2 nhóm ở phòng trọ gần nhau đã mâu thuẫn chỉ vì việc nhắc nhau nhỏ tiếng trong lúc nhậu. Hậu quả cuộc xô xát khiến 1 người tử vong.
Dùng dao đâm vào lưng cán bộ khi bị nhắc nhở lấn chiếm vỉa hè Dùng dao đâm vào lưng cán bộ khi bị nhắc nhở lấn chiếm vỉa hè
Cơ quan công an đã tạm giữ hình sự đối với người phụ nữ gằng co quyết liệt, gây thương tích cho nhân viên trật tự đô thị để điều tra về hành vi ‘chống người thi hành công vụ’.
Kế hoạch thực hiện Kết luận của Ban Bí thư đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Kế hoạch thực hiện Kết luận của Ban Bí thư đối với công tác phòng cháy, chữa cháy
Xác định phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ là một nhiệm vụ quan trọng, cần thiết, không thể thiếu trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

Nguồn video: MXHGT

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Biên đã làm thủ tục tiếp nhận và bàn giao đối tượng cho Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh thụ lý theo thẩm quyền vụ giết người xảy ra tại nhà trọ "Phúc Hậu" thuộc ấp Sân Bay, xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 31/10/2021, Trần Văn Bình (sinh năm 1990, ngụ ấp Thạnh Tây, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên) tổ chức nhậu tại phòng số 15, nhà trọ “Phúc Hậu” cùng với 4 người khác. Quá trình nhậu, Bình có đóng cửa phòng và đùa giỡn nói chuyện lớn tiếng với bạn nhậu.

Bị đâm chết chỉ vì nhắc phòng nhậu kế bên...

Lúc này, tại phòng số 8, nhà trọ “Phúc Hậu” có Hà Văn Sang (sinh năm 1982, ngụ ấp 1) cũng đang nhậu cùng với Trần Trung Hiếu (sinh năm 1990, ngụ ấp Thanh Hòa, cùng ở xã Mỏ Công, huyện Tân Biên) và 3 người khác.

Đến khoảng 16 giờ 40 phút cùng ngày, Sang tới gõ cửa phòng của Bình và nhắc nhở Bình nói chuyện nhỏ tiếng, tránh làm ồn ào tới phòng xung quanh. Sau đó, cả hai bên xảy ra cự cãi. Trong lúc Sang đang nói chuyện với Bình thì Hiếu cầm nón bảo hiểm xông vào phòng định đánh Bình. Bị đánh, Bình liền lấy con dao cạo mủ cao su (loại dao vừa cạo, vừa đẩy) để chống trả rồi đâm vào vùng bụng dưới bên trái của Hiếu.

Ngay sau đó, Bình bỏ con dao vào giường rồi khóa cửa phòng trọ, điều khiển xe mô tô rời khỏi hiện trường. Hiếu bị đâm gục và bất tỉnh, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đến 20h30 phút cùng ngày, Trần Văn Bình đến Công an huyện Tân Biên đầu thú và khai báo toàn bộ sự việc.

Người đàn ông vác ghế tấn công tổ tuần tra vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang Người đàn ông vác ghế tấn công tổ tuần tra vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang
Sáng 16-8, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết đang phối hợp với Công an phường An Hải Bắc để điều tra, xử lý đối tượng vi phạm quy định phòng chống dịch, bị nhắc nhở thì vác ghế tấn công lực lượng công an.
Cụ ông 90 tuổi đánh công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi ra đường Cụ ông 90 tuổi đánh công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi ra đường
Bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi ra đường, cụ ông 90 tuổi đánh anh công an.
Người đàn ông đấm công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang Người đàn ông đấm công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang
Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip một người đàn ông đi xe đạp qua chốt kiểm dịch không đeo khẩu trang đã được một đồng chí công an nhắc nhở.
In bài viết

Truyền hình