 căn nhà cho các hộ dân là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
Phiên bản di động