Hình ảnh được chia sẻ sau đó cho thấy cú đâm mạnh phá hủy cửa xả khí động cơ bên phải, cũng như cánh đuôi đứng và đuôi ngang bên phải tiêm kích MiG-29.
Ukraine chật vật tìm người để tiêm vaccine ngừa COVID-19 vì dân nghi ngại Ukraine chật vật tìm người để tiêm vaccine ngừa COVID-19 vì dân nghi ngại
Quân đội Ukraine bắt đầu tấn công trực diện Donetsk sau khi pháo kích Quân đội Ukraine bắt đầu tấn công trực diện Donetsk sau khi pháo kích

Tờ The Drive của Mỹ vừa đăng tải loạt hình ảnh về chiếc tiêm kích MiG-29 Ukraine cháy đen sau vụ sĩ quan nước này say rượu lái ôtô đâm phải.

Cụ thể, sĩ quan này sau khi uống rượu đã điều khiển chiếc ôtô Volkswagen Touran chạy trong căn cứ Vasylkiv ở miền trung Ukraine và đâm thẳng vào đuôi tiêm kích MiG-29 đang được kéo dọc đường lăn sân bay hôm 11/3.

Hình ảnh được chia sẻ sau đó cho thấy cú đâm mạnh phá hủy cửa xả khí động cơ bên phải, cũng như cánh đuôi đứng và đuôi ngang bên phải tiêm kích MiG-29 thuộc biên chế Lữ đoàn Không quân Chiến thuật số 40 không quân Ukraine.

Không quân Ukraine đang biên chế khoảng 35 tiêm kích MiG-29, trong đó một số chiếc là phiên bản huấn luyện hai chỗ ngồi. Đây là một trong hai loại chiến đấu cơ chủ lực của nước này, bên cạnh phi đội 33 tiêm kích hạng nặng Su-27.

Được biết, Quân đội Ukraine đang tiến hành dự án hiện đại hóa lực lượng MiG-29, trang bị cho chúng radar, hệ thống phòng thủ, thiết bị điện tử và dẫn đường đời mới.

Một số hình ảnh được công bố:

Báo Mỹ công bố ảnh tiêm kích MiG-29 Ukraine cháy đen vì bị ô tô đâm
Báo Mỹ công bố ảnh tiêm kích MiG-29 Ukraine cháy đen vì bị ô tô đâm
Báo Mỹ công bố ảnh tiêm kích MiG-29 Ukraine cháy đen vì bị ô tô đâm
Báo Mỹ công bố ảnh tiêm kích MiG-29 Ukraine cháy đen vì bị ô tô đâm
Nguồn: The Drive
Mỹ chính thức có nữ Bộ trưởng Bộ Tài chính đầu tiên trong lịch sử 232 năm Mỹ chính thức có nữ Bộ trưởng Bộ Tài chính đầu tiên trong lịch sử 232 năm
Chính quyền Putin tuyên bố sẵn sàng nhượng bộ nếu Mỹ Chính quyền Putin tuyên bố sẵn sàng nhượng bộ nếu Mỹ "thể hiện thiện chí đàm phán"
In bài viết

Truyền hình