Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
10:00 | 25/10/2020 GMT+7

“Bầu Hiển” ủng hộ hơn 8 tỷ đồng tiếp sức đồng bào miền Trung vượt lũ

aa
Tối 24/10, trong khuôn khổ Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2020 do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) TP Hà Nội tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group. Cũng trong dịp này, Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp khác trong hệ sinh thái của “bầu Hiển” đã trao hơn 8 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.
Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, Nam Phi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, Nam Phi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Cộng đồng người Việt Nam tại Lào chuyển 100 triệu kip về Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung Cộng đồng người Việt Nam tại Lào chuyển 100 triệu kip về Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung

Huân chương Lao động hạng Nhất được trao tặng lần này là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước dành cho doanh nhân Đỗ Quang Hiển về những thành tích xuất sắc của ông trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trước đó, vào năm 2018, ông Đỗ Quang Hiển đã nhận được danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú.

Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn T&T Group vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất vì những đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc.
Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn T&T Group vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất vì những đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc.

Tại buổi lễ, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cùng cả nước hướng về “khúc ruột” miền Trung, các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ hơn 8 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung gặp khó khăn, thiệt hại do bão lũ. Trong đó, Tập đoàn T&T Group ủng hộ 5 tỷ đồng, Ngân hàng SHB ủng hộ 1 tỷ đồng, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội BSH ủng hộ 500 triệu đồng, Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội SHS ủng hộ 500 triệu đồng, Công ty CP Bảo hiểm Hàng không VNI ủng hộ 500 triệu đồng, Công ty CP Điện cơ Thống Nhất Vinawind ủng hộ 500 triệu đồng, Công ty CP Thương mại dịch vụ Tràng Thi ủng hộ 100 triệu đồng, Công ty Rau quả, Nông sản ủng hộ 50 triệu đồng để cùng cả nước chung tay hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt, từng bước vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó, T&T Group, SHB, BSH, SHS cũng trao 900 triệu đồng ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, góp phần hỗ trợ, động viên các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố trong học tập và rèn luyện vươn lên trong cuộc sống.

“Bầu Hiển” ủng hộ hơn 8 tỷ đồng tiếp sức đồng bào miền Trung vượt lũ
Với triết lý “phát triển kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, các doanh nghiệp của "Bầu Hiển" ủng hộ hơn 8 tỷ đồng tiếp sức đồng bào miền Trung vượt lũ.

Ông Đỗ Quang Hiển sinh năm 1962, từng là nhà khoa học trẻ tại Viện nghiên cứu công nghệ Quốc gia. Hiện ông là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group; Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB); tham gia sáng lập nhiều tổ chức tài chính, kinh tế… Ông Hiển cũng đồng thời đảm nhận chức vụ Chủ tịch Hiệp hội DNNVV TP Hà Nội, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Năm 1993, ông Đỗ Quang Hiển bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng bằng việc thành lập Công ty TNHH Công nghệ và thương mại T&T (tiền thân của Tập đoàn T&T Group ngày nay), chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị văn phòng, thiết bị viễn thông… Sau đó, ông gặt hái thành công trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy khi đầu tư bài bản với quy mô lớn vào lĩnh vực này.

Năm 2006, ông đầu tư vào lĩnh vực tài chính và trở thành Chủ tịch HĐQT của Ngân hàng SHB. Ông đã cùng các lãnh đạo, cán bộ nhân viên vững lái con tàu SHB vượt qua những con sóng dữ như: cuộc đại khủng hoảng tài chính, bong bóng bất động sản giai đoạn 2008-2012, tiếp quản thành công Ngân hàng Habubank (đang có nguy cơ đổ vỡ với khoản nợ xấu rất lớn) - hoàn tất thương vụ tái cơ cấu tự nguyện đầu tiên trong ngành ngân hàng, đồng thời tái sinh thành công Công ty Thủy sản Bình An (Bianfishco), mua lại Công ty tài chính Vinaconex – Viettel...

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, đến nay, các doanh nghiệp do doanh nhân Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch HĐQT đều đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, trở thành những doanh nghiệp uy tín, giữ vị thế “đầu tàu” trong nhiều lĩnh vực.

Tập đoàn T&T Group đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, vốn điều lệ đạt 15.000 tỷ đồng với hệ thống trên 80.000 cán bộ nhân viên làm việc cả trong nước và nước ngoài. Tập đoàn T&T Group có thế mạnh và đã ghi dấu ấn trong 7 lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm: Tài chính & Đầu tư; Bất động sản; Công thương; Nông nghiệp, lâm nghiệp & Thủy sản; Hạ tầng giao thông, cảng biển & Logistic; Năng lượng và Môi trường; Y tế, Giáo dục và Thể thao. Riêng với lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn T&T Group đã khẳng định vị thế của mình khi đang phát triển hàng trăm dự án trên khắp cả nước, trong đó nhiều dự án có quy mô hàng trăm, hàng ngàn héc ta; đa dạng về các loại hình: từ chung cư, nhà ở thương mại, khu đô thị, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại, tới bất động sản công nghiệp và bất động sản nông nghiệp.

