Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:53 | 10/05/2019 GMT+7

Bắt khẩn cấp đối tượng cứa cổ tài xế cướp

aa
Huy cùng bạn gái bỏ nhà từ Hải Phòng vào TP HCM thuê khách sạn sống,  do hết tiền nên Huy cướp  tài sản để lấy tiền tiêu xài nhưng bất thành.
Sự thật bà lão ở Cần Thơ bị "cướp” vé số nhiều lần phải nhảy cầu tự tử Phá băng nhóm chuyên cướp giật tại cố đô Huế Thấy cô gái hết sạch tiền, tên cướp làm điều bất ngờ
bat khan cap doi tuong cua co tai xe taxi de cuop o sai gon
Đối tượng Tạ Khắc Huy.

Ngày 10/5, Công an quận 7, TP HCM đã bắt được đối tượng Tạ Khắc Huy (SN 1994, quê Hải Phòng) để điều tra về hành vi cứa cổ tài xế taxi để cướp tài sản.

Như đã đưa tin, khoảng 21h ngày 6/5, người dân phát hiện thấy chiếc taxi hiệu Vinasun BS: 51A-622.31 dừng trước số 9 đường Nguyễn Văn Linh đoạn gần UBND phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM. Sau đó, bất ngờ nam tài xế tung cửa xe ôm cổ đầy máu vùng chạy ra ngoài kêu cứu rồi ngã gục, một nam thanh niên khác cũng tung cửa xe bỏ chạy. Ngay lập tức, nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu và sự việc được trình báo công an.

Công an quận 7 nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra truy xét. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1974, tài xế taxi Vinasun). Nhờ được cấp cứu kịp thời nên nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Theo lời kể của nạn nhân, khoảng 15h cùng ngày, đối tượng đón xe taxi của anh tại hẻm 48 đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, đối tượng nói giọng miền Bắc yêu cầu tài xế Tuấn chở đến công viên Lê Thị Riêng để đòi nợ.

Sau khi tới nơi, hắn ngồi trên xe nói chuyện điện thoại một lúc thì yêu cầu tài xế chở qua quận 4. Khi sang đến quận 4, hắn ta yêu cầu chở qua nhà anh trai ở quận 7. Tuy nhiên do không biết nhà anh trai, gọi điện thoại thì người anh nói đang chở con đi học nên không có ở nhà. Lúc này tài xế taxi được yêu cầu dừng xe để đợi người anh trai về.

Tới chiều cùng ngày, không gặp được anh trai nên hắn ta lại yêu cầu tài xế chở về quận Bình Tân sau đó tiếp tục yêu cầu chở về lại hẻm 48 đường Bờ Bao Tân Thắng. Khi đến địa bàn quận Tân Phú, đối tượng không về nhà mà yêu cầu tài xế chở vào một sân bóng đá mini ngồi uống nước. Đến tối lại yêu cầu chở qua đường Nguyễn Văn Linh.

Khi đến gần UBND phường Tân Thuận Tây, đối tượng bất ngờ dùng dao cứa vào cổ tài xế Tuấn, theo phản xạ tài xế đưa tay lên chống trả. Hai người giằng co một lúc thì hắn bung cửa bỏ chạy, nam tài xế đuổi theo được một đoạn thì gục xuống đất.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát của Công an quận7 nhanh chóng vào cuộc điều tra truy xét và xác định được đối tượng gây án và bắt khẩn cấp Huy khi đang lẩn trốn trong khách sạn trên địa bàn quận 10, TP HCM. Tại cơ quan công an, đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, Huy cho biết có quan hệ tình cảm với một cô gái cùng quê nhưng bị gia đình bạn gái ngăn cấm. Sau đó, Huy cùng bạn gái bỏ nhà từ Hải Phòng vào TP HCM thuê khách sạn sống. Được một thời gian ngắn, do hết tiền nên Huy tính đi cướp để lấy tiền tiêu xài nhưng bất thành.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Sự thật bà lão ở Cần Thơ bị "cướp” vé số nhiều lần phải nhảy cầu tự tử

Vừa qua, dư luận xôn xao khi đọc thông tin về bà lão bán vé số ở Cần Thơ bị giật vé số nhiều lần, ...

bat khan cap doi tuong cua co tai xe taxi de cuop o sai gon Phá băng nhóm chuyên cướp giật tại cố đô Huế

TĐO - Công an TP Huế vừa phá băng nhóm đã gây ra ít nhất 7 vụ cướp giật táo tợn đối với người tham ...

bat khan cap doi tuong cua co tai xe taxi de cuop o sai gon Thấy cô gái hết sạch tiền, tên cướp làm điều bất ngờ

Mặc dù đã cầm được số tiền vừa cướp trong tay, nhưng khi thấy tài khoản ngân hàng của cô gái hết sạch, tên cướp ...

