Bố nữ sinh giao gà đề nghị không tử hình 6 kẻ hãm hại con mình vì nhân văn
TAND Cấp cao tại Hà Nội cho biết, ông Cao Văn Hường (SN 1970, bố của nữ sinh giao gà bị sát hại) đã có đơn kháng cáo về bản án sơ thẩm.
Trong đơn, ông Hường kiến nghị toà phúc thẩm xem xét không tử hình 6 bị cáo liên quan đến cái chết của con gái mình để đảm bảo tính nhân văn.
![]() |
| Ông Cao Văn Hường, bố của nữ sinh Cao Mỹ Duyên. (Ảnh: Người Đưa Tin) |
Ông Cao Văn Hường cho rằng cơ quan tố tụng cấp sơ thẩm đã vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng, chưa làm rõ vết máu trên xe tải của Bùi Văn Công là vết máu ở đâu trên thân thể con mình chảy ra? Vấn đề này chưa được hội đồng xét xử làm rõ.
Ông Hường cho rằng, đã để lọt tội phạm, chưa làm rõ động cơ, mục đích của các bị cáo phạm tội. Ông làm đơn kháng cáo đề nghị Tòa xem xét lại vụ án một cách khách quan, đúng quy định pháp luật.
Trước đó, cuối tháng 12/2019, TAND tỉnh Điện Biên đã tuyên phạt 6 bị cáo Vì Văn Toán, Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả và Phạm Văn Nhiệm mức án tử hình về các tội: “Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản”, “Hiếp dâm”, “Giết người” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Các bị cáo còn lại là Phạm Văn Dũng, Cầm Văn Chương lần lượt bị tuyên phạt 10 và 9 năm tù, cùng về tội “Hiếp dâm”.
Bị cáo Bùi Thị Kim Thu bị tuyên phạt 3 năm tù về tội “Không tố giác tội phạm”.
Trong vụ án bắt cóc, hiếp dâm và sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên, bị cáo Bùi Thị Kim Thu bị tuyên ... |
Có mặt trong phiên tòa từ rất sớm, bố của nữ sinh giao gà bị sát hại trầm ngâm, ông cho biết không thể quên ... |
Hôm nay (26/12), TAND tỉnh Điện Biên mở phiên tòa xét xử vụ án nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên bị sát hại dã ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông
5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031
Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"
Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