Ngân hàng SHB hiện đứng trong Top 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 ngân hàng TMCP uy tín nhất Việt Nam. Tính đến 30/06/2020, tổng tài sản của SHB đạt hơn 391.000 tỷ đồng; vốn điều lệ đạt 17.558 tỷ đồng; vốn tự có đạt 35.652 tỷ đồng - là nền tảng để ngân hàng hoàn tất toàn bộ các trụ cột của Basel II trong năm 2020. SHB đã phát triển mạnh mẽ với hơn 8.500 cán bộ nhân viên đoàn kết, tận tâm, hơn 530 điểm giao dịch trong và ngoài nước, kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục; phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp....

T&T Group và SHB vinh dự đón nhận Cup Thăng Long, tôn vinh những đóng góp của doanh nghiệp cho sự phát triển của xã hội.
T&T Group và SHB vinh dự đón nhận Cup Thăng Long, tôn vinh những đóng góp của doanh nghiệp cho sự phát triển của xã hội.

Bên cạnh việc phát triển sản xuất kinh doanh, đóng góp và sự phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, T&T Group, SHB và các doanh nghiệp của doanh nhân Đỗ Quang Hiển còn đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội, đóng góp, hỗ trợ hàng nghìn tỷ đồng cho công tác đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện trên địa bàn cả nước. Riêng trong đợt bùng phát dịch bệnh COVID-19 ở nước ta năm nay, T&T Group, SHB và các đơn vị thành viên đã ủng hộ hơn 65 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch và hỗ trợ người nghèo tại các địa phương bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây nhất, vào tháng 10/2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Trung ương và Thành phố Hà Nội về Tháng cao điểm Vì người nghèo, Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB cùng các doanh nghiệp của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ 35,5 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương và Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Hà Nội.

Cũng trong khuôn khổ Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2020, với thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội nói chung và sự phát triển của Thủ đô nói riêng, Tập đoàn T&T Group vinh dự được nhận Cup Thăng Long; Ngân hàng SHB vinh dự được nhận Cup Thăng Long và Cờ thi đua của UBND thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc SHB - ông Nguyễn Văn Lê được tôn vinh là Cá nhân Toàn diện. Bà Ninh Thị Lan Phương – Phó Tổng giám đốc SHB cũng vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Ba vì những cống hiến trong phong trào thi đua của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội.

Bà Ninh Thị Lan Phương - Phó TGĐ Ngân hàng SHB vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba vì những cống hiến trong phong trào thi đua của Hiệp hội DNNVV TP Hà Nội.
Bà Ninh Thị Lan Phương - Phó TGĐ Ngân hàng SHB vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba vì những cống hiến trong phong trào thi đua của Hiệp hội DNNVV TP Hà Nội.

Những danh hiệu, phần thưởng uy tín, cao quý của Đảng, Nhà nước đã trao tặng góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa thương hiệu T&T Group nằm trong Top 5 các Tập đoàn thương hiệu lớn có uy tín tại Việt Nam và Top 30 thương hiệu lớn tại Châu Á, đưa SHB trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam và nằm trong Top 3 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, khẳng định vị trí và hình ảnh của tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, sức mạnh Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài vừa kêu gọi nhằm ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt ...

Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt miền Trung 45 triệu đồng Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt miền Trung 45 triệu đồng

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cán bộ công nhân viên, người lao động Liên hiệp các Tổ chức ...

Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei, Canada phát động ủng hộ đồng bào miền Trung Đại sứ quán Việt Nam tại Brunei, Canada phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, phát huy ...

Minh Huyền
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chủ tịch Vietravel Airlines trúng cử đại biểu HĐND TP. Hà Nội

Chủ tịch Vietravel Airlines trúng cử đại biểu HĐND TP. Hà Nội

Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines, Phó Chủ tịch T&T Group Đỗ Vinh Quang - con trai bầu Hiển trúng cử đại biểu HĐND TP. Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031.
T&T Group cam kết hành động thực chất về chuyển đổi số, chuyển đổi xanh

T&T Group cam kết hành động thực chất về chuyển đổi số, chuyển đổi xanh

Sáng 9/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương chủ trì Lễ phát động Phong trào thi đua "Đổi mới sáng tạo, phát triển khoa học, công nghệ, chuyển đổi số, chuyển đổi xanh" và Phong trào thi đua "Phát triển mạnh doanh nghiệp tư nhân, nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước".
T&T Group được vinh danh tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2025

T&T Group được vinh danh tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2025

Tối 22/12, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với Sở Công Thương, Ban Thi đua – Khen thưởng (Sở Nội vụ) TP Hà Nội đã tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2025. Chương trình nhằm ghi nhận những doanh nhân, doanh nghiệp đóng góp xuất sắc cho sự phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô và đất nước.

