BTC SEA Games 30 liên tục gặp các sai sót khó chấp nhận tại trận U22 Việt Nam vs U22 Brunei
|
|
| BTC SEA Games 30 mắc nhiều sai sót ngay trong trận đấu bóng đá đầu tiên giữa ĐT U22 Việt Nam vs U22 Brunei. |
Chiều tối ngày 25/11, ĐT U22 Việt Nam đã có màn thắng đậm trước U22 Brunei tại SEA Games 30 với tỉ số 6-0.
Mặc dù người hâm mộ bóng đá nước nhà rất vui mừng, nhưng cũng tỏ ra vô cùng khó chịu từ sai sót khi phát sóng của BTC SEA Games 30, nhất là việc nhầm tên các cầu thủ.
2/3 lần thay người của U22 Việt Nam, bảng tên cầu thủ vào sân của đội bóng liên tục không chính xác. Đức Chiến "biến thành"... Đình Trọng khi vào sân thay Tấn Sinh, dù trung vệ của Hà Nội FC không tham dự giải lần này do chấn thương. Sau đó, Tiến Linh thay thế Đức Chinh lại bị đổi tên thành Phan Văn Biểu, thủ môn số 3 của đội bóng.
Điều đáng nói là Đình Trọng còn đang ngồi trong đài truyền hình ở Hà Nội để tập làm "chuyên gia" bình luận chính trận đấu của U22 Việt Nam. Sự cố này của ban tổ chức SEA Games tới từ việc Đức Chiến đã mặc số áo 21 mà Đình Trọng thường mặc.
Việc sai sót của BTC SEA Games 30 còn đến ở bàn thắng thứ 5 của U22 Việt Nam. Đức Chinh bị "tước" bàn thắng thứ 4, dù rằng chính anh là người chạm bóng cuối cùng đưa vào lưới, nhưng pha lập công lại được tính cho Thành Chung.
Ngoài nhầm tên cầu thủ ra, Ban tổ chức SEA Games 30 còn bị trừ điểm nặng nề bởi công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho phóng viên tác nghiệp ở kỳ Đại hội lần này. Phòng họp báo trên SVĐ Binan được ghi nhận là thiếu thốn trầm trọng. Cả căn phòng chỉ có vài bộ bàn ghế và không thể đảm bảo phục vụ đủ cho số lượng phóng viên tới sân tác nghiệp.
Đây là những sự việc không nên có ở Đại hội Thể thao uy tín của khu vực Đông Nam Á. Trước trận đấu này, công tác chuẩn bị về ăn ở, di chuyển của các đội tuyển bóng đá nam cũng đã liên tục được phản ánh.
Tin cùng chủ đề: U22 Việt Nam tại SEA Games 30
Tin bài liên quan
U23 Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng bóng đá nam tại SEA Games 31
HLV Park Hang-seo: Tôi chấp nhận án phạt nhưng không xúc phạm trọng tài
Video: Thầy Park "kìm hãm" hưng phấn của tuyển thủ U22 Việt Nam
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Đọc nhiều
Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị
Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương
Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương
Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