Đỗ Quyên
Nguồn:

Tin bài liên quan

Kỷ luật cán bộ Công an xã đứng gọi điện ở hiện trường vụ cướp taxi ở Hà Nội

Kỷ luật cán bộ Công an xã đứng gọi điện ở hiện trường vụ cướp taxi ở Hà Nội

Chiều 17/5, lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội cho biết đã kỷ luật hình thức cảnh cáo đối với một cán bộ Công an xã Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội) do thiếu trách nhiệm trong vụ tài xế taxi bị cướp xảy ra trên địa bàn.
Tài xế taxi vật lộn với tên cướp đang bị truy nã

Tài xế taxi vật lộn với tên cướp đang bị truy nã

Liên quan đến vụ việc tài xế taxi bị đâm trọng thương trên đường Cienco5 chiều 16/5, theo thông tin bước đầu, kẻ gây ra vụ việc có tên Đặng Phạm Sáu (Thanh Hoá).
Bắt nóng tên cướp manh động dùng dao "phóng lợn" đâm tài xế taxi

Bắt nóng tên cướp manh động dùng dao "phóng lợn" đâm tài xế taxi

Tài xế taxi bị tên cướp đâm vào ngực, chém vào tay, sau đó, cố gắng giằng co rồi thoát ra ngoài tri hô kêu cứu để người dân và lực lượn công an đến hỗ trợ.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam

Bộ Quốc phòng trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới Việt Nam

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Bộ Quốc phòng đối với thế hệ trẻ khu vực biên giới, đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân và lực lượng bảo vệ biên giới hai nước Việt Nam - Lào.
Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm

Chiến dịch 500 ngày đêm tại Nghệ An: Đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm

Hưởng ứng Chiến dịch "500 ngày đêm hoàn thành thu nhận mẫu ADN cho thân nhân liệt sĩ chưa xác định được danh tính", sau 7 ngày triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ, Công an tỉnh Nghệ An đã thu nhận 17.831 mẫu sinh phẩm, góp phần quan trọng vào hành trình tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính các liệt sĩ còn chưa được nhận diện.
Chuyển đổi số mở rộng cơ hội phát triển cho đồng bào dân tộc thiểu số

Chuyển đổi số mở rộng cơ hội phát triển cho đồng bào dân tộc thiểu số

Một số quan điểm trên không gian mạng đã lợi dụng những khó khăn ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi để cho rằng chuyển đổi số đang làm gia tăng khoảng cách phát triển, đồng bào không được thụ hưởng đầy đủ thành quả của Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Tuy nhiên, nhìn từ chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và thực tiễn triển khai, những nhận định đó không phản ánh đúng bản chất của quá trình phát triển bao trùm mà Việt Nam đang theo đuổi.
Đại diện Việt Nam nhận Giải thưởng Cộng đồng cho Công dân Toàn cầu

Đại diện Việt Nam nhận Giải thưởng Cộng đồng cho Công dân Toàn cầu

Ngày 5/7, trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu Văn hóa Hữu nghị Quốc tế lần thứ 18 tại thành phố Osaka (Nhật Bản), bà Lê Thương, Chủ tịch Hiệp hội Người Việt Nam vùng Kansai, được Tổ chức Xúc tiến Hữu nghị Quốc tế (IHA) trao Giải thưởng "Cộng đồng cho Công dân Toàn cầu" nhằm ghi nhận những đóng góp trong thúc đẩy giao lưu văn hóa và kết nối cộng đồng.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, câu chuyện về những mái ấm ở đặc khu Trường Sa cho thấy tình cảm gia đình nơi đảo xa không chỉ gói trong từng căn nhà, mà còn được nối dài bằng tình đồng chí, đồng đội, tình quân dân, trở thành điểm tựa để quân và dân thêm vững vàng nơi đầu sóng.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
Phiên bản di động