Các tin bài khác

PV Power và GE Vernova tăng cường hợp tác phát triển các dự án điện khí LNG tại Việt Nam

PV Power và GE Vernova tăng cường hợp tác phát triển các dự án điện khí LNG tại Việt Nam

Ngày 9–10/3/2026, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power), đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã có chuỗi hoạt động làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn GE Vernova (Hoa Kỳ) nhằm thúc đẩy phát triển các dự án điện khí LNG và ứng dụng công nghệ năng lượng tiên tiến tại Việt Nam.
EVNGENCO1: Giữ vững vận hành an toàn, quyết liệt chuẩn bị cho cao điểm mùa khô 2026

EVNGENCO1: Giữ vững vận hành an toàn, quyết liệt chuẩn bị cho cao điểm mùa khô 2026

Ngày 03/3/2026, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tổ chức Hội nghị giao ban tháng 03/2026 dưới sự chủ trì của Tổng giám đốc Lê Hải Đăng. Hội nghị tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh – đầu tư xây dựng tháng 2 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2026 trong bối cảnh hệ thống điện chuẩn bị bước vào cao điểm mùa khô.
GSM nhận sáp nhập GF - hoàn thiện hệ sinh thái di chuyển thuần điện đa dạng nhất Việt Nam

GSM nhận sáp nhập GF - hoàn thiện hệ sinh thái di chuyển thuần điện đa dạng nhất Việt Nam

Ngày 28/02/2026, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM công bố chính thức hoàn tất việc nhận sáp nhập Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Green Future (GF). Cùng với việc tích hợp các dịch vụ của VinBus và VinDT trước đó, Xanh SM trở thành nhà cung cấp giải pháp giao thông vận tải có dịch vụ đa dạng nhất Việt Nam, từ taxi, xe ôm công nghệ, xe buýt, giao hàng, đến kinh doanh cho thuê, mua bán xe và đào tạo lái xe cho toàn thị trường.
Bệnh viện Tâm Anh đạt kỷ lục Châu Á phẫu thuật não, cột sống bằng Robot AI

Bệnh viện Tâm Anh đạt kỷ lục Châu Á phẫu thuật não, cột sống bằng Robot AI

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM vừa xác lập hai kỷ lục Việt Nam và kỷ lục Châu Á về ứng dụng Robot AI Modus V Synaptive phẫu thuật u não, u tủy, cấp cứu đột quỵ, thoát vị đĩa đệm… thành công nhiều nhất Việt Nam và châu Á - 208 ca trong giai đoạn 2023-2025.

Đọc nhiều

Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân

Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân

Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm với tiêu đề: "Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân".
Thêm lớp học mới cho học sinh vùng cao Lào Cai từ tình hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan

Thêm lớp học mới cho học sinh vùng cao Lào Cai từ tình hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan

Ngày 18/3, tại xã Lục Yên (tỉnh Lào Cai) đã diễn ra lễ khánh thành công trình nhà lớp học Trường Tiểu học Trần Phú, với sự tham dự của ông Shovgi Mehdizada, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Azerbaijan tại Việt Nam và ông Kanat Tumysh, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam.
Bí thư Chi bộ thôn thế hệ 10X và hành trình làm thay đổi một ngôi làng

Bí thư Chi bộ thôn thế hệ 10X và hành trình làm thay đổi một ngôi làng

“Tu sửa hơn 400 mét kênh mương xuống cấp, bê tông hóa những con đường lầy lội trong thôn, cải tạo các cây cầu hẹp cũ kỹ, xây mới 4 đập chắn nước, hơn 200 hộ dân được sử dụng nước máy, mở lớp trông giữ trẻ miễn phí dịp hè…”. Đó là những gì mà một Bí thư Chi bộ thôn thuộc thế hệ 10X ở Trung Quốc đã chia sẻ trong video tổng kết cuối năm 2025 về công việc đã thực hiện. Video này đã “gây sốt” trên mạng xã hội với hơn 100 triệu lượt xem.
Phát động Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ II năm 2026

Phát động Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ II năm 2026

Chiều 19/3, Ban Thường vụ Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể Trung ương phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ II, năm 2026.
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Ngày 18/3, tàu hộ vệ tên lửa 016 - Quang Trung thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân đã thả neo tại vịnh Jervis, bang New South Wales (Australia), sẵn sàng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 và lễ duyệt binh tàu hải quân quốc tế kỷ niệm 125 năm thành lập Hải quân Hoàng gia Úc.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Ngày 18/3, Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10 chính thức diễn ra với hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh của Việt Nam.
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu

Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu

Ngày 17/3, bệnh xá đảo Song Tử Tây (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã tiếp nhận, cấp cứu ngư dân bị giảm áp do lặn sâu khi đang khai thác hải sản trên khu vực quần đảo Trường Sa.
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động