Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
08:46 | 18/10/2020 GMT+7

Bóng đá Việt Nam hôm nay (18/10/2020): Văn Toàn gửi tiền nhờ ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ miền Trung

aa
Văn Toàn gửi tiền nhờ ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ đồng bào miền Trung; Đoàn Văn Hậu chưa biết khi nào trở lại...là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 18/10/2020.
Lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá hôm nay (17/10): Everton vs Liverpool, Newcastle vs MU Lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá hôm nay (17/10): Everton vs Liverpool, Newcastle vs MU

Cập nhật lịch thi đấu, lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay (17/10): Hôm nay, Ngoại hạng Anh 2020/21 sẽ tiếp tục ...

Bóng đá Việt Nam hôm nay (16/10/2020): TP HCM mất Lâm Ti Phông đến hết mùa giải Bóng đá Việt Nam hôm nay (16/10/2020): TP HCM mất Lâm Ti Phông đến hết mùa giải

TP HCM mất Lâm Ti Phông đến hết mùa giải; Trung Quốc rút đăng cai vòng chung kết U23 châu Á 2022... là những tin ...

Văn Toàn gửi tiền nhờ ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ đồng bào miền Trung

Tiền đạo CLB HAGL đã trích một phần thu nhập kiếm được ngoài bóng đá của mình để ủng hộ đồng bào miền Trung. "Việc quyên góp ủng hộ người dân đang chịu mưa bão ở miền Trung, tôi cũng có ý định thực hiện từ lâu rồi. Vừa qua chứng kiến chị Thủy Tiên đi đến tận nơi như vậy, tôi quyết định nhờ chị luôn", Văn Toàn chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam hôm nay (18/10/2020): Văn Toàn gửi tiền nhờ ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ miền Trung

Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong tập luyện và thi đấu, tiền đạo CLB HAGL cũng thể hiện sự tích cực trong các hoạt động xã hội. Tiền đạo HAGL cho biết: "Số tiền cũng không nhiều nhưng đây là thành quả mà mình kiếm được ngoài bóng đá. Số tiền này mình sẽ chuyển vào tài khoản của chị Thủy Tiên để chị có thể mang tới tận tay cho người dân miền Trung như những gì chị đang làm".

Văn Toàn là cầu thủ quan trọng ở HAGL và tuyển quốc gia. Anh thường xuyên được đá chính ở V-League và có đóng góp quan trọng trong thành tích của CLB những mùa giải vừa qua.

Đội bóng của Đặng Văn Lâm chia tay bại tướng của thầy Park

Hợp đồng của HLV Alexandre Gama kết thúc vào tháng 11/2020. Trước đó 2 tháng, có nhiều thông tin cho rằng ông Gama sẽ rời Muangthong United vì CLB không có kế hoạch tiếp tục sử dụng huấn luyện viên 52 tuổi. Ông Gama được đồn đoán đến Port Thailand FC hoặc True Bangkok United. Trang thông tin siamsport của Thái Lan đưa tin HLV này sẽ đến True Bangkok United.

Lý do Muangthong United không muốn tiếp tục mời ông Gama làm việc là vì vấn đề tài chính. CLB muốn tái cơ cấu và giảm gánh nặng tài chính khi phải trả hơn 60.000 USD/tháng cho chiến lược gia sinh năm 1958.

Ông Gama đến CLB từ tháng 6/2019 sau khi chủ động từ chức ghế HLV U23 Thái Lan. Ông cùng các học trò để thua U23 Việt Nam của HLV Park Hang-seo 0-4 ở vòng loại U23 châu Á 2020 Muangthong Unite khi đó bỏ ra khoảng 600 nghìn USD để chèo kéo ông Gama.

Trụ hạng thành công, Thanh Hóa sẽ đá thế nào?

Chiến thắng 2-1 trước Quảng Nam đã giúp cho Thanh Hóa trụ hạng V-League 2020 sớm. Với việc đã chắc chắn trụ hạng, nhiều ý kiến cho rằng Thanh Hóa sẽ không còn động lực chiến đấu. Đội bóng xứ Thanh sẽ lần lượt gặp Hải Phòng, SLNA và SHB Đà Nẵng trong phần còn lại của mùa giải.

HLV Mai Xuân Hợp sau trận đấu khẳng định về mục tiêu thời gian tới: “Chúng tôi luôn phải phấn đấu vì màu cờ sắc áo, vì tất cả người hâm mộ”. Hiện tại, Thanh Hóa chia tiết lộ về mục tiêu của mùa sau khi thời điểm này vẫn còn khá sớm. Đồng thời, HLV Mai Xuân Hợp cũng thừa nhận chưa nắm được thông tin về những khoản thưởng của đội sau khi đạt mục tiêu trụ hạng.

Đoàn Văn Hậu chưa biết khi nào trở lại

Hà Nội FC đang bước vào cuộc đua vô địch V-League 2020. Sau khi dễ dàng đánh bại HAGL với tỉ số 4-0 tại vòng 2 giai đoạn 2 vừa qua, đội bóng thủ đô thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng xuống chỉ còn 2 điểm khi mùa giải vẫn còn 5 vòng đấu.

Song, niềm vui của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm trở nên không trọn vẹn với thông tin mới nhất về chấn thương của Văn Hậu. Hơn 1 tháng trôi qua kể từ ngày Văn Hậu dính chấn thương dây chằng. Theo chẩn đoán ban đầu, hậu vệ 21 tuổi phải nghỉ 4-6 tuần. Song, tính tới thời điểm hiện tại, cầu thủ sinh năm 1999 vẫn chưa thể trở lại tập luyện.

HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận: "Tôi không biết thời điểm chính xác Văn Hậu sẽ khỏi chấn thương. Cậu ấy còn chưa quay lại tập với đội nên chưa thể đưa ra mốc thời gian trở lại".

