Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
08:46 | 18/10/2020 GMT+7

Bóng đá Việt Nam hôm nay (18/10/2020): Văn Toàn gửi tiền nhờ ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ miền Trung

aa
Văn Toàn gửi tiền nhờ ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ đồng bào miền Trung; Đoàn Văn Hậu chưa biết khi nào trở lại...là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 18/10/2020.
Lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá hôm nay (17/10): Everton vs Liverpool, Newcastle vs MU Lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá hôm nay (17/10): Everton vs Liverpool, Newcastle vs MU

Cập nhật lịch thi đấu, lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay (17/10): Hôm nay, Ngoại hạng Anh 2020/21 sẽ tiếp tục ...

Bóng đá Việt Nam hôm nay (16/10/2020): TP HCM mất Lâm Ti Phông đến hết mùa giải Bóng đá Việt Nam hôm nay (16/10/2020): TP HCM mất Lâm Ti Phông đến hết mùa giải

TP HCM mất Lâm Ti Phông đến hết mùa giải; Trung Quốc rút đăng cai vòng chung kết U23 châu Á 2022... là những tin ...

Văn Toàn gửi tiền nhờ ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ đồng bào miền Trung

Tiền đạo CLB HAGL đã trích một phần thu nhập kiếm được ngoài bóng đá của mình để ủng hộ đồng bào miền Trung. "Việc quyên góp ủng hộ người dân đang chịu mưa bão ở miền Trung, tôi cũng có ý định thực hiện từ lâu rồi. Vừa qua chứng kiến chị Thủy Tiên đi đến tận nơi như vậy, tôi quyết định nhờ chị luôn", Văn Toàn chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam hôm nay (18/10/2020): Văn Toàn gửi tiền nhờ ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ miền Trung

Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong tập luyện và thi đấu, tiền đạo CLB HAGL cũng thể hiện sự tích cực trong các hoạt động xã hội. Tiền đạo HAGL cho biết: "Số tiền cũng không nhiều nhưng đây là thành quả mà mình kiếm được ngoài bóng đá. Số tiền này mình sẽ chuyển vào tài khoản của chị Thủy Tiên để chị có thể mang tới tận tay cho người dân miền Trung như những gì chị đang làm".

Văn Toàn là cầu thủ quan trọng ở HAGL và tuyển quốc gia. Anh thường xuyên được đá chính ở V-League và có đóng góp quan trọng trong thành tích của CLB những mùa giải vừa qua.

Đội bóng của Đặng Văn Lâm chia tay bại tướng của thầy Park

Hợp đồng của HLV Alexandre Gama kết thúc vào tháng 11/2020. Trước đó 2 tháng, có nhiều thông tin cho rằng ông Gama sẽ rời Muangthong United vì CLB không có kế hoạch tiếp tục sử dụng huấn luyện viên 52 tuổi. Ông Gama được đồn đoán đến Port Thailand FC hoặc True Bangkok United. Trang thông tin siamsport của Thái Lan đưa tin HLV này sẽ đến True Bangkok United.

Lý do Muangthong United không muốn tiếp tục mời ông Gama làm việc là vì vấn đề tài chính. CLB muốn tái cơ cấu và giảm gánh nặng tài chính khi phải trả hơn 60.000 USD/tháng cho chiến lược gia sinh năm 1958.

Ông Gama đến CLB từ tháng 6/2019 sau khi chủ động từ chức ghế HLV U23 Thái Lan. Ông cùng các học trò để thua U23 Việt Nam của HLV Park Hang-seo 0-4 ở vòng loại U23 châu Á 2020 Muangthong Unite khi đó bỏ ra khoảng 600 nghìn USD để chèo kéo ông Gama.

Trụ hạng thành công, Thanh Hóa sẽ đá thế nào?

Chiến thắng 2-1 trước Quảng Nam đã giúp cho Thanh Hóa trụ hạng V-League 2020 sớm. Với việc đã chắc chắn trụ hạng, nhiều ý kiến cho rằng Thanh Hóa sẽ không còn động lực chiến đấu. Đội bóng xứ Thanh sẽ lần lượt gặp Hải Phòng, SLNA và SHB Đà Nẵng trong phần còn lại của mùa giải.

HLV Mai Xuân Hợp sau trận đấu khẳng định về mục tiêu thời gian tới: “Chúng tôi luôn phải phấn đấu vì màu cờ sắc áo, vì tất cả người hâm mộ”. Hiện tại, Thanh Hóa chia tiết lộ về mục tiêu của mùa sau khi thời điểm này vẫn còn khá sớm. Đồng thời, HLV Mai Xuân Hợp cũng thừa nhận chưa nắm được thông tin về những khoản thưởng của đội sau khi đạt mục tiêu trụ hạng.

Đoàn Văn Hậu chưa biết khi nào trở lại

Hà Nội FC đang bước vào cuộc đua vô địch V-League 2020. Sau khi dễ dàng đánh bại HAGL với tỉ số 4-0 tại vòng 2 giai đoạn 2 vừa qua, đội bóng thủ đô thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng xuống chỉ còn 2 điểm khi mùa giải vẫn còn 5 vòng đấu.

Song, niềm vui của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm trở nên không trọn vẹn với thông tin mới nhất về chấn thương của Văn Hậu. Hơn 1 tháng trôi qua kể từ ngày Văn Hậu dính chấn thương dây chằng. Theo chẩn đoán ban đầu, hậu vệ 21 tuổi phải nghỉ 4-6 tuần. Song, tính tới thời điểm hiện tại, cầu thủ sinh năm 1999 vẫn chưa thể trở lại tập luyện.

HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận: "Tôi không biết thời điểm chính xác Văn Hậu sẽ khỏi chấn thương. Cậu ấy còn chưa quay lại tập với đội nên chưa thể đưa ra mốc thời gian trở lại".

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) ngày 18/10: MU, MC cùng thắng, đua nhau vị trí mới Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) ngày 18/10: MU, MC cùng thắng, đua nhau vị trí mới

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) 2020/2021 mới nhất: Ở lượt trận sớm vòng 5 Ngoại hạng Anh, Liverpool, Chelsea đều bị ...

Bóng đá Việt Nam hôm nay (16/10/2020): TP HCM mất Lâm Ti Phông đến hết mùa giải Bóng đá Việt Nam hôm nay (16/10/2020): TP HCM mất Lâm Ti Phông đến hết mùa giải

TP HCM mất Lâm Ti Phông đến hết mùa giải; Trung Quốc rút đăng cai vòng chung kết U23 châu Á 2022... là những tin ...

Bóng đá Việt Nam hôm nay (14/10/2020): Trọng tài rút nhầm thẻ đỏ với cầu thủ Viettel Bóng đá Việt Nam hôm nay (14/10/2020): Trọng tài rút nhầm thẻ đỏ với cầu thủ Viettel

Khắc Ngọc bị trọng tài rút nhầm thẻ đỏ; là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật ...

Nhật Di
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vòng loại World Cup 2022: Văn Toàn, Tiến Linh lỡ chuyến làm khách trước Australia

Vòng loại World Cup 2022: Văn Toàn, Tiến Linh lỡ chuyến làm khách trước Australia

ĐT Việt Nam sẽ có được sự phục vụ của 2 tiền đạo là Văn Toàn và Tiến Linh trong chuyến làm khách trên sân Australia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Hôm nay, ĐT Việt Nam hội quân chuẩn bị đấu Australia và Trung Quốc: Vắng nhiều ngôi sao

Hôm nay, ĐT Việt Nam hội quân chuẩn bị đấu Australia và Trung Quốc: Vắng nhiều ngôi sao

Hôm nay (13/1), ĐT Việt Nam hội quân trở lại để tiếp tục chuẩn bị cho 2 trận đấu kế tiếp tại Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022, gặp Australia trên sân khách vào ngày 27/1 và gặp ĐT Trung Quốc trên sân nhà vào ngày 1/2/2022. ĐT Việt Nam thiếu vắng nhiều ngôi sao do dịch COVID-19.
Chân sút số 1 của ĐT Việt Nam dương tính với COVID-19

Chân sút số 1 của ĐT Việt Nam dương tính với COVID-19

Sau Hoàng Đức và Văn Toàn, đội tuyển Việt Nam tiếp tục đón nhận thông tin không vui khi tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vừa thông báo dương tính với COVID-19.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia

5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia

Ngày 28/3 tại Sơn La, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (Hội) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021-2026, thống nhất các định hướng trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong giai đoạn mới, góp phần củng cố quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia.
Phát động Cuộc thi sáng tạo video clip "Tổ quốc bình yên" trên toàn quốc

Phát động Cuộc thi sáng tạo video clip "Tổ quốc bình yên" trên toàn quốc

Ngày 28/3 tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sáng tạo video clip "Tổ quốc bình yên" năm 2026 trên phạm vi toàn quốc, nhằm lan tỏa hình ảnh lực lượng Công an nhân dân và khơi dậy trách nhiệm của thế hệ trẻ trong bảo vệ an ninh, trật tự.
Hợp tác Lan Thương – Mekong: Một thập kỷ gắn kết và tầm nhìn tương lai

Hợp tác Lan Thương – Mekong: Một thập kỷ gắn kết và tầm nhìn tương lai

Lấy sự chân thành làm gốc, lấy hợp tác làm động lực, cơ chế Hợp tác Lan Thương – Mekong sau 10 năm đã trở thành hình mẫu tiêu biểu cho sự phát triển tiểu vùng, mở ra không gian hợp tác sâu rộng giữa Trung Quốc và các nước hạ nguồn, trong đó có Việt Nam.
Khởi động Dự án MekongElevate “Thích ứng xanh và bền vững cho các cộng đồng dân tộc thiểu số”

Khởi động Dự án MekongElevate “Thích ứng xanh và bền vững cho các cộng đồng dân tộc thiểu số”

CARE tại Việt Nam vừa phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Sơn La khởi động dự án MekongElevate “Thích ứng xanh và bền vững cho các cộng đồng dân tộc thiểu số”.
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU

Ngày 27/3, tại cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với 22 tỉnh, thành phố ven biển và tỉnh Tây Ninh về các nhiệm vụ, giải pháp, phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu nêu rõ và giải quyết các vấn đề Đoàn thanh tra IUU của Ủy ban châu Âu (EC) nêu ra sau khi làm việc tại Việt Nam từ ngày 10-19/3.
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối

Những ngày qua, nắng nóng kéo dài khiến nguồn nước sinh hoạt trên đảo Hòn Chuối (tỉnh Cà Mau) trở nên khan hiếm. Nhận được đề nghị hỗ trợ của người dân trên đảo, ngày 25/3, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức cấp nước ngọt miễn phí cho nhân dân.
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Sáng 22/3, trong khuôn khổ Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân phối hợp với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang, Cà Mau và TP. Cần Thơ tổ chức ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, “Ngày Chủ nhật xanh”, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026).
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động