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) ngày 18/10: MU, MC cùng thắng, đua nhau vị trí mới Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) ngày 18/10: MU, MC cùng thắng, đua nhau vị trí mới

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) 2020/2021 mới nhất: Ở lượt trận sớm vòng 5 Ngoại hạng Anh, Liverpool, Chelsea đều bị ...

Bóng đá Việt Nam hôm nay (16/10/2020): TP HCM mất Lâm Ti Phông đến hết mùa giải Bóng đá Việt Nam hôm nay (16/10/2020): TP HCM mất Lâm Ti Phông đến hết mùa giải

TP HCM mất Lâm Ti Phông đến hết mùa giải; Trung Quốc rút đăng cai vòng chung kết U23 châu Á 2022... là những tin ...

Bóng đá Việt Nam hôm nay (14/10/2020): Trọng tài rút nhầm thẻ đỏ với cầu thủ Viettel Bóng đá Việt Nam hôm nay (14/10/2020): Trọng tài rút nhầm thẻ đỏ với cầu thủ Viettel

Khắc Ngọc bị trọng tài rút nhầm thẻ đỏ; là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật ...

Nhật Di
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vòng loại World Cup 2022: Văn Toàn, Tiến Linh lỡ chuyến làm khách trước Australia

Vòng loại World Cup 2022: Văn Toàn, Tiến Linh lỡ chuyến làm khách trước Australia

ĐT Việt Nam sẽ có được sự phục vụ của 2 tiền đạo là Văn Toàn và Tiến Linh trong chuyến làm khách trên sân Australia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Hôm nay, ĐT Việt Nam hội quân chuẩn bị đấu Australia và Trung Quốc: Vắng nhiều ngôi sao

Hôm nay, ĐT Việt Nam hội quân chuẩn bị đấu Australia và Trung Quốc: Vắng nhiều ngôi sao

Hôm nay (13/1), ĐT Việt Nam hội quân trở lại để tiếp tục chuẩn bị cho 2 trận đấu kế tiếp tại Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022, gặp Australia trên sân khách vào ngày 27/1 và gặp ĐT Trung Quốc trên sân nhà vào ngày 1/2/2022. ĐT Việt Nam thiếu vắng nhiều ngôi sao do dịch COVID-19.
Chân sút số 1 của ĐT Việt Nam dương tính với COVID-19

Chân sút số 1 của ĐT Việt Nam dương tính với COVID-19

Sau Hoàng Đức và Văn Toàn, đội tuyển Việt Nam tiếp tục đón nhận thông tin không vui khi tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vừa thông báo dương tính với COVID-19.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Hà Giang, Huế, Phú Thọ hút khách quốc tế dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

Hà Giang, Huế, Phú Thọ hút khách quốc tế dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

Dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay kéo dài ba ngày (từ 6 đến 8/4/2025) tạo “cú hích” mạnh mẽ cho ngành du lịch Việt Nam. Không chỉ dòng khách nội địa đông đảo, mà lượng du khách quốc tế đến Việt Nam trong dịp này cũng ghi nhận sự tăng trưởng mạnh.
IFRC hỗ trợ người dân Phú Thọ khắc phục hậu quả bão số 3

IFRC hỗ trợ người dân Phú Thọ khắc phục hậu quả bão số 3

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Dự án “Viện trợ quốc tế khẩn cấp để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau cơn bão số 3 (Yagi) và hoàn lưu sau bão”, do Hiệp hội Chữ thập đỏ – Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) tài trợ với tổng kinh phí lên tới 2,5 tỷ đồng.
Operation Walk Chicago giúp bệnh nhân nghèo Việt Nam thay khớp miễn phí

Operation Walk Chicago giúp bệnh nhân nghèo Việt Nam thay khớp miễn phí

Sau gần hai năm sống trong những cơn đau âm ỉ ở vùng khớp háng, anh Vương Khắc Việt (40 tuổi, ngụ Khánh Hòa), một tài xế đường dài, sắp được bước đi nhẹ nhàng trên chính đôi chân của mình. Niềm hy vọng hồi sinh ấy đến từ chương trình phẫu thuật thay khớp háng miễn phí do Bệnh viện Quân y 175 phối hợp với Tổ chức Operation Walk Chicago (OWC - Hoa Kỳ) triển khai, mang lại cơ hội điều trị chất lượng cao cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Trình Quốc hội xem xét sửa Hiến pháp, sáp nhập tỉnh

Trình Quốc hội xem xét sửa Hiến pháp, sáp nhập tỉnh

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa quyết định triệu tập Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV. Đây là kỳ họp quan trọng sẽ xem xét, quyết định sửa đổi Hiến pháp và các vấn đề liên quan đến sáp nhập đơn vị cấp tỉnh. Kỳ họp sẽ khai mạc ngày 5/5 và dự kiến bế mạc sáng 28/6. Thời điểm khai mạc kỳ họp lần này sớm hơn nửa tháng so với thông lệ.
Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Từ ngày 2-6/4, tàu H.T.M.S NARRESUAN (FFG-421) cùng đoàn công tác Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan do Phó Đô đốc Arpa Chapanont, Tư lệnh Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn, đã thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Ngày 1 và 2/4, đoàn kiểm tra Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân do Đại tá Trịnh Xuân Tùng, Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đến kiểm tra tháng đầu huấn luyện tại các đơn vị trực thuộc Vùng đóng quân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Sáng 2/4, các Biên đội tàu 263, 261 (thuộc Hải đội 515, Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam) đã cập quân cảng Vùng 5 (tỉnh Kiên Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 51 với các Biên đội tàu 421, 561 của Hải quân Hoàng gia Thái Lan.
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động